Thần tượng Kpop: Chịu khổ theo đuổi đam mê và câu chuyện "nhà giàu vượt sướng"

13/04/2018, 19:00 GMT+07:00

Dàn idol Hàn dưới đây dù xuất thân "trâm anh thế phiệt" nhưng sẵn sàng chịu khổ để thực hiện ước mơ ca hát, khiến các fan cảm thấy vô cùng khâm phục.

Chắc hẳn ai cũng nghĩ rằng, một người sinh ra trong gia đình giàu có, gia thế khủng thì cần gì phải học hành chăm chỉ hay làm việc vất vả nữa. Trong thực tế, không hiếm những cậu ấm, cô chiêu sống trong nhung lụa từ bé nhờ gia đình giàu có, đó là chuyện vô cùng dễ hiểu. Nếu muốn làm người nổi tiếng thì dùng tiền, tiền và rất nhiều tiền là được. Thế nhưng vẫn có những thần tượng Kpop cố gắng hết sức, không dựa dẫm vào cha mẹ để nỗ lực làm việc, xây dựng mọi thứ từ sức lực của chính mình. 

Jin (BTS)

Jin được coi là một nhân vật tiêu biểu cho câu nói "nhà giàu vượt sướng". Đừng nghĩ rằng anh chàng từ ngày ra mắt trong công ty nhỏ mà coi thường. Anh chàng này đích thực là một cậu ấm từ nhỏ. Theo như truyền thông Hàn tiết lộ, gia đình Jin rất giàu có. Bố anh chàng là CEO điều hành một công ty. Dù chưa rõ quy mô công ty này thế nào nhưng cũng đủ để Jin sống sung sướng từ nhỏ tới lớn.

Từ nhỏ, Jin đã được tham gia những hoạt động học tập và vui chơi ở nước ngoài dành cho con cái các gia đình thượng lưu. Anh chàng này hoàn toàn có thể dễ dàng có được việc làm tại công ty của bố sau khi lớn lên. Tuy nhiên, Jin lại quyết định từ bỏ cuộc sống giàu có để sống trong căn hộ chật hẹp cùng 6 thành viên của còn lạ của BTS. Những ngày khó khăn của mới debut, các thành viên còn thậm chí không đủ tiền ăn. Và tất nhiên là cậu ấm Jin cũng đã trải qua điều đó cùng nhóm. 


Việc Jin thi vào Đại học Konkuk cũng là nỗ lực của anh chàng. Thành quả của ngày hôm nay là do Jin tự thân phấn đấu mà có, không liên quan đến gia thế của nam thần tượng. 
Việc Jin thi vào Đại học Konkuk cũng là nỗ lực của anh chàng. Thành quả của ngày hôm nay là do Jin tự thân phấn đấu mà có, không liên quan đến gia thế của nam thần tượng. 

Con nhà nghèo vượt khó để đổi đời đã là quá quen thuộc, đằng này nhà giàu "vượt sướng" mới thực sự đáng ngạc nhiên.Con nhà nghèo vượt khó để đổi đời đã là quá quen thuộc, đằng này nhà giàu "vượt sướng" mới thực sự đáng ngạc nhiên.

Umji (GFriend)

Có thể bạn chưa biết, cô nàng Umji là một tiểu thư đích thực trong tầng lớp thượng lưu tại Hàn. Gia đình Umji sở hữu một tập đoàn nha khoa nổi tiếng. Tập đoàn này bao gồm 45 bệnh viện chi nhánh rải khắp Hàn Quốc. Umji lớn lên trong nhung lụa và sự giàu có, gần như không phải lo lắng về vật chất. Với gia thế khủng, Umji hoàn toàn có thể trở thành trainee và ra mắt dưới trướng một công ty lớn.

Thần tượng Kpop: Chịu khổ theo đuổi đam mê và câu chuyện

Bố của Umji là CEO của một tập đoàn nha khoa có tiếng.

