Những lần sao nam follow duy nhất 1 sao nữ khiến CĐM hiểu lầm

18:40 08/07/2020

Trong showbiz Việt, hẳn khán giả không còn xa lạ với việc Sơn Tùng M-TP chỉ follow duy nhất "bạn gái tin đồn" Thiều Bảo Trâm hay Ông Cao Thắng chỉ follow duy nhất bà xã Đông Nhi. Vừa qua, Binz và Châu Bùi tiếp tục dấy lên nghi án hẹn hò khi nam rapper chỉ theo dõi duy nhất fashionista sinh năm 97 này trên Instagram.

Tuy nhiên, sự thật là không ít lần nhiều cặp đôi Vbiz bị hiểu lầm là đang yêu nhau do sao nam chỉ theo dõi duy nhất một sao nữ trên trang cá nhân, trong khi đó quan hệ của họ thật ra chỉ là bạn bè, đồng nghiệp. 

 
Sơn Tùng M-TP và Ông Cao Thắng chỉ follow duy nhất 1 cô gái trên Instagram. (Ảnh: FBNV)
Sơn Tùng M-TP và Ông Cao Thắng chỉ follow duy nhất 1 cô gái trên Instagram. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Những sao nam Việt chỉ theo dõi duy nhất một cô gái trên MXH

B Ray follow duy nhất Hiền Hồ

Rapper B Ray từng khiến cộng đồng mạng một phen chấn động khi công khai chỉ theo dõi duy nhất ca sĩ Hiền Hồ trên Instagram, dù anh có tận 135.000 người theo dõi và khá nhiều bạn bè, đồng nghiệp.

 
B Ray chỉ theo dõi duy nhất Hiền Hồ trên Instagram. (Ảnh: FBNV)
B Ray chỉ theo dõi duy nhất Hiền Hồ trên Instagram. (Ảnh: FBNV)

Ngay lập tức, khán giả liền "chất vấn" Hiền Hồ trên trang cá nhân của cô nhằm xác minh cả hai có phải đang hẹn hò. Tuy nhiên, Hiền Hồ thẳng thắn lên tiếng cho biết không hề quen biết B Ray, đập tan tin đồn hẹn hò. Sau phát ngôn của giọng ca Đừng nói tôi điên, B Ray cũng huỷ theo dõi Hiền Hồ.

 
Tin đồn liền được dập tắt ngay sau đó. (Ảnh: FBNV)
Tin đồn liền được dập tắt ngay sau đó. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Thêm một sao nam chỉ theo dõi duy nhất 1 cô gái và cũng là bạn đời

Jack follow duy nhất MisThy

Không chỉ B Ray, Jack cũng từng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi chỉ theo dõi duy nhất một cô gái trên Instagram, đó chính là MisThy. Anh có hơn 168 nghìn người theo dõi nhưng chỉ theo dõi 3 tài khoản, người con gái duy nhật lại bất ngờ chính là nữ streamer đình đám nhất nhì Việt Nam - MisThy.

Giữa lúc người hâm mộ vô cùng thắc mắc trước hành động của Jack thì ViruSs lên tiếng kể rằng Jack nhiều lần chia sẻ rất thích MisThy. Điều này càng khiến khán giả "đẩy thuyền" bộ đôi này. Tuy nhiên, lần này cộng đồng mạng tiếp tục "bị hớ" do MisThy cho biết mình không hề quen biết Jack.

 
Jack và MisThy chỉ là mối quan hệ bạn bè. (Ảnh: FBNV)
Jack và MisThy chỉ là mối quan hệ bạn bè. (Ảnh: FBNV)

Một thời gian ngắn sau đó, MisThy tham gia MV Em gì ơi của Jack nên khán giả nghĩ có thể Jack follow MisThy chỉ là đồng nghiệp quý mến nhau mà thôi.

Bùi Tiến Dũng follow duy nhất Bảo Anh

Có thời gian, thủ môn Bùi Tiến Dũng và Bảo Anh bị dân mạng ghép đôi sau khi đóng chung một số MV quảng cáo. Chưa hết, khán giả còn phát hiện Bảo Anh là cô gái duy nhất mà Bùi Tiến Dũng theo dõi trên Instagram, còn lại đều là anh em, bạn bè thân thiết.

 
Bảo Anh là cô gái duy nhất thủ môn này theo dõi. (Ảnh: FBNV)
Bảo Anh là cô gái duy nhất thủ môn này theo dõi. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, về phía giọng ca Như lời đồn, cô lên tiếng phủ nhận mối quan hệ yêu đương với thủ môn điển trai. "Mối quan hệ của tôi và Bùi Tiến Dũng không có gì để thắc mắc cả. Khi đóng quảng cáo, chúng tôi phải nói chuyện với nhau và làm việc chung khá nhiều. Chúng tôi không chỉ đóng quảng cáo mà còn phải đi chụp hình chung... Cá nhân tôi là người thân thiện, hòa đồng với tất cả mọi người. Câu chuyện chỉ có như vậy mà thôi" - Bảo Anh chia sẻ.

 
Tuy nhiên Bảo Anh cho biết họ chỉ là đồng nghiệp. (Ảnh: FBNV)
Tuy nhiên Bảo Anh cho biết họ chỉ là đồng nghiệp. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Đây là cô gái duy nhất Jack follow trên Instagram ngoài K-ICM

Vì những trường hợp hiểu lầm nêu trên mà một số khán giả dần xem xét kỹ rằng hành động follow duy nhất một cô gái có phải là biểu hiện của hẹn hò. Thế nên, nhiều người cho rằng các fan hãy khoan tin rằng Binz đang hẹn hò Châu Bùi qua hành động anh chỉ theo dõi duy nhất cô trên trang cá nhân. 

Ảnh: Tổng hợp

Binz bị nghi hẹn hò Châu Bùi do hành động follow trên Instagram

Nhiều sao nam trong Vbiz "đánh dấu chủ quyền" bằng việc chỉ theo dõi duy nhất cô gái mình yêu trên Instagram như Sơn Tùng M-TP, Ông Cao Thắng,... Vì điều này mà vừa qua, khi phát hiện ra rapper Binz chỉ follow duy nhất Châu Bùi, cộng đồng mạng đã "rần rần" dấy lên nghi án hẹn hò cho cả hai.

Bên cạnh đó, khán giả còn phát hiện ra Binz và Châu Bùi đề từng đăng tải hình ảnh của một chú chó kèm lời yêu thương như thể đây là thú cưng của mình. Tuỵ chưa được xác minh thực hư nhưng việc một rapper vừa chất vừa ngầu "kết duyên" với nữ fashionista cũng "chất lừ" không kém quả là tin chấn động của showbiz Việt.