Những lần "hot girl" Việt ê chề vì bị tố trên mạng

23/07/2016, 12:00 GMT+07:00

Bị tố chảnh chọe, nhận vơ ca khúc, bán hàng giả... là những vụ việc khiến Quỳnh Anh Shyn, Mờ Naive, Kelly đánh mất hình ảnh.

Bị tố chảnh chọe, nhận vơ ca khúc, bán hàng fake... là những vụ việc khiến Quỳnh Anh Shyn, Mờ Naive, Kelly đánh mất hình ảnh trong mắt công chúng.

Những lần

Mờ Naive bị tố 'ăn cắp' ca khúc

Gần đây, Mờ Naive bị tác giả Chim Sâu (sống ở Pháp) tố "nhận vơ" là tác giả ca khúc Điều em muốn nói. Sự việc được khởi xướng sau khi Mờ Naive chia sẻ bài hát này là do mình sáng tác khi tham gia một chương trình trên sóng truyền hình.  Sau nhiều ngày gây ồn ào bằng việc cho rằng mình không có lỗi trong sự việc, khóa Facebook,cuối cùng Mờ Naive cũng đăng đàn xin lỗi tác giả và giải thích sự việc.

Những lần

Andrea - Hồng Quế bị tố quỵt nợ

Cuối năm 2013, chân dài Hồng Quế đăng status tố Andrea quỵt nợ số tiền 10 triệu đồng. Không những thế, chân dài còn tỏ thái độ khi "vạch mặt" đàn em "nhỏ tuổi mà láo vô cùng", nhiều lần dựng chuyện nói xấu cô. Những lời lẽ của Hồng Quế khiến nhiều người không khỏi sốc bởi trước đó mối quan hệ giữa hai chân dài khá tốt đẹp. Cả hai từng tham dự sự kiện và pose hình thân thiết như chị em. Khi sự việc tố Andrea chưa nguôi thì chính Hồng Quế lại bị người khác tố không trả tiền khi mua hàng online. Sự việc khiến cho cả hai nhận phải sự không hài lòng từ dư luận trong cách ứng xử khi mình là người của công chúng.

Những lần

Quỳnh Anh Shyn bị tố chảnh chọe

Tháng 10/2015, Quỳnh Anh Shyn bị một chuyên gia trang điểm tại Hà Nội tố có thái độ chảnh chọe trong buổi chụp hình khiến êkip không hài lòng. Người này kể, Quỳnh Anh Shyn đã đến muộn 1 tiếng so với giờ làm việc, đến nơi còn tỏ thái độ cáu gắt. Hot girl còn bị cho là "làm cao" khi không tôn trọng các phó nháy vì chụp được 30 phút thì tự tiện thay đồ, bỏ về. Trước đó vào tháng 6/2014, Quỳnh Anh Shyn vấp phải sự phản ứng của dư luận khi đối đạp thiếu khôn ngoan trên sóng truyền hình. Cô nàng ăn nói cộc lốc hay chê bai gương mặt thiếu thiện cảm của nam MC. Hành động khiến cô nàng bị cho là vô lễ. Cộng với loạt scandal tình cảm, hay sự cố về trang phục khi đóng phim... khiến Quỳnh Anh Shyn có thêm không ít antifan.

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất cùng YAN nhé!