Những kiểu chàng trai dễ bị các nàng khác "dòm ngó"

05/02/2015, 20:00 GMT+07:00

Giữ chàng thật kỹ nếu anh ấy nằm trong nhóm những chàng trai này nhé!

1. Ga lăng, phóng khoáng

Những chàng trai tinh tế, ga lăng, đặc biệt là lại khá phóng khoáng, chịu chi không suy nghĩ với các chị em chính là mẫu nam giới dễ bị người khác “dòm ngó” nhất dù rất đã có người yêu.

Phụ nữ dễ dàng bị xiêu lòng trước những chàng trai này vì “chưa nói đã hiểu”, lại không tạo cho bạn cảm giác gò bó, ràng buộc.

2. Nam tính

Không cần quá đẹp trai nhưng những chàng trai nam tính với vẻ ngoài phong độ mạnh mẽ rất được các nàng ưa thích vì tạo cảm giác an toàn, che chở. Bên cạnh đó, vẻ ngoài phong độ còn khiến các nàng cảm thấy rất tự hào khi sánh bước cùng chàng.

3. Tính nghệ sĩ

Cụm từ “tính nghệ sĩ” thường dành tặng cho những chàng trai lãng mạn và ưa thích sự mới mẻ. Với những chàng trai này, bất cứ cô nàng nào được họ để mắt đến đều sẽ được đối xử rất ngọt ngào, được đón nhận rất nhiều bất ngờ thú vị. Tuy nhiên, trên thực tế, vì tính cách của mình, những chàng trai này sẽ không dừng chân hẳn ở một người mà luôn thay đổi, tìm kiếm người mới.

4. Thành đạt

Không quá lạ khi những chàng trai thành đạt lại được nhiều nàng để mắt đến. Cảm giác an toàn, không phải lo lắng chuyện tương lai hay các vấn đề về vật chất cũng như niềm tự hào khi là người yêu của họ là điều khiến các nàng không thể cưỡng lại. Tuy nhiên, hãy lưu ý, với những mẫu người như thế này, bạn cũng nên “đầu tư” cho mình để không “lạc lõng” trong thế giới của chàng.