Những lần Jack bảo vệ fan trước hành động của vệ sĩ

14/01/2021, 09:15 GMT+07:00

Gần đây, Jack được người hâm mộ nhắc đến là ca sĩ hết mực quan tâm người hâm mộ. Không chỉ đến tận nhà thăm fan nhí, Jack còn liên tục có động thái bảo vệ người hâm mộ trước cách hành xử của phía nhân viên an ninh. Khi thì đưa tay đỡ fan khỏi ngã, khi lại hướng ánh nhìn sắc lẹm về phía vệ sĩ để tỏ ý không hài lòng.

 
Jack không hài lòng khi nhân viên an ninh hất tay fan quá mạnh. Ảnh: Chụp màn hình
Jack không hài lòng khi nhân viên an ninh hất tay fan quá mạnh. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Có thể bạn quan tâm: Ê-kíp đính chính vụ Jack đi xe thẳng vào sự kiện khi mọi người đi bộ

Jack liếc nhân viên an ninh

Mới đây, mạng xã hội rộ lên đoạn clip Jack bị các fan vây kín và được các vệ sĩ hộ tống nghiêm ngặt. Dù vậy, 1 fan nữ vẫn có thể đi gần với Jack. Người này cố gắng đưa tay và để được chạm tay với nam ca sĩ. Tuy nhiên, nhân viên an ninh đã nhanh chóng phát hiện và hất tay fan ra một cách dứt khoát.

 
Nhân viên an ninh hất tay fan ra khỏi Jack với mục đích bảo vệ nam ca sĩ. Ảnh: Chụp màn hình
Nhân viên an ninh hất tay fan ra khỏi Jack với mục đích bảo vệ nam ca sĩ. Ảnh: Chụp màn hình

Trước hành động của bảo an, Jack hoàn toàn bất ngờ. Giọng ca Đom đóm ngay lập tức liếc ánh nhìn "sắc như dao" về phía nhân viên này. Động thái nhỏ của Jack như ngầm cảnh báo không được mạnh tay với người hâm mộ. Các fan cũng cảm thấy tự hào vì Jack luôn nghĩ cho FC của mình.

>>> Đừng bỏ lỡ: Vinh Râu mong khán giả không so sánh ngoại hình của Sơn Tùng và Jack

Jack đưa tay đỡ fan

Trước đó, một hành động bảo vệ fan của Jack cũng được FC ca ngợi. Khi Jack ra về sau buổi tổng duyệt tại Hà Nội, rất đông người hâm mộ đứng chờ anh bên ngoài. Một fan nữ vừa nhìn thấy Jack đã chạy đến ôm anh. Tuy nhiên, hai vệ sĩ đi phía sau Jack đã kịp thời tiến lên để ngăn lại khiến fan suýt té.

 
Fan nữ chạy đến ôm Jack bất ngờ. Ảnh: Chụp màn hình
Fan nữ chạy đến ôm Jack bất ngờ. Ảnh: Chụp màn hình

 
Hai vệ sĩ đã kịp thời ngăn lại. Ảnh: Chụp màn hình
Hai vệ sĩ đã kịp thời ngăn lại. Ảnh: Chụp màn hình

Soi kỹ đoạn clip quay lại cảnh này, FC Đom đóm phát hiện Jack đã giơ tay đỡ fan khi hai nhân viên cố ngăn fan lại. Hành động nhỏ nhưng hết sức tinh tế của anh được cư dân mạng hết lời khen ngợi. Vì vấn đề an toàn, nam ca sĩ không thể trực tiếp ôm fan nơi công cộng, song anh cũng không để fan chịu thiệt, vì mình mà bị thương tổn.

 
Một cử chỉ nhỏ đã nói lên được tình cảm Jack dành cho fan. Ảnh: Chụp màn hình
Một cử chỉ nhỏ đã nói lên được tình cảm Jack dành cho fan. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Xem thêm: Fan Jack tổng tấn công, đòi Sơn Tùng giải nghệ lúc diễn livestream

Với người hâm mộ, từng cách ứng xử của thần tượng quyết định nhiều mối quan hệ của hai bên. Fan ra sức ủng hộ các hoạt động âm nhạc của Jack, đổi lại anh cũng dành sự tôn trọng, yêu thương và biết ơn đến FC.

Ảnh: Tổng hợp

JACK BỊ LẬP GROUP ANTI-FAN

Dù nỗ lực trong âm nhạc, hành xử thân thiện với người hâm mộ nhưng Jack vẫn có nhiều anti-fan. Khi mạng xã hội rộ lên trào lưu lập nhóm anti các ngôi sao, một hội nhóm anti Jack và fandom Đom Đóm của anh cũng xuất hiện. Số lượng thành viên của nhóm ban đầu có hơn 10 ngàn người.

Những bài viết chỉ trích, dìm hàng Jack ngày một nhiều hơn. Sau đó, một tài khoản mạng xã hội tự nhận là mẹ Jack đã lên tiếng bức xúc. Người này chia sẻ: "Bao giờ mấy người mới để cho con trai tôi yên ổn đây. Con trai tôi vừa trải qua một sự đau khổ xong bây giờ mấy người còn muốn thế nào. Tôi là một người mẹ cũng thấy đau xót vì chính tôi đã sinh ra mà, tôi đau đến từng đoạn ruột".

Tuy nhiên, fan nhanh chóng chỉ ra tài khoản này là giả mạo. Mẹ Jack vốn không sử dụng Instagram và không lên tiếng gì với anti-fan.

Xem thêm tại đây!