Những kiểu tóc khiến các cô nàng mê mệt suốt cả năm qua

20:00 08/12/2014

"Làm mưa làm gió" suốt cả năm nay nhưng những kiểu tóc này vẫn chưa có dấu hiệu sẽ ngừng lại đâu đấy!

1. Tóc lob

Nếu như những năm trước kiểu tóc bob gây sốt với các cô gái thì năm 2014 vừa qua, tóc lob mới là kiểu tóc tạo được sức hút nhất. Tóc lob (tức long bob) với chiều dài vừa chấm vai, được để tự nhiên hay làm xoăn nhẹ được các cô nàng Hàn Quốc như Ji yeon, IU “lăng xê” và nhanh chóng được lan rộng.


	
	IU trẻ trung...
IU trẻ trung...


	
	...còn Ji yeon thì cá tính
...còn Ji yeon thì cá tính

Thích hợp với nhiều kiểu khuôn mặt chứ không hạn chế như tóc bob, vừa năng động lại nữ tính, trẻ trung, tóc lob hiện vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong năm mới.

2. Tóc pixie với mái dài

Nếu như kiểu tóc pixie nguyên thủy với phần mái ngắn gọn hơi nam tính đã từng gây sốt như một kiểu tóc kêu gọi vẻ đẹp nữ quyền, mạnh mẽ thì kiểu tóc pixie với phần mái dài hơn năm nay lại được ưa chuộng vì một lý do khác.


	
	Bạn có thể nữ tính như Anne Hathaway
Bạn có thể nữ tính như Anne Hathaway


	
	Và cũng có thể cá tính như cô nàng Miley với kiểu tóc này
Và cũng có thể cá tính như cô nàng Miley với kiểu tóc này

Thay cho sự cứng rắn của pixie nguyên thủy là một chút uyển chuyển, nữ tính hơn. Mái tóc này tạo cho người đối diện cảm giác đơn giản, phóng khoáng và nhất là sự tự tin ở một người phụ nữ chín chắn. Nổi loạn như cô nàng Miley, hay đằm thắm như Anne Hathaway đều rất thích kiểu tóc này đấy!

3. Tóc mullet


	
	Nàng Bella- Kristen Stewart
Nàng Bella- Kristen Stewart


	
	Cả hai cô nàng đều yêu thích kiểu tóc lạ mắt này
Cả hai cô nàng đều yêu thích kiểu tóc lạ mắt này

Tóc mullet là kiểu tóc so le ngang vai với phần tóc thừa được vén hẳn phía sau tai. Kiểu tóc này từng được cho là khá trẻ con và hầu như chỉ dành cho nam giới ngày xưa. Tuy nhiên, qua bàn tay của các nhà thiết kế với mái tóc dài hơn và sóng tóc xoăn nhẹ, kiểu tóc Mullet đã quay trở lại với sự chào đón của rất nhiều cô nàng, trong đó có cả Taylor Swift và cô bạn thân Karlie Kloss hay nàng Bella- Kristen Stewart.

4. Tóc bob góc cạnh

Đúng như tên gọi, kiểu tóc bob này dài ngang cổ, tóc được để thẳng và cắt ngang góc cạnh. Những tưởng kiểu tóc cứng rắn này làm nhiều người không thích nhưng thực tế nó đã tạo ra một cơn sốt bất ngờ.


	
	Bạn có dám thử kiểu tóc mạnh mẽ này?
Bạn có dám thử kiểu tóc mạnh mẽ này?

Kiểu tóc này thường được các cô nàng có phong cách nữ tính quen thuộc như Katy Perry áp dụng để trông mạnh mẽ và sắc nét hơn. Bạn cũng có thể học hỏi kiểu tóc này của cô nàng Hyomin với màu tóc nổi bật và cá tính.

5.Tóc xoăn mermaid

Mái tóc xoăn dài và phần mái hất ngược bồng bềnh, kiểu tóc xoăn mermaid được giới trẻ năm nay ưa thích vì tạo ra được vẻ ngoài ngọt ngào, quyến rũ tuyệt đối. Với tạo kiểu đơn giản nhưng lại gây được hiệu ứng tốt, kiểu tóc này đã khiến không ít cô nàng “mê mệt”.

Tuy nhiên, đi cùng với kiểu tóc này nổi bật nhất lại là màu tóc đen để có thể tạo nên vẻ bí ẩn và thu hút đậm chất Á Đông. Cô nàng HyunA được xem là người tạo kiểu tóc này thành công nhất đấy!

6. Tóc mái thưa

Kiểu tóc mái thưa đã gây sốt từ cuối năm 2013 và đến tận hiện tại vẫn chưa dừng lại. Với phần mái mỏng nhẹ trẻ trung, kiểu tóc này khiến không ít các cô nàng mê mẩn. Tuy nhiên, dù không quá kén gương mặt nhưng kiểu tóc này lại yêu cầu các nàng giữ nếp tóc thật kỹ nếu không muốn sở hữu một vẻ ngoài bê bối.


	
	Bạn có thể học hỏi kiểu tóc này của các cô nàng đáng yêu trong nhóm SNSD như Tiffany hay Taeyeon
Bạn có thể học hỏi kiểu tóc này của các cô nàng đáng yêu trong nhóm SNSD như Tiffany hay Taeyeon