4 idol được nhiều công ty chiêu mộ nhất: Jungkook được cả 7 nơi lựa chọn nhưng vẫn thua nữ idol này

20/08/2018, 16:50 GMT+07:00

Trước khi ra mắt cùng với công ty hiện tại thì những idol này đã lọt vào mắt xanh của rất công ty quản lý nổi tiếng của Kpop.

Những idol dưới đây khiến nhiều người không khỏi ghen tị khi được rất nhiều công ty giải trí săn đón.

Từ trước khi được ra mắt thì những idol dưới đây đã được rất nhiều công ty giải trí "có tiếng" của Kpop săn đón nhiệt tình. Tuy rằng từ chối lời đề nghị từ những công ty này nhưng họ vẫn vô cùng tỏa sáng cùng với các thành viên trong nhóm nhạc của mình.

1. Jungkook (BTS)

"Em út vàng" của BTS khiến người hâm mộ không khỏi tự hào khi tiết lộ mình đã nhận được lời mời đi thử giọng đến từ 7 công ty giải trí lớn gồm JYP, Starship, FNC, CUBE, Woolim, TS và BigHit. Cuối cùng anh chàng đã quyết định đầu quân về với công ty không mấy tiếng tăm lúc bấy giờ là BigHit Entertainment vì một lí do hết sức đơn giản, đó là vì RM lúc đó đang là thực tập sinh của BigHit.


"Em út vàng" của BTS nhận được lời mời của cả 7 công ty giải trí lớn.
"Em út vàng" của BTS nhận được lời mời của cả 7 công ty giải trí lớn.

2. Park Hyung Sik

Ngoài sở trường ca hát thì Park Hyung Sik còn rất thành công khi lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Anh chàng cũng đã từng lọt vào mắt xanh của cả JYP lẫn SM Entertainment thế nhưng sau đó nam thần tượng đã từ chối cả hai công ty này để đầu quân về với Star Empire Entertainment và ra mắt cùng với nhóm ZE:A. 


Park Hyung Sik cũng lọt vào mắt xanh của SM và JYP.
Park Hyung Sik cũng lọt vào mắt xanh của SM và JYP.

3. Bang Jae Min

Tuy chỉ mới sinh năm 1999 thế nhưng thí sinh của High School Rapper mùa đầu tiên Bang Jae Min đã gây được ấn tượng vô cùng mạnh mẽ với ban giám khảo cũng như khán giả của chương trình. Trước khi tỏa sáng tại High School Rapper, Jae Min đã chia sẻ rằng cả YG và SM đều ngỏ ý mời mình đến thử giọng tại công ty. Dù có đến buổi thi tuyển nhưng Jae Min lại để bị đánh rớt vì không thích cuộc sống thần tượng. Hiện tại, Bang Jae Min đã gia nhập Amoeba Culture - công ty quy tụ rất nhiều nghệ sĩ hip hop của Hàn Quốc.


Tuy còn nhỏ nhưng Bang Jae Min lại vô cùng tài năng.
Tuy còn nhỏ nhưng Bang Jae Min lại vô cùng tài năng.

4. Yura (GIRL'S DAY)

Cô nàng Yura của GIRL'S DAY đã có chia sẻ rất sốc khi tiết lộ rằng mình đã từng nhận được 60 cuộc gọi đến từ các công ty giải trí trong đó có FNC Entertainment. Tuy nhiên, Yura đã quyết định trở thành một mẩu của GIRL'S DAY thay vì là một thành viên của AOA nếu đồng ý gia nhập FNC Entertainment.


Cô nàng xinh đẹp Yura suýt gia nhập FNC Entertainment.
Cô nàng xinh đẹp Yura suýt gia nhập FNC Entertainment.

Dù hơi nuối tiếc khi idol của mình đã từ bỏ một công ty lớn để gia nhập công ty nhỏ hơn thế nhưng người hâm mộ lại vô cùng tự hào khi họ vẫn luôn tỏa sáng nhờ vào tài năng và thực lực của mình. Mặc dù ra mắt dưới trướng một công ty khác nhưng fan cảm thấy rất may mắn vì những idol này vẫn tỏa sáng nhờ vào tài năng và thực lực của mình.   

Ảnh: Internet