Những lần lấy quần làm áo của Kpop: Rosé và Ryujin ai đỉnh hơn?

30/06/2020, 17:20 GMT+07:00

Các sân khấu Kpop luôn tạo ra những màn trình diễn ấn tượng bên cạnh đó cũng là những trào lưu về trang phục cho giới trẻ từ các thần tượng.

Đối với những nhóm nhạc đình đám gen 3, trang phục chính là điểm nhấn tạo nên sức hút của các thần tượng mỗi khi lên sân khấu.

 
Rosé ​ và Ryujin trong cùng một mẫu thiết kế sáng tạo (Ảnh: Mnet, YG).
Rosé ​ và Ryujin trong cùng một mẫu thiết kế sáng tạo (Ảnh: Mnet, YG).

>>>Xem thêm: YG chính thức xoá hình ảnh gây tranh cãi trong MV của BLACKPINK

Bộ trang phục được cắt ấn tượng của Rosé

BLACKPINK vừa trở lại với ca khúc How you like that sau 1 năm 2 tháng và như những lần trước đó ngoài âm nhạc thì trang phục của các cô nàng cũng là một điểm gây sự chú ý lớn. Đặc biệt lần BLACKPINK đã thay đổi stylist mới nên hiệu ứng về trang phục cũng đáng mong chờ.

 
Rosé với thiết kế đặc biệt ngày trở lại (Ảnh: SBS).
Rosé với thiết kế đặc biệt ngày trở lại (Ảnh: SBS).

Nhiều outfit trong MV của BLACKPINK, stylist có sự nghiên cứu kỹ về trang phục truyền thống và đổi mới theo hướng hiện đại được Knet khen ngợi. Vẫn là phong cách cắt trang phục nhưng trong số những bộ mới stylist nhà YG đã biến đổi công dụng.

 
Chiếc quần được may thành chiếc áo quyến rũ (Ảnh: Twitter).
Chiếc quần được may thành chiếc áo quyến rũ (Ảnh: Twitter).

Biểu diễn trên sân khấu SBS mới đây, Rosé đã mặc một chiếc áo hoạ tiết nổi bật mà bản nguyên thuỷ của nó là một chiếc quần dài. Đội ngũ thiết kế trang phục đã cắt nó đi và biến thành chiếc áo hai dây, trong đó chiếc quần lưng thun được quay ngược xuống ôm trọn vòng eo con kiến của Rosé, nếu không phải do fan soi được nhiều người không thể biết đây là một chiếc quần dài.

Bên ngoài dùng nhiều phụ kiện làm điểm nhấn nên fan cũng ít chú ý đến chiếc áo đặc biệt kia. Ngoài ra chiếc quần cô nàng mặc cũng là quần dài nhưng được cắt thành chiếc quần đùi và một đôi boots ấn tượng.

>>>Có thể bạn quan tâm: Cuộc đua lượt xem fancam của 4 thành viên BLACKPINK trên Inkigayo

Màn lấy quần lót làm áo huyền thoại của Ryujin

Nói về việc biến đổi công dụng trang phục phải kể đến lần sáng tạo đình đám của stylist nhà JYP. Đội ngũ này đã dùng một chiếc quần lót và biến nó thành áo croptop cho Ryujin mặc.

 
Ryujin và màn lấy quần làm áo huyền thoại (Ảnh: Mnet).
Ryujin và màn lấy quần làm áo huyền thoại (Ảnh: Mnet).

Tuy nhiên, việc biến đổi trước đó của stylist nhà JYP lại nhận nhiều ý kiến trái chiều, nhiều người cho rằng cách biến đổi này không phù hợp với Ryujin, phá cách cho ITZY cũng không tạo được nhiều sự chú ý. Bên cạnh đó, có rất nhiều người đánh giá cao về sáng tạo này, bởi vì sẽ không bị "đụng hàng" với bất kỳ ai.

 
Chiếc áo của Ryujin được cắt từ chiếc quần lót (Ảnh: Twitter).
Chiếc áo của Ryujin được cắt từ chiếc quần lót (Ảnh: Twitter).

Trước những màn lấy quần làm áo ấn tượng của stylist JYP và YG, khi trang phục được diện trên người của Rosé và Ryujin, khán giả cảm thấy mỗi người đều có một sự thu hút riêng, theo bạn ai là người phù hợp với những thiết kế độc đáo nhất?

>>>Bài viết liên quan: Army rủ nhau bóc phốt MV mới của BLACKPINK đạo nhái BTS

Ảnh: Tổng Hợp


Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!   

"Duyên nợ" của Rosé và Ryujin

Cách đây không lâu nhà Rosé và Ryujin có một màng "đụng hàng". Cụ thể Ryujin đã mặc lại mẫu trang phục mà Rosé diện trước đó 2 năm trong sân khấu cuối năm của SBS.

Điều này đã khiến rất nhiều người chỉ trích JYP bởi vì để cho "gà nhà" mặc mẫu trang phục quá cũ không có đầu tư và còn không bắt kịp xu hướng thời trang trong khi ITZY là một nhóm nhạc idol.

Giữa BLACKPINK và ITZY cũng thường xuyên “đụng hàng” trong các lễ trao giải mà ITZY theo concept giống đàn chị nên cũng thường bị đem ra so sánh.