Những khoảnh khắc "tình bể bình" của Đỗ Mỹ Linh - Lê Xuân Tiền, MLee - Quốc Anh ở Cuộc đua kì thú

16:20 26/06/2019

Chắc hẳn mọi người sẽ phải thốt lên khi thấy những hình ảnh "tình bể bình" của hai cặp đôi Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - Lê Xuân Tiền, Mlee - Quốc Anh.

Để chuẩn bị bật năng lượng và bứt phá trong cuộc đua cam go sắp tới, các đội chơi cũng đã lên kế hoạch rèn luyện sức khoẻ, chuẩn bị kỹ năng, kiến thức cần thiết để tự tin bước vào hành trình Cuộc Đua Kỳ Thú. Tiếp tục cùng xem đội Hồng, Đỏ và Xanh Dương chia sẻ cảm nghĩ trước cuộc đua.

>>> Bạn đã xemHOT: H'Hen Niê, Đỗ Mỹ Linh, Kỳ Duyên tham gia "Cuộc đua kì thú" 2019

Lê Xuân Tiền “kể xấu” Đỗ Mỹ Linh nghiện smartphone. Đỗ Mỹ Linh phải “chiến đấu” rất nhiều với gia đình và công ty quản lý để được tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú.

Thật ra để đến được với Cuộc đua kỳ thú năm nay, điều vất vả nhất với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là việc sắp xếp thời gian, công việc và thuyết phục mọi người từ gia đình, công ty quản lý đồng ý để Đỗ Mỹ Linh tham gia chương trình.

Với Lê Xuân Tiền, việc trở thành đồng đội với Đỗ Mỹ Linh trong màu áo xanh Dương là một bất ngờ và cũng rất khó khăn.

Những khoảnh khắc

Những khoảnh khắc

Dù cuộc đua vẫn chưa lên sóng, nhưng những hình ảnh "tình bể bình" của cặp đôi được khán giả vô cùng thích thú. Liệu trong suốt quá trình tham gia cuộc đua cả hai có nảy sinh tình cảm và sẽ là một cặp đôi mới của showbiz Việt hay không nhỉ?

Những khoảnh khắc

 
Đây được xem là lần hiếm hoi Đỗ Mỹ Linh thể hiện những hành động thân thiết bên một người đàn ông kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây được xem là lần hiếm hoi Đỗ Mỹ Linh thể hiện những hành động thân thiết bên một người đàn ông kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016.

Những khoảnh khắc

Mlee chăm sóc Quốc Anh như “em trai”, còn Quốc Anh cứ mãi “vô tư” chọc giận “chị đẹp”

Để chuẩn bị thể lực cho Cuộc đua kỳ thú năm nay, nam diễn viên sinh năm 1998 – Quốc Anh cho biết anh thường xuyên cùng Mlee đi tập thể lực và tranh thủ lúc nào rảnh thì đi tập lúc đó.

Khác với Quốc Anh, cô nàng Mlee thường xuyên đi tập boxing và gym nên thể lực không phải là điều đáng lo ngại. Cả hai cũng thực sự yêu thích chương trình nên không quá áp lực và rất tin tưởng nhau. 

>>> Bạn có biếtNhững hình ảnh đầu tiên về chặng đầu tiên của Cuộc đua kì thú 2019

Những khoảnh khắc

Những khoảnh khắc

Tuy nhiên, khoảng cách giữa 2 thành viên đội Hồng tận 6 tuổi, dường như Mlee đóng vai chị và chăm sóc Quốc Anh nhiều hơn.

Mlee chia sẻ: “Cho đến thời điểm hiện tại thì Mlee không hề hối hận với quyết định ghép đội với Quốc Anh. Cậu bạn này có thể còn trẻ tuổi, thiếu kinh nghiệm trong nhiều mặt, nhưng Quốc Anh là người không sợ bất kì thứ gì, nói ít làm nhiều và chịu lắng nghe, tinh thần học hỏi khá cao. Khó khăn nhất khi làm việc với cậu ý là sự vô tư.

Có lúc sự vô tư này giúp MLee giảm căng thẳng, bình tĩnh hơn nhưng cũng chính sự vô tư, vô lo, vô nghĩ này làm Quốc Anh sao nhãng trong cuộc đua. Mlee thì rất nghiêm túc, chơi ra chơi, làm ra làm, đua ra đua, nên vì tính cách trái ngược ở phần này, đã làm cho hai đứa cũng cãi nhau khá nhiều.”

Những khoảnh khắc

Những khoảnh khắc

Dù tính cách rất mạnh mẽ nhưng Mlee cũng từng chia sẻ rằng Quốc Anh đã làm cho cô khóc khi tham gia chương trình. Nhưng điểm khiến mọi người quan tâm nhất là những hình ảnh vô cùng tình cảm của cả hai khi tham gia cuộc đua.

 
Liệu sau khi tham gia cuộc đua cùng nhau, chúng ta sẽ có thêm mối tình "chị em" chăng? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Liệu sau khi tham gia cuộc đua cùng nhau, chúng ta sẽ có thêm mối tình "chị em" chăng?

Những khoảnh khắc

 
Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ các năm trước đội Hồng là cặp đôi thường nên duyên với nhau sau mỗi cuộc đua, hi vọng Mlee - Quốc Anh cũng sẽ trở thành một cặp mới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ các năm trước đội Hồng là cặp đôi thường nên duyên với nhau sau mỗi cuộc đua, hi vọng Mlee - Quốc Anh cũng sẽ trở thành một cặp mới.

Vậy là những kế hoạch chuẩn bị cho những chặng đua cam go sắp tới của ba đội Nâu, Trắng và Xanh lá đã được bật mí. Sẽ còn những bất ngờ từ 5 đội đua còn lại, để xem họ chuẩn bị như thế nào cho hành trình chinh phục ngôi vị quán quân The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2019.

The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 phiên bản Người nổi tiếng dự kiến sẽ lên sóng tập đầu tiên vào 20g00 thứ Bảy, ngày 06/07/2019 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Ảnh: BTC

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!