Những kiểu chụp ảnh "tình như cái bình" dành cho các cặp đôi đam mê du lịch

02/05/2018, 19:00 GMT+07:00

Khi còn trẻ, chúng ta luôn muốn có một tình yêu thật nồng nhiệt, thật đam mê và tất nhiên, không thể thiếu những chuyến đi đến vùng đất mới. Và trong những chuyến đi tràn ngập màu hồng của tình yêu, đừng quên chụp những tấm hình thật "tình cảm" để lưu giữ yêu thương nhé!

Trong tình yêu, ai cũng từng một lần mơ được cùng người mình thương đi khắp thế gian. Sẽ thật hạnh phúc bao nhiêu khi sáng thức dậy cùng nhau, ngắm nhìn bầu trời xanh thật khác và được yêu chân thành, mộc mạc. Và trong các chuyến đi cùng nhau đến vùng đất mới thì đừng quên chụp những tấm hình đẹp để lưu giữ kỉ niệm và yêu thương nhau nhiều hơn. Nếu bạn chưa nghĩ ra những kiểu lên hình "đáng yêu" thì cùng tham khảo một số cách chụp ảnh cực kì đẹp dành cho các cặp đôi ngay sau đây.

Những kiểu chụp ảnh

1. Nắm tay nhau đi khắp thế gian

"Nắm tay nhau thật chặt, giữ tay nhau thật lâu" rồi hứa với nhau sẽ đi khắp thế gian là điều mà có lẽ cặp đôi nào cũng từng một lần mơ tới. Chỉ tới khi được cùng nhau đi trên mọi nẻo đường, bước qua mọi thăng trầm của cuộc đời, những người yêu nhau mới biết trân trọng nhau, yêu thương nhau đến suốt cuộc đời. Bởi vậy, nếu một ngày yêu thương ai thì đừng quên nắm tay người đó đi khắp thế gian và chụp những kiểu ảnh thật "yêu" như thế này.


Nguồn: Trang Đoàn
Nguồn: Trang Đoàn


Nguồn: Hồng Sơn Hđ
Nguồn: Hồng Sơn Hđ


Nguồn: Lưu Khúc
Nguồn: Lưu Khúc

2. So deep

Những người đang đắm say trong tình yêu được ví như kẻ mộng mơ, luôn nhìn cuộc đời và đối phương bằng con mắt màu hồng với tất cả chân thành. Bởi vậy, kiểu ảnh chụp "so deep" này thực ra chỉ để các cặp đôi thể hiện thật đầy đủ về tình yêu mà người ta đang đắm say mà thôi. Trong con mắt đang mơ màng đó chính là ánh nhìn xa xăm về một ngày tình yêu được trọn vẹn, hoàn mỹ và bên nhau trọn đời.


Nguồn: Nguyen Quan
Nguồn: Nguyen Quan


Nguồn: Viên Diệu Phát
Nguồn: Viên Diệu Phát


Nguồn: Thạch Thanh Bình
Nguồn: Thạch Thanh Bình

3. Tạo dáng giống nhau

Người ta thường đùa rằng, các cặp yêu nhau một thời gian dài thường có "tướng phu thê" bởi họ hay đi vi vu mọi nơi cùng nhau và thưởng thức những món ăn đặc biệt. Vậy tại sao lúc lưu giữ những kỉ niệm trong chuyến du lịch "tình yêu", ngần ngại gì mà bạn không thử rủ người ấy tạo dáng giống nhau để có một tấm hình thật đặc biệt nhỉ?


Nguồn: Lê Đình Tuấn
Nguồn: Lê Đình Tuấn


Nguồn: Mạnh Trần
Nguồn: Mạnh Trần


Nguồn: Trung Võ
Nguồn: Trung Võ

4. "Say chesee" và selfie nào!

Kiểu chụp ảnh vô cùng quen thuộc mà hầu hết cặp đôi nào cũng đã từng áp dụng. Với kiểu chụp hình "đáng yêu" này, bạn sẽ không phải băn khoăn khi muốn chụp hình cả hai người nữa rồi. Tuy nhiên, với nhược điểm mà không thể lấy những khung cảnh tuyệt vời của vùng đất bạn tới vì góc nhìn khá hẹp, vì vậy hãy sắm thêm một cây gậy tự sướng để có thể thoái mái selfie cực yêu với người ấy nhé!


Nguồn: Tiến Anh Đặng
Nguồn: Tiến Anh Đặng

Những kiểu chụp ảnh

Những kiểu chụp ảnh

5. Mình chụp hình cho nhau nhé!

Khi yêu nhau, các cặp đôi thường có những chuyến đi chỉ có hai người để tận hưởng những cảm giác riêng tư tràn ngập tình yêu. Những chuyến đi như thế, họ sẽ cảm nhận được trọn vẹn tình yêu của đối phương mà không sợ ai quấy rầy hay làm phiền. Tuy nhiên, cũng chính vì không có người thứ ba, thứ tư trong những chuyến đi thì việc chụp ảnh cùng nhau cũng trở nên khó khăn. Bởi vậy, "mình chụp hình cho nhau nhé!" là phương pháp cực kì hữu hiệu để chàng và nàng có thể "đánh dấu" sự có mặt của đối phương trong chuyến đi cùng nhau.

Những kiểu chụp ảnh

Những kiểu chụp ảnh


Ảnh: Nguyễn Ngọc Minh
Ảnh: Nguyễn Ngọc Minh

6. "Kiss" thật sâu, thương thật lâu

Khi yêu, những nụ hôn lúc nào cũng mang sức mạnh tinh thần "khủng khiếp" đối với các cặp yêu nhau. Trong những kiểu pose dáng khi đi du lịch mà không có tấm hình thể hiện tình cảm bằng nụ hôn ngọt ngào thì quả thật thiếu sót đấy. Vì vậy, đừng bao giờ quên kiểu chụp hình "Kiss thật sâu thương thật lâu" nhé các đôi uyên ương. 


Nguồn: Đỉnh Mimosa
Nguồn: Đỉnh Mimosa


Nguồn: Thạch Thanh Bình
Nguồn: Thạch Thanh Bình


Nguồn: Sa Nguyễn
Nguồn: Sa Nguyễn

7. Không thể quên diện đồ đôi để hình lên cực yêu nè

Ôi, cái kiểu phối đồ đôi để chụp hình thì nhất định không được bỏ qua đâu. Hẳn là khi yêu nhau, cặp đôi nào cũng muốn "đánh dấu chủ quyền" đối với đối phương của mình. Trong những cách "đánh dấu chủ quyền" trong tình yêu thì diện đồ đôi là cách được áp dụng nhiều nhất. Bởi vậy, trước mỗi chuyến đi, các căp uyên ương đừng quên sắm một vài bộ đồ đôi mang theo để sáng tạo những tấm hình cực kì đáng yêu và tràn ngập yêu thương nhé!


Nguồn: Lê Đình Tuấn
Nguồn: Lê Đình Tuấn

Những kiểu chụp ảnh


Nguồn: Châu Bùi
Nguồn: Châu Bùi

Những chuyến du lịch sẽ giúp tình cảm của các cặp đôi được ngọt ngào hơn thật nhiều, vì vậy hãy cùng nhau đi khắp mọi nơi để yêu thật say đắm. Hơn thế nữa, đừng quên áp dụng những kiểu chụp ảnh siêu đẹp và cực kì "tình cảm" để lưu giữ hình ảnh của nhau trong những chuyến đi tình yêu. Thật tuyệt vời khi hai bạn "về chung một nhà" và ngồi ngắm lại những hình ảnh thương yêu thăng trầm của mình phải không nào?