Những idol K-pop có thể không còn được xuất hiện trên sân khấu nữa

13/08/2020, 18:40 GMT+07:00

Có những thần tượng rời xa sự nổi tiếng vì lý do cá nhân nhưng cũng có nhiều cái tên buộc phải giải nghệ do bê bối đời tư của chính mình.

2 năm qua, K-pop liên tiếp chứng kiến nhiều gương mặt thần tượng đình đám 1 thời phải nói lời chia tay với sự nghiệp. Không chỉ vậy, khả năng mà họ trở lại trên sân khấu trong tương lai dường như cũng khó có thể xảy ra.

 
Jimin (AOA) là thần tượng đình đám buộc phải giải nghệ do những ồn ào gần đây liên quan tới cô (Ảnh: @jiminbaby_18)
Jimin (AOA) là thần tượng đình đám buộc phải giải nghệ do những ồn ào gần đây liên quan tới cô (Ảnh: @jiminbaby_18)

>> Bạn có biết: Tính cách thật của idol: Jin (BTS) hòa đồng trong khi IU thì nhút nhát

Seungri (Cựu thành viên BIG BANG)

Vụ việc ồn ào của Seungri liên quan tới những hành động bị nghi ngờ là phi pháp đã gây chấn động K-pop vào nửa đầu năm 2019. Trước những cáo buộc này, công ty YG Entertainment buộc phải chấm dứt hợp đồng với em út của nhóm BIG BANG. 

Dù những tội danh liên quan đã bị tòa án bác bỏ đồng thời nhập ngũ ngay sau đó, nhưng hình ảnh của Seungri đã trở nên xấu xí đi rất nhiều trong mắt của công chúng Hàn Quốc. Nhiều ý kiến nhận định rằng Seungri sẽ không thể nào mà xuất hiện trên sân khấu với tư cách nghệ sĩ 1 lần nữa, khi anh đã vướng phải quá nhiều chuyện lùm xùm như thế này.

 
Vụ lùm xùm của Seungri là 1 trong những vụ việc chấn động nhất trong lịch sử K-pop (Ảnh: Koreaboo)
Vụ lùm xùm của Seungri là 1 trong những vụ việc chấn động nhất trong lịch sử K-pop (Ảnh: Koreaboo)

>> Có thể bạn quan tâm: Seungri mất sự nghiệp, La Chí Tường xin lỗi vì ăn chơi thác loạn

Choi Jong Hoon (Cựu thành viên F.T.Island) & Lee Jonghyun (Cựu thành viên CNBLUE)

Cựu thành viên của F.T.Island - Choi Jong Hoon bị cơ quan chức năng cáo buộc vướng vào bê bối phòng chat và các chuyện lùm xùm khác trong quá khứ. Những tội danh này đã khiến anh phải nhận mức án 2 năm 6 tháng tù giam theo quy định của pháp luật Hàn Quốc.

Trong khi Lee Jonghyun cũng bị phát hiện là thành viên trong 1 nhóm chat không lành mạnh cùng với Choi Jong Hoon. Sự việc lùm xùm này  khiến anh phải tự động rời khỏi CNBLUE trước những áp lực lớn đến từ phía công chúng.

 
Jong Hoon và Jonghyun đều phải chịu sự phẫn nộ lớn từ phía công chúng vì việc làm của mình (Ảnh: Pinterest)
Jong Hoon và Jonghyun đều phải chịu sự phẫn nộ lớn từ phía công chúng vì việc làm của mình (Ảnh: Pinterest)

Jimin (Cựu thành viên AOA)

Sau sự việc ồn ào vào năm ngoái của Jong Hoon và Jonghyun thì mới đây nhất, công ty FNC Entertainment lại gặp phải 1 chuyện ồn ào khác khi trưởng nhóm AOA - Jimin bị cựu thành viên Mina tố cáo đã không cư xử tử tế khiến cô bị ảnh hưởng trong thời gian hoạt động cùng nhóm. 

Jimin bị Mina vạch trần rằng đã có những thái độ và lời nói không đúng mực với cô. Quá đáng hơn, khi tất cả thành viên AOA cùng quản lý gặp mặt để giải quyết vấn đề thì Jimin còn không chịu xin lỗi chân thành mà còn buông lời dọa dẫm. Cho dù sau đó đã xin lỗi Mina nhưng tình hình phía Mina còn trở nên xấu đi. Qua chuyện này Jimin đã trở thành 1 hình ảnh xấu không thể tha thứ đối với khán giả Hàn Quốc.

 
Không chỉ Jimin mà cả FNC Entertainment cũng bị chỉ trích trong câu chuyện này (Ảnh: Twitter)
Không chỉ Jimin mà cả FNC Entertainment cũng bị chỉ trích trong câu chuyện này (Ảnh: Twitter)

>> Xem thêm: Kỷ niệm 8 năm ra mắt của AOA: chị em tan đàn xẻ nghé vì scandal

Với những bê bối rúng động như trên thì khả năng quay lại sân khấu của 4 gương mặt trong bài dường như bằng 0. Dù rất tiếc nhưng đó có lẽ là cái giá mà họ phải trả cho những sai lầm của mình trong quá khứ. Đừng quên để lại bình luận của bạn ở ngay phía dưới cho mọi người cùng chia sẻ nhé.

Đón đọc những tin tức hấp dẫn và thú vị được cập nhật nhanh chóng tại YAN

Những lần thần tượng K-pop sụp đổ hình ảnh với scandal nghiêm trọng về nhân cách 

Một trong số những điều kiện quan trọng nhất để ra mắt với tư cách thần tượng, đó chính là bạn phải có lý lịch như trong sạch không tì vết. Hoặc nếu có thì nhất định công ty và chính bản thân người thần tượng đó phải có bản lĩnh che giấu cực tài tình.

K-Pop có những thần tượng vừa có tài vừa có đức. Tuy vậy, cũng chẳng hiếm những trường hợp chỉ đang diễn cho tròn hình tượng tốt đẹp mà họ được hướng theo. Chính bởi điều này mà trong lịch sử K-pop đã có không ít những vụ lùm xùm về nhân cách bị phanh phui, trở thành vết nhơ không thể nào quên được. 

Xem chi tiết bài viết TẠI ĐÂY nhé!