Những hotgirl nào "soán ngôi" Ngọc Trinh về vòng eo 56?

23/05/2016, 07:00 GMT+07:00

Bộ phim Vòng eo 56 do Ngọc Trinh thủ vai nữ chính từng gây ồn ào dư luận thời gian qua. Trào lưu so vòng eo cũng khiến các cô nàng thích thú.

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh luôn là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận, nhất là sau khi bộ phim Vòng eo 56 của cô được ra mắt công chúng thì một trào lưu mang tên khoe vòng eo xuất hiện trên mạng xã hội.

Một số cô nàng hotgirl cũng đã đăng tải những bức ảnh chứng minh mình cũng có vòng eo 56 không chỉ riêng Ngọc Trinh khiến nhiều người tranh luận, có người tin nhưng cũng có người không tin, thậm chí cho rằng đó chỉ là sản phẩm photoshop.

Có thể kể đến một số cô nàng sau:

Đầu tiên là hotgirl Elly Trần được nhiều người đem ra so sánh với vòng eo 56 cm. Thế nhưng một số người tìm ra bức ảnh hậu trường và cho rằng thực chất vòng eo của Elly Trần không được bằng Ngọc Trinh.


Vòng eo của Elly Trần được ví với vòng eo Ngọc Trinh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vòng eo của Elly Trần được ví với vòng eo Ngọc Trinh.

Mặc dù vậy, nhiều người cho rằng không thể phủ nhận Elly Trần có một vóc dáng mà ai cũng mơ ước nhất là khi cô hiện đã là mẹ của hai con.

Những hotgirl nào


Vòng eo 54 cm của Elly Trần từng gây xôn xao một thời gian. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vòng eo 54 cm của Elly Trần từng gây xôn xao một thời gian.

Tờ Kiến Thức cho biết, sau Elly Trần, người đẹp Lê Kiều Như tiếp tục gây sốc khi lên trang cá nhân khoe số đo vòng eo 53 cm. Mỹ nhân Sợi xích tự tin khẳng định cô là nữ nghệ sĩ sở hữu vòng eo nhỏ nhất Việt Nam.

Những hotgirl nào


Trên trang facebook cá nhân của Lê Kiều Như cũng đăng tải dòng trạng thái: "Em tìm được người mẫu có vòng eo 53 như em, em sẽ ngừng mặc bikini". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trên trang facebook cá nhân của Lê Kiều Như cũng đăng tải dòng trạng thái: "Em tìm được người mẫu có vòng eo 53 như em, em sẽ ngừng mặc bikini".

Ngoài hai hotgirl trên thì hotgirl Midu cũng đăng tải bức ảnh khoe vòng 2 thon gọn và dòng trạng thái: “Phụ nữ - quan trọng nhất vẫn là sức khỏe, tinh thần và nhan sắc. Nên hãy chăm tập thể thao, làm điều mình thích và luôn nở nụ cười thật tươi chào ngày mới. Sau khi lấy số đo cho phim mới, phát hiện ra eo mình còn 56”. Có vòng eo như vậy là Midu cũng đã trải qua quãng thời gian cố gắng tập luyện.

Những hotgirl nào

Như vậy, giờ đây vòng eo 56 không còn là thương hiệu riêng của Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh, mà thêm vào đó là các cô nàng hotgirl. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận được rằng vòng eo thon gọn luôn là một tiêu chuẩn, thước đo mà hầu hết phụ nữ đều muốn hướng tới.