Những lần Nhã Phương bị chỉ trích về thái độ kém chuyên nghiệp

17:25 18/04/2021

Nhã Phương gần đây liên tục bị chỉ trích vì được cho có thái độ không hòa nhã, còn dính nghi vấn mắc bệnh ngôi sao,… Nhìn lại những lần kém chuyên nghiệp của bà xã Trường Giang khiến khán giả "lắc đầu" ngán ngẩm.

 
Nhã Phương nhiều lần bị chỉ trích vì thái độ. (Ảnh: FBNV)
Nhã Phương nhiều lần bị chỉ trích vì thái độ. (Ảnh: FBNV)

Đạo diễn Nhất Trung được cho ngầm tố Nhã Phương mắc bệnh ngôi sao khi tham gia dự án phim 1990

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Nhất Trung bất ngờ tố một diễn viên mắc bệnh ngôi sao. Cụ thể, anh bức xúc chia sẻ: “Sự lựa chọn nằm ở chúng ta, nếu đã đi chung đường thì chúng ta nên là bạn đồng hành. Bạn đồng hành là phải cùng nhau chia ngọt sẻ bùi, cùng giúp nhau vượt qua khó khăn, cùng nhau cố gắng vì 1 mục đích tốt đẹp. Không có nhau không sao cả, em có con đường của mình và tôi có lối đi của tôi.

Nhưng đã là bạn đồng hành thì xin cư xử tử tế và sống có trách nhiệm với con đường mình đã chọn. Tin tôi đi, luật nhân quả đến nhanh lắm. Ông bà mình có câu: ‘Có đức mặc sức mà ăn’. Với cách sống hiện giờ, không gì chắc chắn ngày mai của em còn trải đầy danh tiếng và tiền bạc để em sống như hôm nay đâu nhé. Trân trọng những gì đang có đi em!”.

 Nguyên văn bài chia sẻ của đạo diễn Nhất Trung. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nguyên văn bài chia sẻ của đạo diễn Nhất Trung vào tối qua. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau lời chia sẻ đầy ẩn ý của anh, mọi người liền réo gọi ba nữ chính của phim là Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x và Nhã Phương. Tuy nhiên mới đây, đạo diễn Nhất Trung đã loại trừ 2 trong 3 nữ chính của mình. Theo những tình tiết mà nam đạo diễn chỉ ra như không đăng poster, trailer, nhạc phim,… nhiều người đồn đoán rằng anh đang chỉ đích danh người đó là Nhã Phương, vì cả Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9x đều chia sẻ trailer cũng như lịch công chiếu và thông tin dời lịch chiếu phim lại. Riêng Nhã Phương vẫn không đăng tải gì cả.

 Đạo diễn Nhất Trung giải thích 2 vấn đề đầu tiên đang gây băn khoăn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đọc qua bài viết của đạo diễn Nhất Trung, ai cũng khẳng định anh đang nói về Nhã Phương. (Ảnh: Chụp màn hình)

 Đọc qua bài viết của đạo diễn Nhất Trung, ai cũng khẳng định anh đang nói về Nhã Phương, và anh cũng không bác bỏ ý kiến này. (Ảnh: Poster phim)
Đạo diễn cũng không phủ nhận việc ám chỉ nhân vật bệnh ngôi sao đó là Nhã Phương. (Ảnh: ĐPCC)

Trước đó, Nhã Phương từng đến trễ họp báo ra mắt phim Song Song 2 tiếng đồng hồ

Ngày 14/1 vừa qua, họp báo phim Song Song diễn ra khá trễ với dự kiến, trong khi các thành viên ekip, đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng, diễn viên Trương Thế Vinh đều có mặt từ sớm để giao lưu với truyền thông. Thế nhưng, nữ chính của phim là Nhã Phương đến sự kiện họp báo không đúng giờ, cụ thể là trễ 2 tiếng đồng hồ. Nữ diễn viên đã khóc nức nở và trực tiếp cúi đầu xin lỗi giới truyền thông và các khách mời khác.

