Những hot Streamer và pro-player sẽ “sát cánh” cùng nhau tại NimoTV PUBG All-Star

21/12/2018, 09:30 GMT+07:00

NimoTV PUBG All-Star là một sân chơi vô cùng mới lạ và hấp dẫn nhằm giúp người chơi chuyên nghiệp và các streamer kết nối và phát triển cùng nhau.

Sau một năm thành công của làng PUBG Việt Nam với những thành tích xuất sắc cả trong và ngoài nước của các đội tuyển, NimoTV đã quyết định tổ chức một sự kiện có tên là NimoTV PUBG All-Star. Sự kiện này là một sân chơi vô cùng thú vị với sự góp mặt của rất nhiều những streamer nổi tiếng, những đấu thủ chuyên nghiệp và những người có ảnh hưởng đến cộng đồng PUBG Việt Nam. Tổng trị giá giải thưởng của sự kiện này lên đến 108.000.000 đồng.


Giải đấu quy tụ rất nhiều ngôi sao trong làng PUBG Việt
Giải đấu quy tụ rất nhiều ngôi sao trong làng PUBG Việt

Khởi tranh vào đúng dịp Giáng Sinh, NimoTV PUBG All-Star sẽ diễn ra trong 3 ngày cuối tuần: 23, 29 và 30/12/2018. Các trận đấu sẽ được bắt đầu từ 18h00 đến 22h00, với tổng cộng 4 game đấu cho mỗi ngày thi đấu. Thể thức thi đấu sẽ là Squad 5 chứ không phải Squad 4 như những giải đấu lớn khác.


Có thể chúng ta sẽ được chứng kiến những màn tranh tài nảy lửa trên map tuyết mới
Có thể chúng ta sẽ được chứng kiến những màn tranh tài nảy lửa trên map tuyết mới

Danh sách 13 team chuyên nghiệp bao gồm: Refund Gaming, Rate Me 5 Stars, Game Home, Venus Gaming, H2 Gaming, Vikings Black, Vikings White, Divine, FFQ, GAM Esports, Envil Gaming, Sky Gaming Daklak và EVOS Esports.

Cùng với đó là sự góp mặt của 13 streamer nổi tiếng: Misthy, PewPew, Wind D, RIP113, Killer 7, Ohsusu, Nabee, HyNam, Quỳnh Châu, Chubby, Dorie, Mel, Umi.

NimoTV PUBG All-Star cũng sẽ áp dụng luôn setting cùng phương thức tính điểm mới theo PAI 2019, thay vì chuẩn PGI cũ. Với những nét mới lạ này, NimoTV PUBG All-Star hứa hẹn sẽ là giải đấu độc đáo và thú vị nhất trong dịp cuối năm nay.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật các tin tức về làng GAME mới và nóng nhất nha!

(Ảnh: Internet)