Những hoa đán "lên đời" nhờ đóng phim chuyển thể ngôn tình của Cố Mạn

09/06/2016, 20:03 GMT+07:00

Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên, Trịnh Sảng,,,, là những mỹ nhân "lên đời" sau khi đóng phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình của Cố Mạn.

Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên, Trịnh Sảng,,,, là những mĩ nhân "lên đời" sau khi đóng phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình của Cố Mạn. Hãy cùng YAN điểm lại các tin hot nhất  sao Hoa Ngữ trong thời gian qua.

Bất kì ai yêu thích những bộ tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc đều không thể không biết tác giả Cố Mạn. Cô là một trong những cây bút kì cựu, được đông đảo bạn đọc yêu thích nhờ những tác phẩm tình cảm nhẹ nhàng, lãng mạn, ngọt ngào nhưng cũng đầy hài hước. Mỗi khi một tiểu thuyết của Cố Mạn được chuyển thể thành phim, khán giả yêu ngôn tình lại được phen xôn xao bàn tán. Và cũng từ những tác phẩm của Cố Mạn, nhiều nữ diễn viên Trung Quốc nhanh chóng tạo dựng được danh tiếng, hoặc củng cố vững chắc ngôi vị sao hạng A của mình trên màn ảnh.

Những hoa đán

Cùng với sự thành công của Sam Sam đến đây ăn nè, tên tuổi của cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Trương Hàn lên như diều gặp gió, đặc biệt là nàng nữ chính xinh đẹp Triệu Lệ Dĩnh.

Những hoa đán

Nhờ vai diễn Triệu Mặc Sênh trong Bên nhau trọn đời mà tên tuổi Đường Yên lên như diều gặp gió. Tuy nhiên diễn xuất của người đẹp sinh năm 1983 cũng vướng nhiều tranh cãi.

Những hoa đán

Nếu thể hiện tốt vai diễn Bối Vy Vy trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Trịnh Sảng sẽ có cơ hội xóa đi danh hiệu không mấy hay ho “bình hoa di động” bị khán giả gán cho trong những năm gần đây. Cố Mạn là tiểu thuyết gia khá “mát tay” trong việc giúp nâng tầm tên tuổi của các nữ diễn viên sau khi phim lên sóng, và mong Trịnh Sảng cũng sẽ thành công với “lời nguyền” này.

Những hoa đán

Hậu thành công của Bên nhau trọn đời, tiểu Mặc Sênh - Ngô Thiến cũng dễ dàng leo lên ngôi vị một trong những ngọc nữ mới của dòng phim ngôn tình chuyển thể.