Những khoảnh khắc khoe con đáng yêu của Dương Khắc Linh

10:50 29/09/2021

Ở thời điểm phong độ nhất, nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã cập bến hạnh phúc với Sara xinh đẹp kém 13 tuổi. Được biết, hai người nên duyên trong chương trình Giai Điệu Chung Đôi. Năm 2020, gia đình nhỏ của họ chào đón thêm hai thành viên mới là Mickey và Jerry.

 
Hai quý tử Mickey và Jerry nhà Dương Khắc Linh. (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai quý tử Mickey và Jerry nhà Dương Khắc Linh. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Những khoảnh khắc đáng yêu của hai con luôn được Dương Khắc Linh cùng vợ chia sẻ lên mạng xã hội. Từng giai đoạn trưởng thành của cặp song sinh được lưu giữ trên trang cá nhân của bố mẹ. Mickey và Jerry được khán giả nhận xét là giống bố như tạc. 

Dương Khắc Linh rất vui vẻ khi chia sẻ hình ảnh nô đùa cùng hai con. Hai bé ngoan ngoãn, bụ bẫm và có nét cười ngây ngô. Mỗi lần nhìn quý tử nhà mình cười rộ lên, những căng thẳng, mệt mỏi của nam nghệ sĩ đều được xua tan hết. Các bé như là nguồn năng lượng tích cực giúp Dương Khắc Linh cảm thấy cuộc sống tươi đẹp lên vạn phần.

 
Cặp song sinh vô cùng kháu khỉnh. (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp song sinh vô cùng kháu khỉnh. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Lần đầu lên chức bố, nhưng Dương Khắc Linh không cho rằng làm việc nhà, chăm con là việc làm khổ sở. Đối với anh, đó là nghĩa vụ, trách nhiệm và là niềm vui mỗi ngày. Nam nhạc sĩ xem đó là niềm hạnh phúc vì anh không bỏ lỡ những khoảnh khắc khi con lớn lên. 

 
Mickey và Jerry được ông bố “nghiện đăng hình con” chia sẻ hình ảnh vui chơi tại gia.​ (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mickey và Jerry được ông bố “nghiện đăng hình con” chia sẻ hình ảnh vui chơi tại gia.​ (Ảnh: Facebook nhân vật)

Hình ảnh của hai nhóc tỳ được nhận xét là giống bố Dương Khắc Linh. Dù là trong giai đoạn giãn cách nhưng Dương Khắc Linh cùng vợ vẫn dành cho con khoảng không gian để vui chơi, giải trí. Điển hình, anh đã khéo léo làm nên “công viên đồ chơi mini” cho các con.

Trước dịch, Dương Khắc Linh thường dẫn gia đình nhỏ đi du lịch nhiều nơi. Anh thường xuyên cập nhật những hình ảnh hạnh phúc của mình khi bên cạnh vợ và các con. Dù khối lượng công việc lớn, nam nhạc sĩ vẫn luôn dành thời gian để chăm sóc bà xã và hai nhóc tỳ.

 
Dương Khắc Linh vô cùng hạnh phúc khi chăm Mickey và Jerry. (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dương Khắc Linh vô cùng hạnh phúc khi chăm Mickey và Jerry. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trong thời gian giãn cách, gia đình Dương Khắc Linh đã góp mặt trong chương trình Ở Nhà Vui Mà. Cuộc sống sinh hoạt của các thành viên trong gia đình càng được chú ý hơn, khán giả được chứng kiến sự trưởng thành của hai bé một cách rõ nét nhất. Ở thời điểm này, công việc của Dương Khắc Linh vẫn duy trì bình thường, nam nghệ sĩ hoàn toàn tận hưởng cảm giác hạnh phúc bên gia đình

Hai quý tử của nam nghệ sĩ đã bắt đầu bộc lộ tài năng âm nhạc giống bố. Mẹ Mickey và Jerry chia sẻ, cặp song sinh đều vô cùng nhạy cảm với âm nhạc. Dù cho sau này khi hai bé lớn lên có chọn nghệ thuật hay một nghề nào khác thì hai vợ chồng vẫn luôn ủng hộ quyết định của các con. 

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về sao Việt tại YAN nhé!

THÔNG TIN THÊM VỀ NHẠC SĨ TÀI NĂNG DƯƠNG KHẮC LINH

Dương Khắc Linh là nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất tài năng của Showbiz Việt. Anh được biết đến với nhiều hit lớn gắn liền với các tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Suboi, Thanh Bùi,… Ngoài ra, anh còn nắm giữ vị trí “cầm cân nảy mực” trong các chương trình lớn. Chính vì thế, nam nghệ sĩ luôn chiếm được sự quan tâm từ đông đảo công chúng.

Đặc biệt, cuộc sống tình cảm của Dương Khắc Linh luôn là đề tài nóng được chú ý. Bên cạnh, sự nghiệp đang thành công rực rỡ, giờ đây nam nghệ sĩ đã có người bạn đời, nữ ca sĩ Sara Lưu. Hai người tổ chức đám cưới vào năm 2019 và hiện đã có hai thiên thần nhỏ.

Xem thêm TẠI ĐÂY.