Không chỉ có Yeri (Red Velvet), nhiều idol cũng bị chê "thừa thãi" trên sân khấu

15/08/2018, 19:00 GMT+07:00

Jennie (Black Pink), Sulli...là một trong những trường hợp từng bị cư dân mạng chỉ trích vì có thái độ "lười biếng" và thiếu chuyên nghiệp trên sân khấu.

Thành viên của Red Velvet là Yeri mới đây vừa bị vướng tranh cãi về thái độ. Cụ thể, cô nàng bắt đầu trở nên lười biếng trong các kỳ quảng bá, không thèm tập luyện. Trên sân khấu comeback của Power Up, một mình cô nàng chậm nửa nhịp, động tác yếu và tù, tạo cảm giác không thoải mái cho người xem. Phần vũ đạo của nhóm nữ nhà SM bị đem ra mổ xẻ, chê bai hết lời.


Yeri bị chỉ trích vì liên tiếp nhảy sai.

Điều khiến chính fan cũng phải bực mình là thái độ của Yeri. Cô nàng liên tục vướng tranh cãi về khả năng vũ đạo nhưng không thèm chú tâm luyện tập, luôn mang lại cảm giác chán nản, yếu kém. Tuy nhiên, không chỉ có Yeri mà ở một số công ty quản lý đình đám, không ít idol đã mắc phải trường hợp "lười biếng" trên sân khấu như vậy.

Jennie (Black Pink)

Một fan ghi lại hình ảnh trong buổi tổng duyệt trên sân khấu của Black Pink. Jennie trở thành tâm điểm gây tranh cãi vì thái độ biểu diễn hời hợt, lười biếng hơn so với 3 thành viên khác. Chỉ có mình nữ ca sĩ thực hiện qua loa vũ đạo trong khi các cô gái còn lại nhảy hết mình như biểu diễn thật. Trong clip luyện tập ngày 24/10/2017, Jennie là người duy nhất đeo kính đen lên sân khấu. Thành viên Black Pink dường như không cố gắng nhảy, chỉ thực hiện qua loa động tác, cô nàng bị chỉ trích là lười biếng, không nghiêm túc trong công việc. 


Jennie thiếu sức sống ở buổi diễn tập.

Không chỉ có Yeri (Red Velvet), nhiều idol cũng bị chê

Thành viên Black Pink  gây tranh cãi trên mạng xã hội do thái độ không nhiệt tình trên sân khấu tổng duyệt.Thành viên Black Pink  gây tranh cãi trên mạng xã hội do thái độ không nhiệt tình trên sân khấu tổng duyệt.

Jessica Jung

Jessica luôn là nhân vật gây tranh cãi nhất của SNSD. Trong thời kỳ quảng bá I Got A Boy, cô nàng gặp vô số chỉ trích vì thái độ lười biếng, hời hợt trên sân khấu. Vũ đạo yêu cầu những động tác hip hop có độ khó cao, cần nhiều sức lực nhưng Jessica nhiều lần bị bắt gặp ''trốn nhảy'', vung tay yếu ớt trên sân khấu. Trong khi các cô gái khác nhảy mạnh mẽ, bất chấp tóc rối thì cô nàng chỉ nhảy cho có. Kể cả trong các MV của nhóm, cô nàng cũng không cố hết sức và thường xuyên làm sai động tác.


"Công chúa băng giá'' một thời của SNSD là mục tiêu chỉ trích của cả fan lẫn netizen Hàn.


Họ cho rằng Jessica mắc bệnh ngôi sao, dựa vào sự nổi tiếng để lười biếng. Một bộ phận fan cũng khó chịu vì nữ ca sĩ làm hỏng đội hình, gây ảnh hưởng đến nhóm.

Sulli 

Năm 2013, Sulli trở thành nhân vật bị ghét nhất làng giải trí. Ngoài chuyện yêu đương với đàn anh hơn 14 tuổi Choiza, cô nàng còn thường xuyên để lộ khoảnh khắc thiếu sức sống, không chú tâm khi biểu diễn. Trong khi các thành viên khác nằm hẳn xuống sàn theo đúng vũ đạo, em út của F(x) chỉ ngồi xổm và mải để ý cho trang phục của bản thân. Sulli lộ khoảnh khắc đá chân không đúng độ cao, nhảy yếu, phá hỏng sự đồng đều của nhóm.


Sulli thay đổi vũ đạo gốc vì quá lười biếng.


Chính áp lực từ netizen và cả người hâm mộ ở thời điểm đó khiến cô nàng muốn rời xa làng giải trí, quyết định rời nhóm để nghỉ ngơi.

Chaeyoung (Twice)

Cuối năm 2016, Chaeyoung là nhân vật gây tranh cãi về thái độ biểu diễn trên sân khấu. Trong các phần biểu diễn của nhóm có động tác cả 9 thành viên đều bật cao, nhưng cô nàng dường nhưng không cố gắng nhảy. Cô nàng luôn nhảy thấp hơn hẳn các thành viên khác, chân không co cao. Khán giả nhận xét Chaeyoung đang lười biếng, không quan tâm đến sự đồng đều trong màn trình diễn của nhóm.


Chae Young đứng ở vị trí thứ hai, bên trái và nhảy thấp nhất nhóm.

Một "mảnh" của TWICE phải nhận những bình luận "ném đá", cho rằng mới nổi tiếng đã mắc bệnh ngôi sao giống trường hợp của Jessica, Sulli.Một "mảnh" của TWICE phải nhận những bình luận "ném đá", cho rằng mới nổi tiếng đã mắc bệnh ngôi sao giống trường hợp của Jessica, Sulli.

Ảnh: Internet.