Lê Âu Ngân Anh kể về áp lực khi làm giảng viên Đại học

08/08/2020, 17:40 GMT+07:00

Cách đây vài ngày, Hoa hậu Đại dương 2017 khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi tiết lộ vừa chính thức trở thành giảng viên trường Đại học Hoa Sen, Ngân Anh còn cho biết cô là giảng viên trẻ tuổi nhất tại trường Đại học khi chỉ mới 25 tuổi. 

 
Ngân Anh làm giảng viên Đại Học Hoa Sen khi mới 25 tuổi (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân Anh làm giảng viên Đại Học Hoa Sen khi mới 25 tuổi (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Tốt nghiệp thạc sĩ loại ưu, Ngân Anh trở thành giảng viên Đại học​

Lê Âu Ngân Anh thừa nhận áp lực khi làm giảng viên lúc 25 tuổi

Mới đây, chia sẻ trên trang cá nhân Hoa hậu Ngân Anh lần đầu nói về những áp lực và khó khăn mà cô gặp phải khi làm giảng viên, bên cạnh việc ngày càng trau dồi nghiệp vụ sư phạm cô còn phải cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

 
Ngân Anh gửi lời cảm ơn đến khán giả đã luôn yêu thương trong suốt thời gian qua (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân Anh gửi lời cảm ơn đến khán giả đã luôn yêu thương trong suốt thời gian qua (Ảnh: FBNV).

"Nếu hỏi Ngân Anh có áp lực và gặp khó khăn trong việc tiếp cận với công việc này không, khi mà môi trường làm việc về lĩnh vực giáo dục và những kỹ năng về sư phạm hoàn toàn còn mới mẻ với mình, thì tất nhiên là có, thậm chí là rất nhiều. Sẽ không là thử thách nếu Ngân Anh học Sư phạm ra và đi dạy, sẽ không có khó khăn gì nếu Ngân Anh sinh ra vốn dĩ đã giỏi nói chuyện và hoạt náo trước đám đông. Điều đó có nghĩa là, muốn trở thành giảng viên như hiện nay, ngoài quá trình nghiên cứu về chuyên môn để lên giáo án cho những môn học mình đảm nhiệm thì suốt những tháng vừa qua, Ngân Anh còn phải học thêm về những khoá đào tạo kỹ năng nghiệp vụ sư phạm, những khoá giảng dạy bằng tiếng Anh, tham dự các buổi sinh hoạt chuyên môn của Khoa, dự giờ các lớp của các Thầy/Cô đi trước để học hỏi kinh nghiệm.

Trở thành Giảng viên Đại học là một trong những mục tiêu mà Ngân Anh đã đặt ra và lên kế hoạch để hoàn thành cho cột mốc tuổi 25 của mình. Và giờ đây mình đã thực hiện được rồi, cũng nên dành một sự tự hào để khích lệ cho bản thân", người đẹp sinh năm 1995 cho biết.

 
Ngân Anh cho biết trở thành giảng viên Đại học ở tuổi 25 là điều khiến cô tự hào (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân Anh cho biết trở thành giảng viên Đại học ở tuổi 25 là điều khiến cô tự hào (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Ngân Anh sau 3 năm vào Vbiz: Nhan sắc thăng hạng, học vấn top đầu

Hoa hậu Ngân Anh chúc các sĩ tử thi tốt

Bên cạnh đó, Hoa hậu Đại dương 2017 cũng không quên gửi lời chúc đến các sĩ tử đang bước vào kì thi THPT Quốc gia 2020 sẽ có nhiều sức khỏe và đạt được nguyện vọng mình mong muốn.

"Hai ngày sắp đến cũng là thời gian diễn ra kì thi THPT Quốc Gia - cột mốc quan trọng đối với các sĩ tử 2002. Nhân đây, thương chúc các em thật nhiều sức khoẻ, giữ vững tinh thần, đặt nguyện vọng nào thắng nguyện vọng đó nha. Bạn nào đậu vào trường Hoa Sen thì nhớ điểm danh cho cô Ngân Anh biết nhen", Ngân Anh nhắn nhủ.

 
Ngân Anh ngày càng được khen ngợi về nhan sắc cũng như tri thức (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân Anh ngày càng được khen ngợi về nhan sắc cũng như tri thức (Ảnh: FBNV).

>> Có thể bạn muốn biết: Bố mẹ "tháp tùng" Lê Âu Ngân Anh sang Anh nhận bằng tốt nghiệp thạc sĩ

Năm 2017, việc Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại Dương đã khiến dân tình tranh cãi dữ dội, năm 2020 khán giả lại gật gù công nhận Hoa hậu Ngân Anh không chỉ xinh đẹp mà còn là người đẹp có tri thức.

Ảnh: Tổng hợp

Hoa hậu Ngân Anh nhận bằng Thạc sĩ

Cuối năm 2019, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đã nhận bằng tốt nghiệp Thạc sĩ tại trường Đại học danh giá Salford (Manchester, Anh) sau khi cô tham gia các cuộc thi sắc đẹp trong nước và quốc tế. 

Không chỉ thế, người đẹp còn còn tốt nghiệp loại ưu tú với màn thuyết trình bằng tiếng Anh gây ấn tượng trước các thầy cô.

Thời gian tới, ngoài việc giảng dạy trên trường Ngân Anh còn phát triển thêm lĩnh vực MC, làm Youtube cũng như triển khai thêm nhiều dự án kinh doanh mà cô đang ấp ủ thực hiện.