Nếu không muốn khổ cả đời thì chớ dây dưa với những kiểu đàn ông này

02/01/2018, 18:00 GMT+07:00

Một nửa còn lại ảnh hưởng rất lớn đến chúng ta, vì thế khi lựa chọn để một người bước vào đời mình thì hãy hết sức tỉnh táo và khôn ngoan nhé! Những kiểu đàn ông sau đây thà ế chứ nhất định dây dưa vào.

Người không tôn trọng bạn

Nếu không muốn khổ cả đời thì chớ dây dưa với những kiểu đàn ông này

Nếu anh ta cảm thấy xấu hổ với con người thật của bạn thì khi gắn bó sẽ “mệt đầu” vô cùng. Bạn biết vì sao chứ, tưởng tượng xem khi bạn mặc bộ trang phục yêu thích hay nấu món ăn sở trường, thay vì hưởng ứng hoặc góp ý nhẹ nhàng thì anh chàng tỏ ra “em không thể xứng với anh”. Vậy thì còn dây dưa làm gì cho khổ đời mình, đúng không?

Anh ta luôn so sánh bạn với những cô gái khác

Nếu không muốn khổ cả đời thì chớ dây dưa với những kiểu đàn ông này

So sánh luôn là điều tối kỵ trong tình yêu, việc so sánh người này với người kia chẳng khiến chúng ta cảm thấy thoải mái hay được tôn trọng một chút nào cả. Chẳng hay ho gì nếu suốt ngày anh ta đem chúng ta ra sao sánh, đánh giá, thì không nghi ngờ gì nữa anh ta không hề thật lòng với bạn đâu.

Đàn ông vũ phu

Tất nhiên trong tình yêu không tránh khỏi những cãi vã, bất đồng thế nhưng người đàn ông tốt luôn biết cách để dung hòa mọi thứ, anh ấy nhất định không giải quyết vấn đề bằng nắm đấm. Còn ngược lại nếu anh ta luôn dùng bạo lực với bạn thì tránh xa đi nếu không sẽ hối hận chẳng kịp.

Anh ta hay ghen tuông vô cớ

Nếu không muốn khổ cả đời thì chớ dây dưa với những kiểu đàn ông này

Ghen đôi khi là gia vị khiến tình yêu thêm mặn nồng nhưng không phải trong trường hợp nào ghen tuông cũng tốt đâu nhé. Ai cũng cần có những không gian riêng, sở thích riêng cho bản thân, nếu vì ghen mà anh ta kiểm soát đời tư của bạn thì hãy cân nhắc thật kỹ với mối quan hệ này.

Thường xuyên đổ lỗi cho người khác

Một người không chịu trách nhiệm với những việc mình làm thì chẳng đáng cho bạn bận tâm nhiều đâu. “Giang sơn dễ đổi bản tính khó dời”, mỗi khi có sai sót họ không dám thừa nhận mà luôn viện cớ đổ lỗi cho người khác. Kiểu người này không sớm thì muộn sẽ làm bạn khổ cả đời, tránh xa anh ta đi nhé!

Đàn ông thiếu chính kiến, nhu nhược

Nếu không muốn khổ cả đời thì chớ dây dưa với những kiểu đàn ông này

Anh ta có thể không giàu có, nhưng ít ra phải là con người quyết đoán, có chính kiến riêng của mình. Nếu anh chàng thích “bám váy” mẹ thì đích thực anh ta chỉ là một gã “công tử bột”, anh ta sẽ không bảo vệ được bạn nếu như mẹ anh ta không hài lòng về bạn.

Đàn ông lười biếng

Thử nghĩ xem trong khi bạn cũng đi làm, cũng tất bật việc nhà thì anh ta chỉ biết bật ti vi, xem đá bóng hoặc chơi game mà không có ý định phụ giúp bạn. Mẫu người này thật không lý tưởng chút nào để tính chuyện trăm năm.

Ảnh: Internet