Những lần Huy Khánh trêu đùa kém duyên đối với bạn diễn

25/11/2021, 16:35 GMT+07:00

Huy Khánh luôn rất vui vẻ và có mối quan hệ thân thiết với các bạn diễn. Vì vậy, nam diễn viên khá thoải mái trêu đùa đồng nghiệp của mình. Tuy nhiên, một số màn "tấu hài" của anh lại khiến khán giả bức xúc vì kém duyên và gây nên nhiều tranh cãi.

 
Khán giả bức xúc khi Huy Khánh đùa kém duyên với Tuyền Mập. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả bức xúc khi Huy Khánh đùa kém duyên với Tuyền Mập. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên trang TikTok cá nhân, Huy Khánh chia sẻ một số đoạn clip về hậu trường phim của mình. Vì muốn mang lại tiếng cười nên nam diễn viên đặt ra nhiều câu hỏi liên quan đến ngoại hình mũm mĩm của bạn diễn. Tuy Tuyền Mập vẫn rất vui vẻ trả lời những thắc mắc của Huy Khánh nhưng nhiều khán giả không đồng tình trước màn "tấu hài" này.

 
Anh liên tục đặt câu hỏi về ngoại hình của bạn diễn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh liên tục đặt câu hỏi về ngoại hình của bạn diễn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, khi Huy Khánh đến bên cạnh Tuyền Mập và yêu cầu cô đưa chân lên. Sau đó, anh tiếp tục hỏi về size giày của nữ diễn viên: "Trời đất ơi. Chân em mang giày size mấy". Tuyền Mập đáp rằng cô mang giày cỡ 42 theo size quốc tế. Ngay lập tức, Huy Khánh so sánh với chân của mình: "Trời, chân mình có 41".

Chưa dừng lại ở đó, trong 1 đoạn clip khác, Huy Khánh còn đặt ra câu hỏi về cân nặng của Tuyền Mập. Cô bảo anh hãy tự đoán xem, sau nhiều lần đưa ra các con số chưa chính xác, nam diễn viên chốt hạ ở mức 120kg và được Tuyền Mập xác nhận là đúng. 

 
Hết hỏi về size giày, Huy Khánh lại thắc mắc cân nặng của Tuyền Mập. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hết hỏi về size giày, Huy Khánh lại thắc mắc cân nặng của Tuyền Mập. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dẫu biết cả 2 là những người bạn thân thiết nên Huy Khánh thoải mái thắc mắc về ngoại hình và trêu chọc Tuyền Mập. Nhưng nhiều khán giả cũng cảm thấy khó chịu và bức xúc cho rằng đây là một trò đùa khá kém duyên. Một số bình luận của cư dân mạng:

"Ai lại đi hỏi cân nặng của phụ nữ như thế chứ. Lần này anh Khánh hơi thiếu tinh tế rồi".

"Đùa cái này hơi kém duyên rồi, không nên mang những điểm yếu trên cơ thể phụ nữ ra đùa như thế".

"Cái này là anh đang cười trên sự đau khổ của người khác đó. Hơi bị mất lịch sự chứ không hề vui nhé".

"Huy Khánh nên để ý chút, người ta cân nặng cỡ nào hay mang size giày gì thì cũng đâu cần thể mang ra để làm tiếng cười",...

 
Nhiều khán giả cho rằng Huy Khánh đang hỏi những câu khá kém duyên. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều khán giả cho rằng Huy Khánh đang hỏi những câu khá kém duyên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Huy Khánh thiếu tinh tế như thế này. Cách đây vài tháng, đoạn clip nam diễn viên "đột nhập" vào xe riêng của Ngọc Trinh cũng từng gây nên nhiều tranh cãi. Trong thời điểm "nữ hoàng nội y" đang nghỉ ngơi thì Huy Khánh bất ngờ xông vào xe và còn đẩy trợ lý Thúy Kiều ra. 

Anh nói trong clip: "Cuối cùng tui cũng đột nhập vô được xe của Ngọc Trinh rồi. Chiếc xe này tui nghe nói mắc tiền lắm. Đó, thể theo lời yêu cầu của mọi người thì tui đã đột nhập vô được rồi". Vì đang nghỉ ngơi nên Ngọc Trinh hoàn toàn không có sự chuẩn bị trước và tỏ ra khá khó chịu khi bị làm phiền bất ngờ.

 
Ngọc Trinh đang nghỉ ngơi trong xe riêng thì Huy Khánh bất ngờ đến "đột nhập". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh đang nghỉ ngơi trong xe riêng thì Huy Khánh bất ngờ đến "đột nhập". (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong 1 lần khác, Huy Khánh còn đem hình của Thanh Bình - chồng cũ Ngọc Lan ra để trêu đùa cô. Sau đó, nữ diễn viên liền cười phá lên và bỏ đi nơi khác. Khán giả cho rằng hành động này của anh có phần giỡn quá lố và kém duyên.

 
Huy Khánh lấy hình chồng cũ ra để chọc Ngọc Lan. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huy Khánh lấy hình chồng cũ ra để chọc Ngọc Lan. (Ảnh: Chụp màn hình)

Những ngày gần đây, Huy Khánh rất chăm chỉ khi trở lại phim trường. Nam diễn viên đang ghi hình cho bộ phim Làng Cù Lần do chính bản thân sản xuất và dự kiến lên sóng vào dịp Tết.

Anh tâm sự: "Chúng ta đã trải qua một năm đáng nhớ với nhiều mất mát, nhiều nỗi buồn vì vậy khi mọi thứ dần trở lại, Huy Khánh muốn làm một bộ phim nhẹ nhàng, nhiều tiếng cười để bà con thư giãn trong dịp Tết này. Dự án lần này của Huy Khánh có 10 tập, cũng là những anh chị em bạn bè thân thiết góp sức vô. May mắn của Khánh là khi gọi điện nhờ ai thì họ lập tức đồng ý mà chưa hề biết kịch bản là gì".

 
Huy Khánh tất bật trở lại phim trường với dự án mới. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huy Khánh tất bật trở lại phim trường với dự án mới. (Ảnh: FBNV)

Có thể thấy, vì khá thân thiết với các bạn diễn nên Huy Khánh mới trêu đùa như thế. Tuy nhiên, những màn "tấu hài" này của anh lại khiến nhiều khán giả không hài lòng.

Cùng cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

HUY KHÁNH KHOE ẢNH BÊN ÁI NỮ, HẠNH PHÚC KHI LÀ "CẠ CỨNG" CỦA CON

Cách đây ít ngày, Huy Khánh chia sẻ bộ ảnh mới của anh và cô con gái cưng. Ái nữ của nam diễn viên tên là Cát Cát và đã tròn 9 tuổi. Cô bé có vẻ ngoài rất đáng yêu và bộc lộ nhiều năng khiếu nghệ thuật dù còn khá nhỏ tuổi. 

Vì muốn lưu giữ lại những kỷ niệm bên con nên Huy Khánh quyết định chụp một bộ ảnh. Nam diễn viên chi biết ái nữ rất chuyên nghiệp và ăn ý với anh nên 2 bố con thực hiện bộ ảnh chỉ tốn khoảng 1 giờ đồng hồ.

Huy Khánh chia sẻ: "Cát Cát ngày càng lớn và càng khó để có được những bộ hình cùng con như thế này, vì vậy mỗi giây phút ở cạnh con gái tôi đều cảm thấy mình như trẻ ra và có nhiều năng lượng. Ở nhà cũng vậy, Cát Cát và ba luôn là “cạ cứng” hợp nhau trong mọi việc".