Top những idol có thời gian thực tập ngắn nhất: Nữ tân binh gây sốc vì chỉ tập đúng 1 ngày

22/03/2019, 14:55 GMT+07:00

Để có thể xuất hiện trước công chúng với sự hoàn hảo về mọi mặt từ ngoại hình cho tới khả năng nghệ thuật, không có thần tượng nào là không trải qua thời gian khổ luyện ở công ty. Có idol dành thời gian rất dài thậm chí mất cả tuổi thanh xuân để luyện tập, nhưng ngược lại cũng có những idol chỉ mất khoảng vài tháng, thậm chí chỉ đúng một ngày là đã được trình làng công chúng. Vậy ai đang nắm giữ kỷ lục thời gian luyện tập ngắn đến không ngờ này nhỉ?

Baekhyun và Chen (EXO): 4 tháng

Hai giọng ca chính xuất sắc của EXO chỉ cần có 4 tháng trong phòng tập trước khi ra mắt cùng EXO. Những tưởng thời gian quá ngắn như vậy sẽ khiến hai anh chàng bị hạn chế ở nhiều mặt nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại, giọng hát của họ luôn được đánh giá cao không chỉ bởi công chúng mà còn bởi những chuyên gia âm nhạc hàng đầu.

Hai giọng ca chính xuất sắc của EXO - Chen & Baekhyun chỉ tốn 4 tháng để trở thành idol vạn người mê.Hai giọng ca chính xuất sắc của EXO - Chen & Baekhyun chỉ tốn 4 tháng để trở thành idol vạn người mê.

Goo Hara (KARA) & Kyu Hyun (Super Junior): 3 tháng

Ngắn hơn cả hai giọng ca chính của EXO, Goo Hara – biểu tượng nhan sắc của Kara chỉ mất có 3 tháng để “mài giũa” tại phòng tập. Cô luôn là tâm điểm chú ý của mọi người không chỉ nhờ nhan sắc mà còn bởi thần thái sân khấu cực đỉnh. Dù không còn hoạt động nhiều như trước, Hara vẫn luôn là một trong những nữ idol nổi bật của Gen 2.

Kyuhyun - giọng ca chính của nhóm nhạc đông dân đầu tiên Super Junior cũng chỉ cần có 3 tháng để tập luyện. Tố chất của một giọng ca thiên bẩm đã sẵn có trong người nên chẳng cần mất thời gian quá lâu, Kyunhyun vẫn đường đường chính chính trở thành giọng ca chính của nhóm.


Vừa xinh đẹp vừa sở hữu chất giọng nhẹ nhàng, Goo Hara trình làng công chúng chỉ sau 3 tháng
Vừa xinh đẹp vừa sở hữu chất giọng nhẹ nhàng, Goo Hara trình làng công chúng chỉ sau 3 tháng


Giọng hát "vàng" của Super Junior - Kyuhyun cũng chỉ mất có chừng đó thời gian.
Giọng hát "vàng" của Super Junior - Kyuhyun cũng chỉ mất có chừng đó thời gian.

Ryeo Wook (Super Junior) & Eun Ji (Apink) : 2 tháng

Ryeo WookEun Ji còn dữ dội hơn cả. Họ chỉ tốn vỏn vẹn 2 tháng trên hành trình trở thành ngôi sao của mình.

Ryeo Wook ghi điểm trong mắt fan bởi gương mặt điển trai, bên cạnh đó khả năng thanh nhạc của anh chàng cũng rất đáng chú ý, độc đáo không thể trộn lẫn trong rừng idol Kpop.

Eun Ji cũng thế, sở hữu “màu” giọng trong sáng nên chỉ sau 2 tháng, cô đã tràn đầy tự tin biểu diễn tài năng trước công chúng và nhận về nhiều phản hồi tích cực.


Ryeo Wook - chàng trai thân thiện sở hữu chất giọng đặc biệt trong lòng E.L.F.
Ryeo Wook - chàng trai thân thiện sở hữu chất giọng đặc biệt trong lòng E.L.F.

Cả về ngoài và chất giọng đều ngọt ngào nên Eun Ji chiếm được nhiều cảm tình của người hâm mộ dù chỉ luyện tập trong vòng 2 tháng.Cả về ngoài và chất giọng đều ngọt ngào nên Eun Ji chiếm được nhiều cảm tình của người hâm mộ dù chỉ luyện tập trong vòng 2 tháng.

Ye Eun (Wonder Girls): 1 tuần & Jin Young (Kara) 2 tuần

Hai idol này suýt chút nữa đã nắm giữ kỷ lục vì thời gian thực tập chưa đầy 1 tháng.

Jin Young (Kara) mất 2 tuần để “tu luyện”có lẽ vì nhan sắc quá đỗi đỉnh cao nên công ty chỉ việc “đánh bóng” nhẹ 2 tuần cũng đủ giúp cô út của Kara toả sáng trên sân khấu.


Jin Young - một idol sở hữu nhan sắc đỉnh cao không thể phủ nhận.
Jin Young - một idol sở hữu nhan sắc đỉnh cao không thể phủ nhận.

Ye Eun là một cô gái có chất giọng nội lực cùng gương mặt đẹp sắc sảo nên chỉ cần 1 tuần rèn luyện để được ra mắt. Kết quả đúng như công ty dự đoán, cô chiếm được cảm tình của khán giả ngay sân khấu đầu tiên với WONDER GIRLS nhờ sự đặc biệt trong giọng hát và ngoại hình đầy cá tính.


Nhan sắc xuất thần cùng tài năng vượt bậc đã giúp Ye Eun trở thành người nổi tiếng chỉ sau 1 tuần
Nhan sắc xuất thần cùng tài năng vượt bậc đã giúp Ye Eun trở thành người nổi tiếng chỉ sau 1 tuần

Olivia Hye (Loona): 1 ngày

Kỷ lục thời gian luyện tập ngắn nhất chính là là cô nàng Olivia Hye của Loona. Chỉ sau 1 ngày gia nhập công ty đã chính thức được debut cùng các thành viên khác - những người đã mất một khoảng thời gian khá dài để rèn luyện.

Kỷ lục khi được công bố khiến không ít người ngỡ ngàng vì họ không tin được với 1 ngày thì cô chỉ có thể làm quen với các thành viên chứ không thể hoàn thiện mọi kỹ năng đủ để trở thành người của công chúng. Nhưng thật ra với những tố chất và kỹ năng có sẵn, cô đã nhận được sự đánh giá tích cực từ phía công ty nên họ đã “dũng cảm"  để cô ra mắt.

Hơn nữa, Loona là nhóm khá đặc biệt, đi theo hướng mỗi tháng giới thiệu một thành viên nên Olivia hoàn toàn có đủ thời gian để chuẩn bị trước khi cả nhóm hoạt động chính thức.


Nhóm nhạc Loona 
Nhóm nhạc Loona 


Olivia Hye đang nắm giữ kỷ lục về thời gian thực tập của idol Kpop từ trước đến nay
Olivia Hye đang nắm giữ kỷ lục về thời gian thực tập của idol Kpop từ trước đến nay

Thời gian thực tập ngắn dài không phải vì ai kém tài năng hơn ai mà do công ty nhìn thấy được tiềm năng của họ có phù hợp với nhóm hay không. Idol của bạn có khoảng thời gian thực tập bao lâu?

Đừng quên theo dõi YAN để cập nhật những tin tức mới nhất về sao Kpop.

Ảnh: Tổng hợp