Những lần BLACKPINK vô tình "gây hại" cho đồng đội khiến fan vừa thương vừa buồn cười

22/01/2019, 15:55 GMT+07:00

Vì quá say mê biểu diễn mà các thành viên BLACKPINK đôi lúc lại vô tình gây hại cho đồng đội trong các tiết mục biểu diễn của nhóm.

Trong các phần trình diễn của các nhóm nhạc Kpop, việc các idol gặp những sự cố về trang phục hay vấp ngã trên sân khấu cũng không còn xa lạ. Tuy nhiên, trong trường hợp của BLACPINK, các thành viên lại bất ngờ "gây hại" cho nhau khiến chính đồng đội của mình gặp nguy hiểm. Cùng xem qua những khoảnh khắc các thành viên BLACKPINK tự hại đồng đội của mình dưới đây nhé!

Jennie đã trúng mặt Jisoo khi biểu diễn BOOMBAYAH

Vào ngày 19 tháng 1 vừa qua, BLACKPINK đã tổ chức concert tại Jakarta. Trong khi Jennie thực hiện động tác bật nhảy để ba thành viên Jisoo, Lisa Rosé đỡ lấy chân và nâng Jennie lên thì bất ngờ Jennie đã vô tình đá trúng mặt của Jisoo. Có lẽ vì cú va chạm khá mạnh nên Jisoo buộc phải bỏ dở động tác khiến Jennie suýt bị ngã trên sân khấu.


Jennie vô tình đá trúng mặt của Jisoo.
Jennie vô tình đá trúng mặt của Jisoo.


Các thành viên khá hoảng hốt nhưng rồi dần ổn định đội hình.
Các thành viên khá hoảng hốt nhưng rồi dần ổn định đội hình.

Sau sự cố này, các thành viên và người hâm mộ vô cùng lo lắng cho sức khỏe của Jisoo. Tuy nhiên chị cả của BLACKPINK đã lên tiếng trấn an fan rằng mình vẫn khỏe.

Lisa huých tay vào Jennie trong tiết mục Ddu-Du Ddu-Du

Trong một lần biểu diễn Ddu-Du Ddu-Du, vì khoảng cách đứng giữa Jennie Lisa khá gần nhau thế nên khi Lisa thực hiện động tác xoay người đã vô tình huých tay trúng Jennie. Tuy bị đau khi bị huých tay của Lisa thế nhưng Jennie vẫn cười tươi roi rói. 


Lisa huých tay vào Jennie.
Lisa huých tay vào Jennie.


Dù đau nhưng Jennie vẫn cười tươi rói.
Dù đau nhưng Jennie vẫn cười tươi rói.

>> Xem thêm:
3 thành viên BLACKPINK làm vũ công phụ hoạ cho Jennie
3 mẩu BLACKPINK phấn khích xem Jennie solo

Lisa đập đầu vào Jennie khi biểu diễn As If It's Your Last

Sau sự cố huých tay vào Jennie trong Ddu-Du Ddu-Du thì em út Lisa còn có một lần đụng trúng đầu của Jennie khi đang "quẩy" vũ đạo của As If It's Your Last. Cụ thể, Jennie đang tiến lại gần phía của Lisa tuy nhiên em út của BLACKPINK lại không hề hay biết. Đúng lúc Lisa đang "quẩy sung" trên sân khấu nên đã đập trúng đầu của Jennie. Ngay lập tức, Lisa đã có màn an ủi và xoa đầu Jennie cực kỳ tình cảm.


Lisa vô tình đập trúng đầu của Jennie.
Lisa vô tình đập trúng đầu của Jennie.


Ngay sau đó, Lisa đã xoa đầu Jennie cực đáng yêu.
Ngay sau đó, Lisa đã xoa đầu Jennie cực đáng yêu.

Chì vì quá mải mê thực hiện vũ đạo mà đôi khi BLACPINK lại tự "gây hại" cho nhau như thế này đây. Tuy cảm thấy thương cho thần tượng nhưng các fan cũng không khỏi nhịn cười trước những sự cố vô cùng hài hước này. Các bạn có nhận xét gì về những sự cố trên của BLACPINK? Cùng chia sẻ với YAN nhé!      

Ảnh: Tổng hợp