Những kiểu phụ nữ các chàng không tài nào hiểu nổi

13/12/2013, 20:00 GMT+07:00

Có rất nhiều điều đàn ông luôn cố gắng để hiểu trong cuộc sống này nhưng điều duy nhất và vĩnh viễn họ không thể hiểu nổi đó là phụ nữ. Nhiều người đàn ông đã tìm đủ mọi cách, thậm chí đến những biện pháp đôi phần cực đoan chỉ để cố hiểu người khác giới. Thật không may, phụ nữ suy cho cùng vẫn làm họ hoang mang và bối rối trong bất kỳ tình huống nào.

Nếu như có một quyển hướng dẫn cách để hiểu lòng phụ nữ, cánh đàn ông chỉ cần đọc hiểu và lên kế hoạch cho những bước tiếp theo. Tuy nhiên, trong đời có những thứ chẳng bao giờ giải thích được bằng lời.

Trước tiên, chúng ta cần đưa ra những ví dụ thực tế rằng cuộc đời không phải lúc nào cũng giải thích được. Trên danh nghĩa của những người đàn ông, ta cùng liệt kê 10 kiểu phụ nữ mà họ không bao giờ hiểu được dưới đây.

Kiểu phụ nữ luôn mặc những mẫu thiết kế mới nhất nhưng lại không có công việc ổn định.

Những kiểu phụ nữ mà đàn ông không bao giờ hiểu được

Những cô gái kiểu này luôn sống trong hào nhoáng và chẳng bao giờ phải nhấc chân động tay bởi có lẽ cô ta chưa bao giờ phải làm gì trong đời. Thế nhưng bằng một cách nào đó cô ta vẫn kiếm ra tiền để diện lên mình những bộ trang phục mới nhất, mốt nhất mỗi khi đi chơi. Có thể mấy cô ả có nhiều đặc quyền hơn những người khác, nhưng ta vẫn cần đặt dấu chấm hỏi cho những hành vi này.

Một hotgirl trong trường bỗng dưng xuống sắc và hết hot.

Những kiểu phụ nữ mà đàn ông không bao giờ hiểu được

Đây là một trong những điều khó hiểu nhất từng xảy ra. Chúng ta đều biết đến những cô hotgirl nổi bật trong trường, những cô mà mỗi khi đi qua đều khiến cánh con trai dừng hết tất cả mọi việc lại chỉ để ngắm nhìn.

Và giờ thì đã mười năm kể từ khi những cô gái ấy lên ngôi Nữ Hoàng Trường Học và có vẻ sau nhiều lần thay người yêu như thay áo và thậm chí li dị hai đời chồng, thực tế đã cho thấy cô ta tự đánh thuế sắc đẹp của mình khá cao. Cô ta không còn được đẹp như trước nữa. Có lẽ cô ta đã gặp rắc rối vì lợi dụng sắc đẹp của mình để có được tất cả mọi thứ khác, nhưng giờ khi sắc đẹp mất đi, mọi thứ khác cũng mất đi.

Một người đẹp yêu anh chàng trông hết sức tầm thường.

Những kiểu phụ nữ mà đàn ông không bao giờ hiểu được

Đàn ông luôn lấy làm lạ lùng khi một cô nàng khiến bao người ngã lên ngã xuống, tốn bao công sức mưu mẹo cũng không thể cưa đổ, giờ lại tay trong tay với một gã trai trông hết sức tầm thường. Cô ấy đã làm cánh đàn ông hết sức thất vọng.

Những người đàn ông hào hoa kia, mỗi người một vẻ nhưng không bao giờ là đủ. Ai biết được rằng mẫu người lí tưởng mà cô gái đó thích lại là anh chàng kia luôn thu lu một góc, chẳng bao giờ xuất đầu lộ diện? Anh chàng trông có thể xấu hơn, trầm lặng hơn, biết đâu lại lo được cho cuộc sống của cô gái và hứa hẹn cho cô ta nhiều thứ hơn? Đừng bao giờ cố gắng hiểu những người phụ nữ này, có thể cánh đàn ông phải bỏ ra nhiều  tiền bạc của cải hơn mới có được trái tim của họ.

Cô người yêu cũ luôn gây rối và không để cho bạn được yên.

Những kiểu phụ nữ mà đàn ông không bao giờ hiểu được

Chuyện cũng đơn giản thôi, không có gì là lạ nếu trước đây bạn từng làm tan nát trái tim vài cô nàng, và trong số đó hẳn sẽ có một cô mất thật nhiều thời gian mới có thể vượt qua được chuyện này (thậm chí là không vượt qua nổi). Cô ta luôn theo dõi mọi thông tin, tín hiệu, hoạt động của bạn trên các phương tiện xã hội theo cách này hoặc cách khác, luôn biết rõ bạn đang ở đâu và làm gì với ai. Cứ thỉnh thoảng bạn lại nhận được một cú điện thoại từ cô ta hoặc một vài tin nhắn mỗi khi cô ta say rượu, kể tội đã bị bạn đối xử tệ thế nào, mặc dù rốt cuộc cô ta vẫn sẵn sàng bỏ qua mọi thứ nếu bạn có ý định quay lại.

Rõ ràng bạn đã quyết định chấm dứt hoàn toàn nhưng cô ta thì không, điều này dẫn đến những phiền phức nho nhỏ cho bạn. Nếu cãi qua cãi lại thì không có vấn đề gì nhiều, nhưng hãy cẩn thận nếu cô ta bất chấp mọi thứ để hai người quay lại với nhau.

