Cát Phượng "vạ miệng" gây tranh cãi: Vô lễ với đàn anh, bênh Minh Béo

24/12/2020, 08:30 GMT+07:00

Thường xuyên có những phát ngôn “vạ miệng”, Cát Phượng phải chịu không ít “gạch đá” từ cư dân mạng khi lên tiếng giữa thời điểm có những thông tin gây tranh cãi trên mạng xã hội. 

Mặc dù đã nhiều lần ý thức được lỗi sai và gửi lời xin lỗi tới khán giả, tuy nhiên cô vẫn phạm lỗi cũ và dần đánh mất đi thiện cảm từ người hâm mộ. 

 
Cát Phượng dần đánh mất thiện cảm từ phía công chúng. (Ảnh: FB NV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Phượng dần đánh mất thiện cảm từ phía công chúng. (Ảnh: FB NV).

>> Xem thêm: Cát Phượng hoang mang khi bị mắng vì đóng nữ chính "Vườn Sao Băng"

Vô lễ với tiền bối - NSND Việt Anh 

Sau vụ việc nam gymer có những phát ngôn phản cảm, sai lệch về cố nghệ sĩ Chí Tài, nhiều gương mặt nổi tiếng với giới trẻ Việt Nam đã tổ chức buổi gặp gỡ nhằm chỉ ra lỗi sai và yêu cầu người này phải có động thái xin lỗi tới cố nghệ sĩ. Cát Phượng là một trong những người có xuất hiện trong buổi gặp mặt với nam gymer. 

 
Hành động của Cát Phượng được cho là không tôn trọng đàn anh. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hành động của Cát Phượng được cho là không tôn trọng đàn anh. (Ảnh: Chụp màn hình).

Tuy nhiên, bên cạnh những người đồng tình rằng phải làm rõ vụ việc để tránh những cá nhân học theo, thiếu tôn trọng với người đã khuất thì vẫn luôn có những quan điểm trái chiều. NSND Việt Anh là một trong những người đã bày tỏ trên trang cá nhân sự không hài lòng với hành động “chưa nghệ sĩ” của đàn em. 

 
NSND Việt Anh không đồng tình với hành động của đàn em. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
NSND Việt Anh không đồng tình với hành động của đàn em. (Ảnh: Chụp màn hình).

Chính vì quan điểm đối lập, Cát Phượng cũng lên tiếng đáp trả đàn anh và cho rằng cô không hề làm sai và đã rất chừng mực, lịch sự với nam gymer. Tuy nhiên, có vẻ như vì quá bức xúc trước lời của NSND Việt Anh nên cô không giữ được bình tĩnh, xưng tôi với đàn anh và bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội, cho rằng cô đã vô lễ với người có tuổi đời lẫn tuổi nghề lớn hơn mình. 

 
Dù Cát Phượng đã xin lỗi nhưng dường như cộng đồng mạng vẫn không chấp nhận. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù Cát Phượng đã xin lỗi nhưng dường như cộng đồng mạng vẫn không chấp nhận. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Xem thêm: Cát Phượng đăng status về việc gặp gymer xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài

Đưa thông tin sai lệch về Covid-19

Ngày 26/1/2020, trong thời điểm Covid-19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp, người dân cần chọn lọc thông tin để tiếp thu thì Cát Phượng lại vô tình chia sẻ thông tin về dịch trên trang cá nhân: “Biết nói gì đây? Làm ơn nghĩ cho dân trước cũng là nghĩ cho chính bản thân mình. Dịch bệnh đã đến Q.1, rồi sẽ lan tràn đến Q.3, Q.5, Q.7…”. 

Tuy nhiên, thông tin cô đưa ra không phải là nguồn chính thống và là tin chưa được xác thực nên dù chỉ có ý muốn cảnh báo mọi người giữ sức khoẻ, đến tháng 2/2020, Cát Phượng bị Sở Thông tin truyền thông TP. Hồ Chí Minh phạt 10 triệu đồng. Được biết, thời điểm đó cô đã bày tỏ sự hối lỗi với việc làm của mình và gửi lời xin lỗi đến mọi người sau sai phạm. 

Cát Phượng

Dòng trạng thái gây tranh cãi trong thời điểm dịch có những diễn biến khó lường. (Ảnh: Chụp màn hình).