 
Nhã Phương khóc nức nở và cúi đầu xin lỗi truyền thông. (Ảnh: 24H)
Nhã Phương khóc nức nở và cúi đầu xin lỗi truyền thông. (Ảnh: 24H)

Đặc biệt, dù khóc lóc xin lỗi nhưng Nhã Phương vẫn bị cộng đồng mạng “ném đá” không thương tiếc về thái độ không chuyên nghiệp khi tham gia nghệ thuật, có người còn cho rằng việc khóc của cô rất “giả trân”. Thậm chí, có người còn khẳng định vì được Trường Giang cưng quá mức nên cô đã có thói quen xấu.

Khán giả chỉ trích Nhã Phương vì đến trễ họp báo 2 tiếng dù đã
Nhã Phương đi trễ họp báo tận 2 tiếng đồng hồ. (Ảnh: Chụp màn hình)

NSƯT Thành Lộc thẳng thắn chê Nhã Phương vô trách nhiệm

Trước đó, NSƯT Thành Lộc sau khi rảnh rỗi ngồi xem lại phim Trạng Quỳnh, nam nghệ sĩ đã đăng tải dòng trạng thái thẳng thừng chê Nhã Phương tắc trách với nghề. Cụ thể, khi xem đến phân cảnh đánh đàn tranh của Nhã Phương thủ vai, NSƯT Thành Lộc đã nhận ra được điểm sai trong Trạng Quỳnh lúc Nhã Phương ngồi đánh đàn tranh cùng cha mình, cô dùng tay trái để gảy đàn và đặc biệt hơn là cây đàn không được đặt đúng vị trí. Vốn là nghệ sĩ gạo cội nổi tiếng thẳng tính xưa nay, Thành Lộc không ngại bày tỏ quan điểm của mình về những “sạn” trong phim.

 
Nhã Phương trong phim Trạng Quỳnh bị Thành Lộc chỉ trích. (Ảnh: ĐPCC)
Nhã Phương trong phim Trạng Quỳnh bị Thành Lộc chỉ trích. (Ảnh: ĐPCC)

Nam nghệ sĩ chia sẻ bức ảnh với dòng trạng thái: “Không nghĩ là thời xưa người ta có thiết kế đàn tranh dành cho người thuận tay trái!!!”. Không chỉ thế, Thành Lộc còn ẩn ý cho rằng Nhã Phương tắc trách với nghề, không học hỏi trước khi nhận vai diễn, cả ekip và diễn viên thiếu chuyên nghiệp khi không nhận ra điểm sai.

 
Thành Lộc bức xúc khi thấy sai sót trong phân cảnh của Nhã Phương.  (Ảnh: Chụp màn hình)
Thành Lộc bức xúc khi thấy sai sót trong phân cảnh của Nhã Phương.  (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau những lần bị chỉ trích về thái độ kém chuyên nghiệp, Nhã Phương cũng mất điểm ít nhiều trong lòng khán giả. Hiện nữ diễn viên vẫn chưa lên tiếng trước lời tố của đạo diễn Nhất Trung. Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Chia sẻ cùng YAN nhé!

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN nhé!

SỰ NGHIỆP DIỄN XUẤT CỦA NHÃ PHƯƠNG

Nhã Phương được khán giả biết đến như hot girl đời đầu và được đạo diễn Lê Hoàng "chọn mặt gửi vàng" vào phim Những Thiên Thần Áo Trắng cùng Miu Lê, Midu, Mai Phương... Phim ngắn Xin Lỗi Anh Chỉ Là Thằng Bán Bánh Giò chính là bước ngoặt giúp Nhã Phương được nhiều người biết đến nhất.

Thành công của phim giúp Nhã Phương bắt đầu được các đạo diễn chú ý và giao vào nhiều vai diễn quan trọng trong những phim như: Quả Tim Máu, 49 Ngày, Hoán Đổi....

Trong năm 2021, Nhã Phương có tận 2 phim điện ảnh ra mắt khán giả là Song Song và 1990 cùng phim truyền hình được đầu tư khủng là Cây Táo Nở Hoa.

Xem thêm về Nhã Phương TẠI ĐÂY.