3 kiểu bàn chân đem lại cho chủ nhân cuộc sống giàu có, viên mãn cả tiền lẫn tình

03/05/2019, 09:45 GMT+07:00

Ngoài mặt mũi, nhân dáng thì bàn chân cũng là thứ không kém phần quan trọng nhân trắc học. Chúng có thế phán đoán được cuộc sống bạn trong tương lai nữa đấy!

Kiểu bàn chân cũng có thể đoán được phần nào số phận bạn trong tương lai nữa đấy. Giờ thì hãy nhìn vào bàn chân và so sánh với những mẫu dưới đây xem bạn có thuộc bàn chân Thiên Kim không nhé. Theo tử vi phong thuỷ, đây là bàn cân của sự giàu có, phú quý và cuộc sống viên mãn cả tình, tiền nữa đấy!

Kiểu bàn chân số 1:

3 kiểu bàn chân đem lại cho chủ nhân cuộc sống giàu có, viên mãn cả tiền lẫn tình

Đây là tướng chân được xem là phúc tướng và không phải ai cũng có được. Những người sở hữu tướng chân này thường có cuộc sống tốt từ lúc sinh ra cho đến lúc trưởng thành. Tuy gia đình họ không mấy giàu có, nhưng lại được mọi người thương yêu, đùm bọc và không bao giờ để họ phải chịu khổ.

Đặc biệt đối với phụ nữ sở hữu tướng chân này đến khi thành gia lập thất sẽ không không bôn ba, vất vả. Bởi lẽ, trời sinh những người mang phúc tướng này sẽ có cuộc sống hạnh phúc vào giai đoạn trung niên. Không những tự mình tạo được của cải vật chất mà còn giúp gia đình, giúp chồng gầy dựng sự nghiệp thịnh vượng rực rỡ. Có thể nói, người sở hữu tướng chân này cả đời không phải vất vả, được tận hưởng những điều tốt đẹp nhất.

Kiểu bàn chân số 2:

3 kiểu bàn chân đem lại cho chủ nhân cuộc sống giàu có, viên mãn cả tiền lẫn tình

Những người nào sở hữu tướng chân này thường được sống trong nhung lụa từ nhỏ. Họ vừa sinh ra đã được ngậm thìa vàng, lớn lên bên cạnh luôn có quý nhân phù trợ, giúp đỡ, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Những người có tướng chân này thì phải di chuyển khắp nơi, nhưng không phải vì họ bôn ba mà đi khắp nơi để hưởng thụ cuộc sống, để biết bên ngoài có gì mới. Nhìn chung, cuộc sống của những người có tướng chân này thường rất sung sướng, không phải lo lắng về vật chất.

Những năm tháng đầu đời, họ có đối mặt với thử thách, khó khăn nhưng đó chỉ là giai đoạn rất ngắn, sau đó mọi thứ đều quay về quỹ đạo. Người phú quý vẫn sẽ sống trong sự giàu có và sung túc, cả đời viên mãn đủ đầy.

Kiểu bàn chân số 3:

3 kiểu bàn chân đem lại cho chủ nhân cuộc sống giàu có, viên mãn cả tiền lẫn tình

Trong nhân tướng học, những người sở hữu tướng chân này thường rất thông minh, giỏi giang nhưng phải sống xa gia đình thì mới thành công. Trời sinh những người này có tính cách mạnh mẽ, tháo vát, sống tình cảm, dù ở xa nhưng vẫn một lòng hướng về những người mà mình thương yêu.

Đặc biệt đối với phụ nữ nào sở hữu tướng chân này không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn viên mãn trong hôn nhân. Hầu hết họ đều không phải lo lắng quá nhiều về cuộc sống vì xung quanh đã có quý nhân phù trợ, hơn thế nữa những người này đều có số gặp được người tốt, đến cả bạn đời cũng là những người tuyệt vời nhất.

Nhìn chung, cuộc sống của những người sở hữu tướng chân này sẽ viên mãn vào hậu vận. Thuở trung niên có chút bấp bênh, khó khăn nhưng chỉ là giai đoạn nhất thời.

Có thể thấy, nhân trắc học phần phản ánh đúng số phận của con người. Tuy nhiên, tất cả chỉ mang tính tham khảo, bạn cũng cần phải nỗ lực, làm việc chăm chỉ thì mới đạt được thành công. Đừng bao giờ suy nghĩ tôi có bàn chân thiên kim nên không cần làm gì cũng ra tiền bạn nhé!

Bạn có sở hữu 1 trong 3 kiểu bàn chân trên không? Hãy chia sẻ cho YAN News biết nhé!

Nguồn ảnh: Túi khôn muôn đời