"Lụi tim" với những khoảnh khắc "tình bể bình" của Twice và Red Velvet

02/07/2018, 16:00 GMT+07:00

Bất cứ khi nào các cô gái có cơ hội gặp mặt, ngay lập tức chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng những màn “tình bể bình” của "hội chị em bạn dì" Twice và Red Velvet.

Có một sự thật là mặc kệ những cuộc chiến không hồi kết giữa các fandom, các thần tượng của họ thực ra rất thân thiết với nhau. Red VelvetTWICE cũng là một trường hợp như thế. Bất cứ khi nào các cô gái có cơ hội gặp mặt, thì ngay lập tức chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng những màn “tình bể bình” của hội chị em bạn dì. Thậm chí các fan còn đặt biệt hiệu chung cho hai nhóm là “TwiceVelvet”. Các cô gái lúc nào cũng ngọt ngào với nhau. Hãy cùng điểm qua những khoảnh khắc tình bạn của các cô gái khiến fan “lụi tim” nhé!

ISAC - Đại hội Thể thao dành cho các Idol 

Ở mùa ISAC mới nhất, Irene, Yeri, Seulgi và Nayeon đã cùng nhảy ca khúc Likey của TWICE. Các cô gái đã nhảy nhót rất vui vẻ cùng nhau.
 

Ở mùa ISAC mới nhất, Irene, Yeri, Seulgi Nayeon đã cùng nhảy ca khúc Likey của TWICE. Các cô gái đã nhảy nhót rất vui vẻ cùng nhau.

Trong một lần khác, cũng tại ISAC, TWICE đã lượn qua chỗ Red Velvet để tám chuyện khí thế luôn.

Trong một lần khác, cũng tại ISAC, TWICE đã lượn qua chỗ Red Velvet để tám chuyện khí thế luôn.

Music Bank

JoySana không ngần ngại ôm eo nhau thân thiết và thì thà thì thầm với nhau ra nhiều bí mật lắm.

Lời chúc mừng sinh nhật bất ngờ

Nayeon đã livestream với các fan vào ngày sinh nhật của mình. Và Yeri đã bất ngờ gọi điện cho Nayeon ngay trên livestream. Yeri bảo rằng vì nghe Nayeon bảo rằng livestream thế này có chút ngại, nên cô ấy đã gọi điện để chúc mừng sinh nhật và động viên Nayeon. Mà nào đã hết đâu, Yeri còn bảo là yêu Nayeon lắm nữa!

Nayeon “tỏ tình” Irene và Yeri

Nayeon đi “quăng thính dạo” cho Irene Yeri và xem hai cô nàng cười tít thích thú với “lời tỏ tình” của Nayeon kìa.

“Vũ điệu con đà điểu”

Thân quá nên “hóa rồ” với nhau luôn cho xôm tụ. SeulgiJeongyeon cùng nhau làm “trò con bò”, nhảy “vũ điệu con đà điểu” mua vui cho bàn dân thiên hạ.

TWICE nhảy Red Flavor

Jihyo, Mina Sana đã “quẩy” Red Flavor của Red Velvet trong phòng chờ.

"Ú òa, bất ngờ chưa!"

Nayeon ngạc nhiên khi phát hiện Yeri đứng ngay cạnh mình trong một lễ trao giải âm nhạc. Hai cô nàng đã lập tức ôm chầm lấy nhau rất vui vẻ.

Để ý chăm sóc nhau

Jeongyeon đã sửa lại dây buộc tóc cho Wendy khi cô nàng đi ngang qua.

“Đi vào đi vào, không thả thính nữa nhé!”

Irene kéo Dahyun đi vào vì cô nàng cứ mải miết đứng “đốn tim” fan bằng những trò đáng yêu của mình ở Music Bank. Cảnh đó quá là dễ thương luôn ấy!