Những khác biệt không thể chối cãi giữa trai FA và trai đã có gấu

19:00 12/07/2017

Bạn đã có "gấu" chưa? Vậy lúc đã có và còn độc thân bạn cảm nhận được sự khác nhau như thế nào? Đây là những khác biệt mà Bí Kíp Yêu rút ra được, cùng xem nhé! 

#1: Mày râu nhẵn nhụi 

Những khác biệt không thể chối cãi giữa trai FA và trai đã có gấu -1

Sự khác biệt phải kể đến đầu tiên đó chính là cú lột xác ngoạn mục về ngoại hình. Đa số các chàng trai sau khi có gấu đều trở nên "mày râu nhẵn nhụi áo quần bảnh bao", một số vì tự giác, số khác vì bị ép cạo râu. Suy cho cùng, khi đã có gấu các chàng sẽ tự biết làm thế nào để xuất hiện tươm tất và chỉnh chu hơn. 

#2: Điện thoại muốn "cháy" máy 

Những khác biệt không thể chối cãi giữa trai FA và trai đã có gấu- 2

Thời gian gọi điện thoại cho “gấu” thì đảm bảo ‘“trai FA” phải chào thua “trai có gấu” rồi. "Gấu" là ưu tiên hàng đầu, những lần "tám" chuyện ngọt ngào cùng người yêu sẽ rất khó để những anh chàng này... kết thúc.

#3: "Gấu" luôn được ưu tiên 

Những khác biệt không thể chối cãi giữa trai FA và trai đã có gấu- 3

"Chúng ta vẫn còn là anh em cho đến khi một đứa trong đám có bồ" quả thật không sai. Tiệc tùng, những buổi cày game với anh em sẽ tự động chuyển thành các buổi tối xem phim lãng mạn, những bữa ăn ấm áp, đậm đà "tình gấu".  

#4: Đừng nghĩ đến việc "thêm bạn" 

Những khác biệt không thể chối cãi giữa trai FA và trai đã có gấu- 4

Đối lập với các chàng "độc thân vui tính" luôn sẵn sàng chấp nhận các lời mời kết bạn đến từ những cô gái thì những anh chàng đã thoát khỏi cảnh F.A có muốn quan tâm cũng không được vì việc phải giải thích với người yêu về một người "con gái" mới còn rắc rối hơn cả việc vô tâm với những lời mời kết bạn.

#5: An toàn là trên hết

Những khác biệt không thể chối cãi giữa trai FA và trai đã có gấu- 5

Không giống những người đàn ông còn độc thân đam mê tốc độ, những người đàn ông đã có người phụ nữ gắn bó, nhất là đã kết hôn sẽ không dám liều lĩnh như vậy. Nói theo một cách vui tai thì cứ như thế này hoài thì "vợ mình ai xài, con mình ai xai"

#6: Chỗ ngồi cũng thay đổi

Những khác biệt không thể chối cãi giữa trai FA và trai đã có gấu- 6

Không giống trai FA  mê tốc độ, những người đàn ông đã có người phụ nữ gắn bó, nhất là đã kết hôn sẽ không dám liều lĩnh như vậy. Nói theo một cách vui tai thì cứ như thế này hoài thì "vợ mình ai xài, con mình ai xai"

#7: Tiền không chỉ của riêng mình 

Những khác biệt không thể chối cãi giữa trai FA và trai đã có gấu- 8

Khi đã kết thúc quãng đời F.A thì ví tiền của các chàng độc thân "dày" bao nhiêu thì ví tiền của các chàng này lại càng "mỏng" đi bấy nhiêu. Lý do chắc là "cán bộ coi thi không giải thích gì thêm" mất rồi, hay giải thích một cách đơn giản, "không cánh mà bay" cho "an lòng chiến sĩ".