Những kỉ niệm thuở "nhất quỷ nhì ma" không thể quên của sao Việt

05/09/2017, 12:00 GMT+07:00

Đến ngày tựu trường 5/9, dù không còn đi học nhưng nhiều sao Việt vẫn nôn nao nhớ lại những kỉ niệm khó quên thời cắp sách.

Đông Nhi

Đông Nhi từng là học sinh cấp 3 của trường Marie Curie và được giữ chức lớp phó học tập. Khi đi học, Đông Nhi rất ngoan hiền, luôn được thầy cô, bạn bè quý mến.


Đến giờ, có lẽ kỉ niệm nhớ nhất về thời đi học là khi giọng ca Xin anh đừng chuẩn bị cho cuộc thi văn nghệ chào mừng 20/11. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến giờ, có lẽ kỉ niệm nhớ nhất về thời đi học là khi giọng ca Xin anh đừng chuẩn bị cho cuộc thi văn nghệ chào mừng 20/11.


Đông Nhi đã tập luyện đến khàn cả giọng trong khi ngày thi đang cận kề. Cô đã khóc rất nhiều vì lo sợ mình sẽ thi không được nhưng kết quả bất ngờ hơn khi Nhi ẵm trọn giải nhất đơn ca. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đông Nhi đã tập luyện đến khàn cả giọng trong khi ngày thi đang cận kề. Cô đã khóc rất nhiều vì lo sợ mình sẽ thi không được nhưng kết quả bất ngờ hơn khi Nhi ẵm trọn giải nhất đơn ca.

Ngoài ra, không thể không kể đến những trò nghịch ngợm, tinh quái tuổi học trò của Đông Nhi như: một hôm đi học mang nhầm dép đi nên phải lấy dây giầy của các bạn nam thắt vào chân mình để giả làm quai giầy, rồi ăn vụng trong lớp bị phát hiện, lớp phó nhưng có lúc lơ là học tập và không trả được bài cho thầy...

Gil Lê

Kỉ niệm tuổi học trò của cô ca sĩ có bề ngoài đầy cá tính Gil Lê là những trò tinh nghịch và chọc phá các bạn cùng lớp. Gil tiết lộ rằng thời cấp 3, lớp Gil có hẳn một hội chuyên nghịch phá và Gil là “thủ lĩnh” của hội.

Những kỉ niệm thuở


“Ngày chia tay, lớp Gil và lớp đối diện dàn trận “chiến đấu” với bột năng và nước, khiến cả dãy hàng lang bụi mù trắng xóa. Các thầy cô cũng phải "bó tay" trước mấy trò nghịch của hội tiểu quỷ lớp Gil” – Gil Lê chia sẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
“Ngày chia tay, lớp Gil và lớp đối diện dàn trận “chiến đấu” với bột năng và nước, khiến cả dãy hàng lang bụi mù trắng xóa. Các thầy cô cũng phải "bó tay" trước mấy trò nghịch của hội tiểu quỷ lớp Gil” – Gil Lê chia sẻ.

Thanh Duy Idol

Tính cách của Thanh Duy rất hiếu động nên anh chàng là một trong những học sinh quậy nhất lớp. Hồi còn đi học, nam ca sĩ hay chọc bạn bè bằng cách chui xuống gầm bàn để… giấu giày dép, thậm chí còn ném phăng ra ngoài để các bạn khó tìm.

Những kỉ niệm thuở


Vài lần khác lại len lén cột tà áo dài của các bạn nữ vào cạnh bàn hoặc buộc chùm lại với nhau khiến họ tức giận và cho anh chàng một trận.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vài lần khác lại len lén cột tà áo dài của các bạn nữ vào cạnh bàn hoặc buộc chùm lại với nhau khiến họ tức giận và cho anh chàng một trận. 

Trúc Nhân

Nói về kỉ niệm đáng nhớ nhất thời đi học, Trúc Nhân không ngần ngại kể về câu chuyện anh nhất quyết không cho áo sơ mi vào trong quần. Đến khi gặp một thầy trong trường, thấy Trúc Nhân bướng bỉnh nên thầy đã lôi lại và cho anh “hai bạt tai” đến choáng váng, quay vòng vòng.


Dù rất đau nhưng sau đó, anh vẫn cứ "ngựa quen đường cũ", bỏ áo ra ngoài quần tiếp và không chấp hành nội quy ăn mặc của nhà trường. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù rất đau nhưng sau đó, anh vẫn cứ "ngựa quen đường cũ", bỏ áo ra ngoài quần tiếp và không chấp hành nội quy ăn mặc của nhà trường.


Cho đến năm lớp 12, khi gặp được thầy chủ nhiệm mới, chính người thầy đó đã giúp anh thay đổi, trở thành học sinh ngoan ngoãn trở lại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cho đến năm lớp 12, khi gặp được thầy chủ nhiệm mới, chính người thầy đó đã giúp anh thay đổi, trở thành học sinh ngoan ngoãn trở lại.

Quốc Thiên

Kể về thời “nhất quỷ nhì ma”, Quốc Thiên hào hứng: “Thời cấp ba Thiên chơi chung với một tốp bốn năm đứa bạn, cả đám cũng ở chung  với nhau luôn nên thân lắm. Lúc đó Thiên là Bí thư Chi Đoàn nên tính cách đã có phần sôi động và thích bày trò rồi.

Thiên nhớ hôm ấy là giờ học môn Kĩ Thuật, tự nhiên Thiên nổi hứng bày cho cả đám trốn học đi đá banh. Sân banh thì kế bên thôi nhưng nhiều “chướng ngại vật” nên cả đám phải vất vả chui rào, rồi leo tường mới qua đến bên đó. Vậy mà vui lắm. Đến tiết học sau thầy phát hiện cả lớp không xuất hiện bóng một tên học sinh nam nào, thế là nguyên nhóm bị viết bản kiểm điểm, riêng Thiên phải chịu trách nhiệm vì là người “phát động chiến dịch”.


Sau bài học nhớ đời ấy, Quốc Thiên luôn không còn dám trốn học nữa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau bài học nhớ đời ấy, Quốc Thiên luôn không còn dám trốn học nữa.

Bảo Anh

Bảo Anh chia sẻ thời đi học của mình rất vui và hào hứng. Kỉ niệm mà cô nhớ nhất chính là những ngày mặc đồng phục khi học cấp 2 trường Hoàng Văn Thụ. Từ năm lớp 8, trường đã yêu cầu học sinh phải mặc áo dài.


Bảo Anh duyên dáng trong tà áo dài. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Anh duyên dáng trong tà áo dài.

Có một “tai nạn” liên quan đến áo dài mà cô không bao giờ quên đó là năm học lớp 9. Bảo Anh được bạn chở đi học bằng xe đạp, nhưng tà áo dài sau bị vướng vào xe không cách gì gỡ ra được mà lại sắp bị trễ giờ học. Lúc đó không còn cách nào khác, đành mượn dao của cô cắt bánh mì cắt luôn tà áo dài. Nhưng cắt tà sau còn tà trước trông rất kỳ nên Bảo Anh đã cắt luôn tà trước giống như chiếc áo bà ba đi học.


Chiếc áo dài bỗng trở thành chiếc áo bà ba là kỉ niệm làm cho Bảo Anh nhớ nhất trong những năm tháng đi học. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chiếc áo dài bỗng trở thành chiếc áo bà ba là kỉ niệm làm cho Bảo Anh nhớ nhất trong những năm tháng đi học.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!