Đem con cái ra thề giữa lùm xùm Kiều Minh Tuấn - An Nguy

Đến năm 2017, chuyện tình cảm của Cát Phượng vướng lùm xùm khi có tin đồn Kiều Minh Tuấn - An Nguy “phim giả tình thật” và Cát Phượng thì muốn dùng chuyện đời tư để PR phim. Thậm chí, An Nguy còn công khai tin nhắn nhóm cho rằng Cát Phượng dựng chuyện, buộc cô và kiều Minh Tuấn phủ nhận tình cảm trên mặt báo. Trong khi đó, An Nguy lại muốn sống thật với cảm xúc nên hành động trái ngược với mục tiêu ban đầu của Cát Phượng. 

Trước lời cáo buộc này, Cát Phượng khẳng định từ khi xảy ra chuyện cô không hề liên lạc với An Nguy, thậm chí cô còn mang cả tính mạng bản thân lẫn con trai ra để thề và cho rằng sẽ “không nhìn thấy mặt Bom (con trai)” nếu nói dối. Hành động của Cát Phượng tiếp tục bị chỉ trích vì đưa con cái vào lùm xùm không đáng có của người lớn. 

 
Ồn ào giữa Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy đã khiến cô "mất điểm" trong mắt công chúng. (Ảnh: Dân Việt). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ồn ào giữa Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy đã khiến cô "mất điểm" trong mắt công chúng. (Ảnh: Dân Việt).

>> Xem thêm: Cát Phượng kỉ niệm 11 năm yêu nhau với Kiều Minh Tuấn: "Biết bao nỗi buồn và nước mắt"

Bênh vực trước sai phạm của Minh Béo

Năm 2016, sự việc Minh Béo bị buộc tội ở toà án Mỹ đã làm “rúng động” cộng đồng mạng. Nhiều người đã lên tiếng chỉ trích hành động sai phạm của Minh Béo và cho rằng anh đã làm xấu mặt đất nước, sẽ phải chịu hình phạt xứng đáng với lỗi lầm này. 

 
Cát Phượng có mối quan hệ thân thiết với đồng nghiệp. (Ảnh: Đất Việt). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Phượng có mối quan hệ thân thiết với đồng nghiệp. (Ảnh: Đất Việt).

Tuy nhiên, Cát Phượng đi ngược với dư luận khi công khai lên tiếng bênh vực cho Minh Béo. Cô bày tỏ sự thông cảm với nam diễn viên đồng thời nói thêm: “Chị Cát không cần biết em đúng hay em sai, chị Cát chỉ biết đứng về phía em, cho em thêm tinh thần vì đơn giản chị biết em đang rất sợ vì em đang ở xứ người, và chị chắc chắn em sẽ không bao giờ dám tái phạm”. Đây cũng là câu nói gây tranh cãi nhất của Cát Phượng ở thời điểm đó. 

Dẫu biết là nữ nghệ sĩ quý trọng và rộng lượng với đồng nghiệp nhưng nhiều người cho rằng, phát ngôn công khai điều đó là không nên và hành động của cô đã khiến công chúng không khỏi tức giận. 

 
Phát ngôn của Cát Phượng gây tranh cãi. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phát ngôn của Cát Phượng gây tranh cãi. (Ảnh: Chụp màn hình).

Là người nổi tiếng, Cát Phượng chắc hẳn sẽ cần phải chú ý hơn nữa về những phát ngôn của bản thân vì hành động của cô hoàn toàn có thể có sức ảnh hưởng, tác động đến người khác. Hy vọng rằng sau những lỗi lầm, nữ nghệ sĩ có thể rút kinh nghiệm và lấy lại được niềm tin, tình cảm từ người hâm mộ. 

Cùng đón đọc nhiều tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!

CÁT PHƯỢNG PHỦ NHẬN VIẾT STATUS CHỬI BỚI “GYM CHÚA” DUY NGUYỄN 

Sau khi trực tiếp đến gặp gỡ nam gymer đã có phát ngôn phản cảm về cố nghệ sĩ Chí Tài, Cát Phượng dính phải lùm xùm khi được cho là có lời nói trái ngược với quan điểm ban đầu là cư xử một cách văn minh, lịch sự. 

Cụ thể, cư dân mạng đã chụp màn hình lại dòng trạng thái phẫn nộ nam gymer trên trang cá nhân có dấu tích xanh của cô. 

Trước hình ảnh này, Cát Phượng một mực lên tiếng phủ nhận và cho rằng cô không hề có hành động trên. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!