Những hot girl từ chối danh hiệu hot girl

14/12/2013, 20:00 GMT+07:00

Cụm từ “hot girl” từ lâu đã bị méo mó trong mắt mọi người sau những scandal không đáng có. Tuy nhiên, thế hệ hot girl 2013 lại khác, 4 gương mặt "vừa quen vừa lạ" mà YAN sắp nhắc đến chính là 4 cô nàng vừa xinh lại vừa giỏi kinh doanh, đa năng với nhiều hoạt động chứ không chỉ gói gọn trong vẻ đáng yêu bề ngoài. Và điều đặc biệt khi trò chuyện với 4 cô nàng thì cả 4 đều nằng nặc…từ chối danh hiệu hot girl vì cho rằng mình chỉ may mắn được các bạn biết đến.

1. Chù Vân Anh – Vân của phim Try giờ đã trưởng thành hơn.

Chù - Vân Anh được biết đến từ khá sớm, ngay khi còn học THPT cô nàng đã được nhiều người mến mộ qua vai Vân trong bộ phim học đường Try – một bộ phim do nhóm làm phim teen FU cùng thực hiện vào năm 2010. Tuy nhiên, hiện tại cô nàng lại được biết đến nhiều hơn với vai trò mẫu ảnh và là “bà chủ” của một shop chuyên kinh doanh mắt kính và son môi.

Hot girl 2013 - Những cô nàng vừa xinh vừa giỏi

Hot girl 2013 - Những cô nàng vừa xinh vừa giỏi

Sau vẻ mỏng manh của cô gái trẻ này ít ai biết được rằng cô vô cùng mạnh mẽ. Khi công việc kinh doanh đang rất phát triển, vào khoảng tháng 3 đầu năm nay, ngay ngày sinh nhật thứ 21, nhà cô đã bị hoả hoạn và bốc cháy hoàn toàn. “Xảy ra vào đúng ngày sinh nhật thứ 21 của mình, đó quả thật đó là một cú sốc lớn. Lần đầu tiên trong đời mình biết  cảm giác hụt chân và mất trắng tất cả mọi thứ, và suy sụp lắm nhưg cũng chả dám khóc hay buồn nhiều vì sẽ làm bố mẹ lại lo lắng hơn. Rồi khoảng thời gian bắt tay làm lại từ đầu thật kinh khủng. Nhưg moi người ai cũng bên cạnh khuyên bảo, an ủi, do đó mình đã cố gắng đứng lên và giúp gia đình vực dậy. Bây giờ thì mọi thứ đã ổn rồi. – Chù chia sẻ.

Hot girl 2013 - Những cô nàng vừa xinh vừa giỏi

Khi nhắc đến những hoạch định trong tương lai, Chù cho biết nếu có những dự án hay ho, chắc chắn cô sẽ diễn xuất trở lại. Hiện tại, điều cô mong muốn nhất chính là có thể tiếp tục kinh doanh và có một cuộc sống an yên chứ không chiêu trò scandal nổi tiếng như đại đa số các hot girl bây giờ.

2. Pâu Pâu Nguyễn – Hot girl đảm đang, thích “lăn vào bếp”

Thời gian gần đây, tên “Pâu Pâu Nguyễn” bắt đầu nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng hơn khi các bộ hình cá tính của cô nàng xuất hiện. Tuy nhiên, khác hẳn với những nét góc cạnh đó, bên ngoài Pâu Pâu lại khá hiền và đảm đang khi vừa làm mẫu ảnh, vừa mở shop quần áo, vừa kinh doanh thêm bánh do chính tay cô nàng làm.

Hot girl 2013 - Những cô nàng vừa xinh vừa giỏi

Hot girl 2013 - Những cô nàng vừa xinh vừa giỏi

“Món tủ” mà cô nàng đang kinh doanh chính là bánh bông lan trứng muối đang “hot” trong giới trẻ hiện nay. Khó ai tin được một nàng hot girl lại có thể vào bếp, mà còn làm bánh ngon đến như thế. Và để đạt được thành quả đó, Pâu Pâu cho biết cô đã thử nghiệm và…hỏng sạch cả mẻ bánh không biết bao nhiêu lần mới có thể cho ra lò những sản phẩm, vừa ngon, vừa “không đụng hàng”.

Hot girl 2013 - Những cô nàng vừa xinh vừa giỏi

Với hình ảnh một cô nàng teen model vừa xinh, vừa đảm đang lại giỏi kinh doanh như thế nhưng khi được gọi bằng “hot girl” cô nàng đã đỏ mặt nói ngay: “Mọi thứ mình làm đều bắt đầu từ sở thích của mình và may mắn là được mọi người biết đến, vậy nên mình không dám nhận hai chữ “hot girl” đâu, với mình hot girl cần nhiều yếu tố và nghe xa cách lắm. Cứ xem mình là một cô nàng Pâu Pâu Nguyễn bình thường sẽ gần gũi hơn nhiều.”  Theo như những gì cô tâm sự, cô  vẫn chưa nghĩ đến tương lai xa, nhưng trước mắt, cô vẫn còn “máu” với việc làm bánh lắm và nàng “hot girl đảm đang” này sẽ tiếp tục làm cho đến khi nào mọi người chê bánh của mình thì thôi.