Một cô nàng xấu xí bỗng dưng xinh đẹp và lên hot.

Những kiểu phụ nữ mà đàn ông không bao giờ hiểu được

Mấy ông con trai hồi cấp 2 cấp 3 thể nào chẳng có một thời luôn đi chế giễu mấy bạn nữ nét có đôi phần thô kệch trong lớp? Cô bạn đó có thể rất tốt tính, giỏi giang nhưng chẳng ai trong lũ con trai chịu để ý tìm hiểu bởi họ bận trêu chọc cô ấy mất rồi. Mặc dù cô nàng có thể giúp đỡ họ rất nhiều trong bài tập về nhà hay những lúc kiểm tra nhưng họ cũng chẳng mảy may xúc động. Vâng, ấy vậy mà giờ lớn lên cô bạn ấy xinh đẹp và đầy quyến rũ. Mấy anh con trai xấu tính hồi xưa chắc giờ đã hối hận rất nhiều vì đã đối xử tệ với bạn ấy.

Các cô gái luôn tìm bạn trai mới có những nét giống y như mối tình đầu.

Những kiểu phụ nữ mà đàn ông không bao giờ hiểu được

Đời mấy ai được yêu lần đầu và suôn sẻ cho đến khi kết hôn? Trải qua nhiều mối tình đau đớn mà dường như tình cảm chỉ đến từ một phía, yêu từ một hướng là không xa lạ gì với tuổi trẻ. Những mối quan hệ như vậy khiến người ta luôn căng thẳng và khắt khe.

Tuy nhiên, thật khó hiểu khi một người phụ nữ chấp nhận hẹn hò với bạn trai trong khi lại luôn miệng nhắc và nhớ về mối tình đầu. Kể cả khi cô ta đã “lên giường” với người đầu tiên đó, cô ta vẫn cần phải bước tiếp. Yêu thêm một người giống bạn trai đầu tiên chỉ khiến cô ta sa vào vòng tròn luẩn quẩn mà thôi.

Một cô gái khăng khăng đòi bạn đổi hình đại diện Facebook có mặt cô ta.

Những kiểu phụ nữ mà đàn ông không bao giờ hiểu được

Đây có lẽ là điều khó chịu và khó hiểu nhất mà các chàng trai phải đối mặt từ các quý cô. Không còn gì chán hơn việc hẹn hò với một con nghiện Facebook. Mặc dù có thể là một người bạn gái tuyệt vời nhưng cái lỗi to nhất của cô ta đó là coi mạng xã hội là cuộc đời của mình. Cô ta bắt bạn luôn phải treo hình đại diện của bạn có mặt cô ta bằng mọi giá. Đây là cách để cô ta thể hiện quyền sở hữu và đảm bảo rằng mọi người đều biết cô ta là “chủ” của bạn.

Các cô nàng đanh đá thích “động tay động chân”

Những kiểu phụ nữ mà đàn ông không bao giờ hiểu được

Hẳn là các chàng đều gặp những kiểu con gái thế này rồi. Nhiều khi họ coi mấy cô gái ấy như đàn ông vậy, luôn hung hăng và hiếu chiến. Hẹn hò với một cô gái như vậy sẽ phải đối mặt với khá nhiều phiền phức: cô ta mà say xỉn thì chỉ chuyên rước rắc rối vào mình. Chưa chắc cô ta đánh nhau vì có mối thù truyền kiếp với người kia, mà chẳng qua nhất thời nóng lên và cứ tung cú đấm ra cho hả giận mà thôi. Bây giờ cô ta có thể đang ngoan ngoãn như một chú cún bên cạnh bạn nhưng ngay sau đó có thể lồng lộn lên và giật tóc bất kỳ một cô nàng nào khác ngoài đường.

Những cô nàng hay ghen tị, cặp kè với hotboy hot girl nhưng luôn muốn mình nổi bật hơn họ.

Những kiểu phụ nữ mà đàn ông không bao giờ hiểu được

Cô nàng này nên biết thân biết phận một chút. Cô ta không ngại đi chung với bạn trai hay bạn bè nhưng luôn muốn mình phải là tâm điểm chú ý. Cô ta cũng không ngại đi một mình với toàn đàn ông vì như thế cô ta sẽ hoàn toàn nổi bật. Điều này làm giảm giá trị của cô ta đi rất nhiều.

Mặc dù bạn bè của cô ta toàn trai xinh gái đẹp nhưng cô ta ít khi đi cùng họ. Đây là dấu hiệu của một con người hay ghen tuông và bạn cần xác định sớm cắt đuôi cô ta. Cô ta chẳng bao giờ chịu hòa nhập, vậy giữ để làm gì?

Những cô gái có tất cả mọi thứ nhưng lại chẳng bao giờ hài lòng.

Những kiểu phụ nữ mà đàn ông không bao giờ hiểu được

Cô ấy như thể một công chúa thực thụ: tiền không thiếu, đi du lịch khắp mọi nơi, hẹn hò với anh chàng nóng bỏng nhất trường, nhưng chẳng hiểu sao vẫn không bao giờ thỏa mãn, hài lòng với những điều đó. Cô ta sẽ còn làm cánh con trai trố mắt khó hiểu dài dài. Có vẻ cô ấy vẫn chưa mở được cánh cửa cuộc đời. Cần có ai đó nói cho cô ấy cách để ngồi lại, thư giãn và tận hưởng những gì đang có.