Được biết, do có sự đầu tư của gia đình thực tập sinh cũng là một yếu tố để các công ty giải trí cân nhắc khi lựa chọn trainee. Thế nhưng, Umji lại gia nhập một công ty giải trí gần như vô danh. Vì xuất thân từ công ty nhỏ nên vốn dĩ khả năng thành công của GFriend là cực thấp. Sau khi thành công với GFriend, Umji vướng tranh cãi về ngoại hình vì cô nàng kém sắc hơn hẳn các thành viên khác.

Tuy thừa điều kiện để phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Umji dường như không nghĩ đến việc này. Tuy thừa điều kiện để phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Umji dường như không nghĩ đến việc này.

Thay vào đó, nữ thần tượng đã nỗ lực để giảm cân và rèn luyện bản thân. Thay vào đó, nữ thần tượng đã nỗ lực để giảm cân và rèn luyện bản thân. 

Tzuyu (TWICE)

Em út của TWICE cũng lọt top những idol có gia thể cực khủng. Nữ thần tượng người Đài Loan có mẹ là chủ sở hữu một chuỗi bệnh viện thẩm mỹ có tiếng. Bệnh viện này có chi nhánh ở cả Trung Quốc lẫn Đài Loan và đang làm ăn khá thuận lợi. Không chỉ kiếm cả núi tiền từ dịch vụ làm đẹp, mẹ của Tzuyu còn mở thêm các tiệm cafe ở quê nhà. Đây cũng là địa điểm mà các ONCE thường xuyên ghé qua. 

Mẹ của Tuzyu là một nữ doanh nhân giàu có và thành đạt.Mẹ của Tuzyu là một nữ doanh nhân giàu có và thành đạt.

Giàu có là thế nhưng Tzuyu vẫn quyết tâm đi theo tiếng gọi con tim, theo đuổi đam mê của mình và một thân một mình lặn lội tới Hàn Quốc, gia nhập lò luyện "gà" vô cùng khắc nghiệt của "ông lớn" hàng đầu Kpop - JYP Entertainment. Sự nổi tiếng hiện tại là nỗ lực của Tzuyu suốt những năm tháng thực tập sinh mà có. Quả không sai khi nói rằng sự thành công mà Tzuyu đạt được đã phải trải qua con đường đầy trông gai. 

Thần tượng Kpop: Chịu khổ theo đuổi đam mê và câu chuyện


Tzuyu hiện tại đã trở thành một trong những nữ thần Kpop danh giá hàng đầu xứ sở kim chi.
Tzuyu hiện tại đã trở thành một trong những nữ thần Kpop danh giá hàng đầu xứ sở kim chi.

Mark (GOT7)

Cũng giống như những thần tượng kể trên, thành viên của GOT7 mang quốc tịch Mỹ và gia đình không có gì ngoài điều kiện. Bố của Mark từng là một doanh nhân thành đạt, mẹ cũng hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Gia đình anh chàng đang có một cơ ngơi đồ sộ tại xứ sở cờ hoa. Mark có thể mua bất kỳ thứ gì mà anh chàng thích, và đặc biệt là không cần quan tâm về giá cả. 

Gia đình tại Mỹ của Mark được biết đến vô cùng giàu có.Gia đình tại Mỹ của Mark được biết đến vô cùng giàu có.

Dù vậy Mark vẫn quyết tâm về Hàn Quốc, gia nhập ngành công nghiệp thần tượng với guồng quay công việc đồ sộ và đầy mệt mỏi. Đây là quyết định mạo hiểm mà không phải ai cũng dám làm, nhất là khi phải đánh đổi bằng việc từ bỏ cuộc sống giàu sang vốn có, và mất một khoảng thời gian rất dài để làm thực tập sinh và rất may mắn mới có thể được ra mắt chính thức với tư cách là một thần tượng.

Thần tượng Kpop: Chịu khổ theo đuổi đam mê và câu chuyện


Thật may mắn rằng "một mảnh" của GOT7 đã nhanh chóng thành công và có thể đạt được ước mơ mình mong muốn.
Thật may mắn rằng "một mảnh" của GOT7 đã nhanh chóng thành công và có thể đạt được ước mơ mình mong muốn.

Nguồn: Tổng hợp

Ảnh: Internet.