Những kiểu makeup khiến con trai bỏ chạy

16:00 12/07/2014

Nếu bạn không muốn FA hoài hoài thì tốt nhất hãy tránh những lỗi này nhé các cô gái

Phủ quá nhiều phấn

Những kiểu makeup của con gái khiến con trai bỏ chạy

Hẳn bạn cũng biết, phủ nhiều phấn không tốt cho da. Phấn là một công cụ hữu ích giúp hút bớt dầu trên da cũng như che chắn cho lớp kem nếu bạn không lạm dụng nó. Vả lại, chả phải khi ra ngoài, gặp cô gái nào trát nhiều phấn, bạn cũng sẽ xầm xì " Đánh gì mà dữ thần phấn vậy?". Con trai cũng vậy! Mọi thứ nên có tính tương đối, chưa kể, nếu bạn đánh không khéo, lớp phấn bị mốc thì đi tong.

Mascara lởm chởm

Những kiểu makeup của con gái khiến con trai bỏ chạy

Trước khi chải mascara, hãy kiểm tra xem chai mascara của bạn đã hết hạn sử dụng chưa. Bạn không muốn lông mi của mình nhìn khô khốc còn lởm chởm từng mảng vón cục lại đâu. Cảm thấy mực trong chai mascara bị khô ? Hãy nhỏ vào vài giọt dầu oliu. Nếu cảm thấy mực trong chai bị vón, hãy để chai vào một ly nước ấm chừng vài phút. Một hàng mi đẹp sẽ tô điểm thêm cho mắt của bạn.

Phấn mắt xanh dương nhạt

Những kiểu makeup của con gái khiến con trai bỏ chạy

Trừ khi da của bạn hợp với nó, còn không hãy tránh sử dụng màu này. Xanh dương nhạt là màu kén tông da. Nếu bạn da bánh mật, hãy nói không với xanh dương nhạt. Với những bạn may mắn có làn da trắng không bị sạm, xanh dương nhạt cũng là một lựa chọn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi sử dụng nó nhé quý cô.

Son môi không hợp màu da và môi

Những kiểu makeup của con gái khiến con trai bỏ chạy

Nếu môi bạn đã dày qua mức quyến rũ, hãy tránh dùng son màu sáng. Khi mua son, bạn nên đến tận nơi bán, thử phần son lên da mình để có thể chọn màu phù hợp, tránh trường hợp mua nhìn hình màu này nhưng khi lên da lại ra màu khác. Khi môi bạn được trau chuốt cẩn trọng và phù hợp, cá chắc ai nhìn cũng sẽ đắm đuối không riêng gì con trai đây nhé.

Da xuống cấp

Những kiểu makeup của con gái khiến con trai bỏ chạy

Quan trọng nhất, hãy luôn chăm sóc da. Có thể bạn trai bạn thấy bạn khi bạn makeup, lỡ anh ấy thấy bạn khi bạn chưa "lên đạn" thì sao ? Thương thì vẫn thương nhưng sợ thì chắc chắc có sợ đấy.

Uống nước đầy đủ, thường xuyên tẩy tế bào chết cho da, tập thể dục đều đặn và đừng ăn các món chứa nhiều đường hay nhiều sodium. Lúc đó da của bạn sẽ đẹp lên, không cần makeup nhiều, chỉ nhấn nhá thêm cho môi là bạn đã tự tin ra đường  rồi.

Bạn đã sẵn sàng BÙNG NỔ cùng YAN với webgame dance hot nhất hiện nay, cùng cơ hội chơi game và giao lưu, kết bạn trong game cùng những gương mặt nghệ sĩ thân quen trên YANTV. Còn chờ gì nữa, hãy cùng hoà mình nào! 

Đăng Ký Nhanh: http://bit.ly/dangkytouch 
Tải Game: http://rez.touch.vn/patch/SetupTouch_vn_yan.exe
Chơi Trên Web: http://touch.yan.vn/choi-ngay.html