Những bằng chứng "bóc mẽ" Heechul (Super Junior) là fan cuồng thứ thiệt của TWICE

10/07/2018, 16:30 GMT+07:00

Không còn nghi ngờ gì nữa, chắc chắn 100% là Heechul (Super Junior) là fanboy cuồng nhiệt của TWICE rồi!

Heechul (Super Junior) là một nghệ sĩ quảng giao và có nhiều mối quan hệ thân thiết với những đồng nghiệp khác. Đặc biệt, Heechul là trường hợp hiếm hoi của K-Pop có thể đùa giỡn, thể hiện tình cảm yêu mến đối với những idol nữ mà không bị quy chụp, đánh đồng rằng đang "thả thính" hay "lợi dụng".

Những bằng chứng

Trên những show truyền hình, Heechul vẫn hay bày tỏ sự mến mộ của anh đến những nhóm nhạc nữ. Điều này luôn là một sự thú vị không thể thiếu của những chương trình có sự xuất hiện của Heechul "đại nhân".

Những bằng chứng

Bên cạnh việc thân thiết và yêu thương những cô em gái cùng nhà SM, Heechul cũng "phát cuồng" vì "vườn hoa nhà JYP" - TWICE. Người hâm mộ đã từng chứng kiến hàng loạt nhưng biểu hiện đúng điệu fanboy của anh chàng dành cho các cô gái của TWICE, đặc biệt là Momo.

Những bằng chứng

Những bằng chứng

Là fan K-Pop thì không thể quên được màn "bể tim" huyền thoại của Heechul trên Weekly Idol. Heechul đã không thể nào chịu nổi sự đáng yêu của Momo khi cô nàng thốt lên câu thoại nổi tiếng của một nhân vật hoạt hình. Máy đo nhịp tim của Heechul đã nhảy thẳng lên con số 165 trong khoảnh khắc Momo nhìn thẳng vào anh ấy và nói "Nico nico niiii".

Những bằng chứng

Còn trên Knowing Brothers, trong tập TWICE đến làm khách mời, cứ mỗi lần nhạc của các cô gái vang lên là Heechul lại ngay lập tức bật dậy nhảy theo một cách rất thuộc bài. Anh ấy giống như thành viên thứ 10 của TWICE luôn vậy đó!

Những bằng chứng

Anh thậm chí còn trưng lightstick "Candy Bong" của TWICE và quà Momo tặng ở vị trí bắt mắt trong nhà nữa.

Những bằng chứng

Chưa dừng lại ở đó, trả lời phóng viên trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 6 vừa qua, Heechul bảo rằng trong 5 năm qua anh chỉ đi xem vỏn vẹn 3 concert, trong đó một là của cậu em Kyuhyun cùng nhóm, còn hai concert còn lại thì... đều là của TWICE!

Những bằng chứng

Rồi trên một tập của chương trình Life Bar được phát sóng mới đây, Heechul hết sức tự nhiên thể hiện những động tác trong ca khúc Signal của TWICE. Nhìn vào cứ như là vũ đạo của các cô gái đã "ngấm vào máu" của anh ấy rồi vậy.

Những bằng chứng

Những bằng chứng

Thật đáng yêu khi xem những khoảnh khắc "tình thương mến thương" của Heechul dành cho TWICE. Mong là tình cảm tiền bối - hậu bối thân thiết này sẽ mãi bền vững. À, TWICE cũng vừa ra MV mới rồi, Heechul đó đang "cày view" hay stream cho các cô gái không nhỉ?