Những khoảnh khắc xấu hổ "lưu danh sử sách" ở Hollywood

10/04/2018, 13:25 GMT+07:00

Trong cuộc đời này, không ai có thể “bình an vô sự” sống hết phần đời của mình mà không vài lần trải qua những tình huống bẽ mặt phát sinh ngoài ý muốn. Đặc biệt nếu là người nổi tiếng thì khoảnh khắc ấy sẽ được lan truyền cho cả thế giới cùng xem.

1. Katy Perry té vào cái bánh

Những khoảnh khắc xấu hổ

Những khoảnh khắc xấu hổ

Năm 2008, trong một màn trình diễn tại Lễ trao giải MTV’s Latin America Awards ở Mexico, Katy Perry quyết định khuấy động bầu không khí bằng cách nhảy vào một cái bánh ngọt khổng lồ. Và kết quả là sau khi bước ra khỏi cái bánh ấy, khắp người bê bết kem, Katy bị vồ ếch đến tận mấy lần dù đã có một nhạc công nắm tay đỡ dậy. Và khỏi cần nói cũng biết đó là màn trình diễn sôi động nhất trong lịch sử Latin America Awards.

2. Kanye West đập mặt vào cột biển hiệu

Những khoảnh khắc xấu hổ

Trong một lần đi ăn nhà hàng, Kanye WestKim Kardashian bị paparazzi bám đuôi dai dẳng đến nỗi họ chọn cách cúi gầm mặt để tránh bị chụp ảnh. Và vì không nhìn thấy đường nên Kanye đã đập mặt vào một cây cột biển hiệu đường, ôm đầu đau đớn quả thật không sao tả siết.

3. Lana Del Rey xoay đều xoay đều xoay đều

Những khoảnh khắc xấu hổ

Những khoảnh khắc xấu hổ

Trong lần xuất hiện trên chương trình Saturday Night Live, Lana Del Rey chọn trình diễn ca khúc Video Games theo một phong cách và chất giọng không thể tệ hơn, mà bất cứ ai theo dõi cũng nghĩ rằng cô vừa mới bệnh dậy. Và có lẽ để tạo điểm nhấn cho màn trình diễn nhạt nhòa của mình, Lana quyết định xoay một vòng tròn ngay tại chỗ. Cú xoay đó ngay lập tức trở thành đề tài cho hàng ngàn tấm ảnh chế hài hước vui nhộn trên Internet.

4. Angelina Jolie và sự cố phấn trang điểm

Những khoảnh khắc xấu hổ

Xuất hiện trong đêm công chiếu bộ phim The Normal Heart ở New York cùng Brad Pitt, Angelina Jolie không hiểu vì lý do gì đã để cho phấn trang điểm dính đầy trên mặt, vai và ngực của mình mà không nhận ra. Tất nhiên, cánh săn ảnh không thể bỏ qua cơ hội ngàn năm có một để dìm hàng Angie với những tấm ảnh sắc nét đến từng chi tiết.

5. Drake ghê tởm khi bị Madonna cưỡng hôn

Những khoảnh khắc xấu hổ

Trong khi trình diễn tại lễ hội Coachella, Madonna đã có quyết định táo bạo là cưỡng hôn Drake, người đáng tuổi con mình. Thế nhưng Drake không hề đón nhận cái hôn bất ngờ đó với chút vui sướng nào, trái lại anh còn tỏ ra nhăn nhó kinh tởm ra mặt. Dù sau đó Drake đã lên phân bua rằng anh bị sốc bởi vị son môi của người đàn chị chứ không phải ghê tởm nụ hôn, thì Madonna cũng bị chỉ trích rất nhiều vì hành động này.

6. Sự cố trao nhầm giải tại Oscar

Những khoảnh khắc xấu hổ

Khi lên trao giải Phim hay nhất tại Lễ trao giải Oscar 2017, cặp đôi Warren BeattyFaye Dunaway chỉ vì nhận nhầm tấm phong bì mà xướng tên La La Land là Phim hay nhất, trong khi người chiến thắng đáng lẽ ra thuộc về Moonlight. Dù sai sót sau đó đã được sửa, nhưng sự cố này có lẽ sẽ mãi lưu danh sử sách là khoảnh khắc đáng xấu hổ nhất trong lịch sử các Lễ trao giải Oscar.

7. Tom Cruise nhảy cẫng lên ghế vì quá yêu Katie Holmes

Những khoảnh khắc xấu hổ

Có thể Tom CruiseKatie Holmes đã ly hôn từ lâu nhưng đã từng có một thời Tom yêu Katie đến nỗi không thể cầm lòng được, phải nhảy cẫng lên trên ghế để thể hiện tình yêu đó trên chương trình Oprah Winfrey Show. Không chỉ có thế, anh còn nhiều lần chụp lấy tay Oprah trong suốt chương trình để cho thấy anh vui sướng như thế nào. Rồi sau đó anh còn ra tận cánh gà dẫn Katie ra giới thiệu đến toàn thế giới. Dù câu chuyện đó đã xảy ra 13 năm rồi nhưng mỗi lần nhắc lại, ngay cả khán giả cũng cảm thấy xấu hổ giùm cho Tom Cruise.

8. Anne Hathaway quên mặc quần chip

Những khoảnh khắc xấu hổ

Anne Hathaway rất hiếm khi gặp sự cố trang phục, nhưng một khi đã gặp thì nó chỉ đem đến sự xấu hổ không sao tả siết. Trong đêm công chiếu Les Misérables ở New York, Anne xuất hiện với một bộ váy đen cắt xẻ táo bạo. Tuy nhiên, trong khi bước từ trên xe xuống, chiếc váy bị xắn lên khá cao, để lộ ra cho tất cả mọi người cùng thấy, rằng Anne không mặc quần chip bên trong. Có lẽ đây chính là khoảnh khắc khốn khổ nhất trong đời Anne Hathaway.

9. Emma Stone bị ôm hôn hụt

Những khoảnh khắc xấu hổ

Tại Lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2017, khi Damien Chazelle được xướng tên là người chiến thắng ở hạng mục Kịch bản xuất sắc nhất cho La La Land, anh được Ryan Gosling chúc mừng bằng một cái ôm. Đứng ngay kế bên, Emma Stone tưởng rằng mình sẽ là người tiếp theo được vinh dự ôm chúc mừng Damien, nên đã ôm bụng anh và chìa mặt vào… không khí, vì lúc đó Damien đã quay sang ôm hôn vợ mình. Cả sự nghiệp Emma đóng rất nhiều phim hài, nhưng có lẽ không có khoảnh khắc nào hài hước và quê độ bằng lúc đó.

10. Taylor Swift và âm thanh lạ trên truyền hình trực tiếp

Những khoảnh khắc xấu hổ

Những khoảnh khắc xấu hổ

Trong khi Taylor Swift đang giới thiệu MV mới của mình có tên Wildest Dreams trên sóng truyền hình trực tiếp Lễ trao giải MTV VMAs 2015, bỗng nhiên không rõ từ đâu phát ra một âm thanh rất lạ, giống hệt như tiếng ai đó đánh trắm. Dù sau đó MTV khẳng định đó chỉ là âm thanh lỗi do micro phát ra, nhưng cứ nhìn phản ứng của Taylor và một loạt biểu cảm đáng ngờ của Hailee SteinfeldKarlie Kloss đằng sau, có thể khẳng định họ biết chiếc micro không phải là thủ phạm.

Có lẽ với những ngôi sao nói trên, nếu không giữ thái độ lạc quan thì những tai nạn trên kia sẽ theo ám ảnh họ đến suốt cuộc đời mất.

(Ảnh: Internet)