Những khoảnh khắc nóng bỏng "thiêu đốt" cư dân mạng của Ngọc Trinh

Sự thành công của "Vòng eo 56" đang khiến cái tên Ngọc Trinh "hot" hơn bao giờ hết.

Sự thành công của "Vòng eo 56" đang khiến cái tên Ngọc Trinh "hot" hơn bao giờ hết. Nhất cử nhất động của nữ diễn viên/ người mẫu đều khiến dân mạng đặc biệt quan tâm theo dõi.

Nếu trên sàn tập Ngọc Trinh từng khiến mọi người say đắm với những điệu nhảy cuốn hút và được cho là nữ vũ công "sexy" nhất, thì lần này cô nàng khiến mọi người bị mê hoặc trên sàn của "Bước nhảy hoàn vũ". Những lần xuất hiện cùng những điệu nhảy vũ đạo của Ngọc Trinh luôn làm khán giả và người xem bị cuốn hút. Cùng điểm lại những lần xuất hiện bằng những vụ điệu của Ngọc Trinh ấn tượng như thế nào nhé!

Theo nguồn: tổng hợp, vtv.vn, Ngọc Trinh

Những khoảnh khắc nóng bỏng "thiêu đốt" cư dân mạng của Ngọc Trinh 

Những khoảnh khắc nóng bỏng "thiêu đốt" cư dân mạng của Ngọc Trinh

Những khoảnh khắc nóng bỏng "thiêu đốt" cư dân mạng của Ngọc Trinh

NGỌC TRINH >>

Ngọc Trinh tên thật là Trần Thị Ngọc Trinh, được mệnh danh "nữ hoàng nội y" của showbiz Việt. Ngọc Trinh nhanh chóng gia nhập làng thời trang Việt năm 15 tuổi, 16 tuổi tham gia và giành giải phụ cuộc thi Hoa Hậu Trang Sức. Năm 2005, Ngọc Trinh tham dự Siêu Mẫu Việt Nam và đoạt giải Người Đẹp Ăn Ảnh.

Năm 2011 cũng là một năm thành công với Ngọc Trinh khi cô được xướng tên trên sân khấu cuộc thi nhan sắc Hoa Hậu Việt Nam Quốc Tế tại Long Beach, California, Mỹ .

Dù xuất thân là người mẫu nội y có thân hình nóng bỏng. Tuy nhiên, Ngọc Trinh cũng lấn sân các lĩnh vực nghệ thuật như ca hát, diễn xuất, làm MC... Đầu năm 2015, Ngọc Trinh hợp tác với đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sản xuất bộ phim dựa trên chính cuộc đời của cô mang tên "Vòng eo 56". Năm 2017, Ngọc Trinh tiếp tục bỏ tới 3 tỉ đồng để thực hiện bộ phim hành động có tựa đề NT56 được chiếu trên Youtube.

Thông tin và tiểu sử Ngọc Trinh:

  • Ngày sinh: 27/9/1989
  • Chiều cao: 1m67
  • Nghề nghiệp: Diễn viên, người mẫu,..

Ngọc Trinh lần đầu chạm mặt Trúc Diễm sau ồn ào tố nhau

Ngọc Trinh dắt đại gia đình dưới quê đi xem Vòng eo 56

Hé lộ trang phục nghìn đô của Ngọc Trinh trong chung kết BNHV

Sao Việt

Ngọc Trinh