Những lần gây ồn ào showbiz của "dì ghẻ" Ngô Thanh Vân

24/08/2016, 11:00 GMT+07:00

"Đá xéo" sao Việt đi muộn, khóc khi thông báo "Tấm Cám" không được chiếu tại CGV là những sự việc gây ồn ào showbiz của Ngô Thanh Vân.

 "Đá xéo" sao Việt đi muộn, khóc khi thông báo "Tấm Cám" không được chiếu tại CGV là những sự việc gây ồn ào showbiz của Ngô Thanh Vân.

Khóc khi chia sẻ Tấm Cám: Chuyện chưa kể không được phát hành tại CGV: Trưa ngày 17/8, ê-kíp và nhà sản xuất Tấm Cám: Chuyện chưa kể tổ chức buổi chiếu ra mắt báo giới và xác nhận việc phim không được phát hành tại CGV. Khi chia sẻ thông tin, "đả nữ của màn ảnh Việt" khóc nghẹn. Ngô Thanh Vân cho biết cô rất buồn vì đã dành nhiều tâm huyết cho phim nhưng không tìm được tiếng nói chung với CGV.

Những lần gây ồn ào showbiz của

"Đá xéo" Diễm My, Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh vì đi muộn: Tối 29/5, trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân chia sẻ bức xúc về việc một số nghệ sĩ trẻ đến sự kiện muộn giờ. Status của cô đề cập đến show diễn thời trang của NTK Adrian Anh Tuấn mà cô đến tham dự với tư cách khách mời

Những lần gây ồn ào showbiz của

Tham gia show  của Đỗ Mạnh Cường ngày 5/6, tại TP HCM, Phương Trinh đã có hành động vui vẻ cúi người chào hỏi Ngô Thanh Vân, Tăng Thanh Hà Linh Nga, khi đi ngang hàng ghế của các đàn chị. Nhưng sau đó vài giờ, Ngô Thanh Vân đăng tải dòng tâm sự không mấy vui vẻ trên trang cá nhân. Cô nhấn mạnh: "Đừng láo liên qua mặt người lớn. Không cần biết người ta có thành công hay không. Đừng dùng chiêu trò cố tình gây dư luận. Vì chỉ cần biết cách đối xử, họ sẽ là người nâng đỡ mình sau này". Nhiều người cho rằng, Vân Ngô có ý nói về hành động chào hỏi của Phương Trinh trong status của mình.   

Những lần gây ồn ào showbiz của

Mâu thuẫn với Ban tổ chức Bước nhảy hoàn vũ. Ngô Thanh Vân là một trong những nghệ sĩ được chú ý nhất khi tham gia thi Bước nhảy hoàn vũ mùa đầu tiên năm 2010. Và không phụ lòng mong đợi của khán giả, Ngô Thanh Vân xuất sắc giành ngôi quán quân, vượt qua nữ ca sĩ Đoan Trang. Tuy nhiên, sau chương trình, trong khi các nghệ sĩ liên tục trở lại với Bước nhảy hoàn vũ các mùa sau thì Ngô Thanh Vân hoàn toàn mất dấu. Cô không trở lại trong bất kỳ show nào của đơn vị tổ chức chương trình này.