3. Ziang Trương – “Bán mỹ phẩm thì mình phải là người sử dụng đầu tiên”

Ziang Trương vốn khá “nổi” trong cộng đồng mạng với vai trò vừa là một mẫu ảnh, lại vừa kinh doanh mỹ phẩm khá uy tín. Câu chuyện cô nàng cùng người yêu của mình dùng thử sản phẩm để kiểm chứng và tiêu chí không bao giờ bỏ khách hàng nếu xảy ra dị ứng, hầu như ai cũng biết. Chính vì cách kinh doanh uy tín đó mà Ziang đã xây dựng được thương hiệu cho mình.

Hot girl 2013 - Những cô nàng vừa xinh vừa giỏi

Hot girl 2013 - Những cô nàng vừa xinh vừa giỏi

Không có gì bất ngờ khi cô nàng có thể tự tin khoe rằng mình đã có đến hơn 30 chi nhánh và cả ở Hà Nội. Cô cho biết mỗi khi mở chi nhánh nào cô đều cho họ xài thử để đảm bảo an toàn. Quan trọng nhất là chính cô gái cũng lấy mình và…bạn trai ra làm “chuột bạch”.

Hot girl 2013 - Những cô nàng vừa xinh vừa giỏi

Khi được hỏi cùng lúc đảm nhận nhiều vai trò thế kia thì có mệt lắm không cô nàng đã nói rằng: “Thật ra làm mẫu ảnh thì cũng không bận rộn lắm đâu, vì chỉ khi nào có người mời mình mới đi chụp. Còn việc kinh doanh thì mình vừa bán ở shop, vừa phụ giúp công ty gia đình nên đôi khi cũng stress. Tuy nhiên, mình vẫn còn mong muốn được mở thêm một shop thời trang nữa. Với mình kinh doanh luôn là niềm đam mê lớn, mình sẽ cố gắng theo đuổi nó đến cùng!” Vậy mới thấy được rằng, cô “hot girl” này rất quyết liệt và mạnh mẽ trong cuộc sống chứ không chỉ hiền hoà, dịu dàng như hình ảnh mà cô theo đuổi.

4. Nacy – Cô nàng độc lập, một mình vào Sài Gòn lập nghiệp.

Nacy đã khá nổi tiếng ở Đà Lạt vì vẻ ngoài trong sáng cũng như “máu” kinh doanh của cô nàng. Và rồi cô nàng quyết định chuyển việc học tập lẫn kinh doanh, một mình vào Sài Gòn lập nghiệp. Nhìn vẻ ngoài trong sáng là thế, ít ai biết được rằng cô khá “gan lì” dám cãi lời bố mẹ để có thể đi theo con đường mà mình chọn lựa.

Hot girl 2013 - Những cô nàng vừa xinh vừa giỏi

Hot girl 2013 - Những cô nàng vừa xinh vừa giỏi

Theo Nacy chia sẻ, vì trường Đại học Đà Lạt không phân ngành Quản trị kinh doanh theo đúng sở thích của mình, cô nàng đã mạnh dạn xinh bố mẹ Nam tiến và một thân một mình lo tất cả giấy tờ chuyển trường chuyển điểm. Không dừng ở đó, khi đã theo học tại Sài Gòn, cô nàng còn mở một shop thời trang online để buôn bán, tự lo cho bản thân mình.

Cô nàng “cười mếu” khi kể chuyện, đã bị bố “doạ” rằng một khi đã quyết định thì không thể quay lại được nữa, rồi những ngày chân ướt chân ráo mới bắt đầu buôn bán bị ăn gian tiền hàng, tức đến phát khóc chẳng biết nói ai, và cả những khi cô nàng vất vả chạy cả ngày để giao hàng cho mọi người nữa…Có thể nói, cô nàng đã chịu rất nhiều thử thách mới có ngày hôm nay.

Hot girl 2013 - Những cô nàng vừa xinh vừa giỏi

Tuy nhiên, khi nhắc đến “danh hiệu” Hot girl cô nàng là bảo mình sợ bị soi lắm, cô nàng chỉ muốn là một người bình thường và cho rằng mình phải còn cố gắng nhiều nữa, nhất là khi năm 2014 đang đến gần thì kế hoạch phát triển công việc kinh doanh cũng như học tập của cô nàng càng phải được đầu tư, chăm chút kĩ hơn.