Những Idol có hành động "cưng" fan tuyệt vời nhất quả đất

14/07/2018, 18:00 GMT+07:00

Fan service là một thuật ngữ xuất phát từ anime, nhưng giờ đây đã trở thành "đặc sản" của những idol K-pop. Nó ám chỉ những hành động, cử chỉ đáng yêu mà idol thực hiện chỉ để dành tặng riêng cho fan của họ. Thậm chí, các ngôi sao "chiều" fan tới mức sẵn sàng thực hiện những fan service mà họ mong chờ nhất. Hãy cùng điểm danh qua những idol có những fan service đỉnh nhất.

Selfie cùng fan hâm mộ là fanservice phổ biến nhất
Selfie cùng fan hâm mộ là fan service phổ biến nhất

1. Woohyun - INFINITE

Thường được coi là ông vua fan service, Woohyun thực sự biết cách làm những người hâm mộ của mình vui vẻ và cảm thấy hài lòng. Hành động của anh ấy trong đoạn clip dưới đây đã chứng minh được nhiều điều, anh ấy đã tặng cho người hâm mộ chữ ký và chụp ảnh tự sướng với họ khi không ai yêu cầu. Thành ý ​​của Woohyun chắc chắn đảm bảo anh ấy xứng đáng 1 vị trí trong danh sách này.


Ông vua fan service - Woohyun

2. Jung Eun Ji - Apink

Jung Eun Ji có một tính cách vô cùng tốt bụng và dễ thương nên việc cô ấy đối xử với người hâm mộ vô cùng đáng yêu cũng là điều hiển nhiên. Trong video vui nhộn này, Eun Ji "mắng" người hâm mộ ở độ tuổi trung học của mình vì đã đến với fansign của cô thay vì ôn thi đại học! Mối quan tâm của cô ấy rất giống những người mẹ, người chị, thật đáng yêu.


Jung Eun Ji "phạt yêu" fan vì không lo ôn thi mà đến fansign

3. Sana - TWICE

Sana được biết đến như một chuyên gia về aegyo (hành động dễ thương) có thể khiến trái tim bất cứ người hâm mộ nào trở nên loạn nhịp. Ví dụ: đoạn clip dưới đây ghi lại khoảnh khắc khi một trong những người hâm mộ của Sana gần như ngã xuống thì Sana đã chạy đến để đảm bảo rằng bạn fan ấy không gặp vấn đề gì. Thật ngọt ngào!


Fan ngã thì Sana nâng!

4. Park Ji Hoon - Wanna One

Lại một bậc thầy về aegyo xuất hiện trong danh sách này - Ji Hoon, thành viên nhóm nhạc “khủng long” Wanna One. Khi một fan hâm mộ nữ cảm thấy hồi hộp đến mức bật khóc khi được gặp Ji hoon. Anh ấy đã ân cần, tinh tế an ủi cô bằng khăn giấy và một cái ôm.


Đừng khóc mà Ji Hoon thương!!!

5. Jackson - GOT7

Ở giữa một đám đông, Jackson vẫn luôn quan tâm đến từng người hâm mộ của mình để họ không cảm thấy bị tổn thương. Vì vậy, khi anh ấy phát hiện mình ném quả bóng trúng một fan hâm mộ trong một concert, anh ấy đã ngay lập tức đến kiểm tra để chắc chắn rằng cô ấy không sao và xoa dịu vết thương của cô ấy.


Ôi! Thương, thương! Jackson xin lỗi nha!

6. G-Dragon - BIGBANG

Tất nhiên, mọi thành viên của BIGBANG đều làm tốt fan service nhưng đoạn clip này của GD thực sự ngọt ngào như những chiếc bánh. Sau khi mời một người hâm mộ nữ lên sân khấu, GD đã cùng bạn fan này nhảy một điệu nhảy cực kì sexy. Đây có lẽ là sự kiện hạnh phúc nhất hành trình “fan girl” của cô gái này!


Thật hạnh phúc khi được sexy dance cùng oppa!

7. V - BTS

V luôn có những trò đùa dễ thương dành cho người hâm mộ nhưng tình yêu của anh dành cho họ không phải là trò đùa! Trong một buổi kí tặng fan, V đã thể hiện sự quan tâm đến một cô gái khi nói rằng “Hẳn là em có rất nhiều người theo đuổi, nếu em không thích họ hãy nói rằng anh là bạn trai của em”.


V vừa đẹp trai lại vừa ngọt ngào.
V vừa đẹp trai lại vừa ngọt ngào.

8. Wheein - MAMAMOO

Trong một sự kiện, mọi người bất ngờ phát hiện Wheein biết sử dụng các ngôn ngữ ký hiệu dành cho người khiếm thính. Hãy xem video bên dưới để xem Wheein đã dịu dàng giao tiếp với một fan hâm mộ kém may mắn của mình, cũng như cách cô ấy dạy cho Solar một số ngôn ngữ ký hiệu.


Wow!!! Wheein đáng yêu quá!

Bất cứ idol Kpop nào cũng đều có những fan service để bày tỏ tấm lòng với người hâm mộ của mình. Trên đây chỉ là những fan service chúng tôi được biết đến. Hãy tiếp tục sự nghiệp fangirl - fanboy để cùng idol xây dựng nên những fanservice ấn tượng hớn nhé!