Những kiểu móng chấm bi dễ thương nhưng cực dễ làm

14/11/2014, 20:00 GMT+07:00

Chẳng cần phải nhọc công tốn sức nhưng bạn vẫn có thể sở hữu những mẫu móng tay cực kì đáng yêu.

Những mẫu nail chấm bi siêu dễ thương dễ làm
Lớp sơn nền là màu nhũ bạc, chấm bi đỏ xanh với các size lớn nhỏ khác nhau. Chỉ vậy thôi là bạn đã có một bộ móng cực kì đáng yêu và thời trang rồi đấy.

Những mẫu nail chấm bi siêu dễ thương dễ làm
Màu móng pastel này rất phù hợp với những cô gái nhẹ nhàng yêu thích sự nữ tính. Vàng, hồng cam, tím, xanh,... tất cả đều rất nhạt nhưng khi kết hợp với nhau thì lại trông rất nổi bật và thu hút.

Những mẫu nail chấm bi siêu dễ thương dễ làm
Hoặc bạn có thể học hỏi cách chấm bi như mẫu nail dưới đây. Lớp sơn nền màu trắng và bên trên là những hình tròn khác màu chồng nhau tạo hiệu ứng hình học ngộ nghĩnh. Đan xen những móng vẽ chấm bi là những chiếc móng phủ sơn kim tuyến có màu liên kết với các móng còn lại tạo nên một ý tưởng tuyệt vời .

Những mẫu nail chấm bi siêu dễ thương dễ làm
Mẫu này lấy cảm hứng từ chiếc nhẫn chấm bi đủ màu viền ánh kim. Hơi tỉ mỉ và phải "hành động" cẩn thận nhưng nếu làm xong thì thành quả thu về cũng đủ khiến bạn tự hào đấy.


Những hình ảnh dưới đây dễ khiến chúng ta liên tưởng đến những quả trứng vàng. Chỉ với cùng một tông màu với các sắc đậm nhạt cũng đã đủ khiến cho bộ móng của bạn nổi bật. Bạn cũng có thể áp dụng phong cách này với nhiều tông màu khác nhau để gây hiệu ứng tốt hơn.

Sự phối hợp giữa các sắc xanh tạo nên nét thanh thoát cho bàn tay này vô cùng thích hợp với những cô nàng có vẻ ngoài nữ tính, nhẹ nhàng

Những hình chấm bi đầy màu sắc sẽ giúp bạn trông trẻ trung, đầy sức sống hơn.

Các tông màu nằm giữa neon và pastel này cực ăn ý khi đi cùng phong cách retro

Màu xanh lam nhạt cực thích hợp khi đi cùng với sắc xanh lá mạ và tím