Những hoa đán đình đám lạm dụng diễn viên đóng thế

19:20 07/12/2019

Việc thế thân diễn viên là chuyện hết sức bình thường trong phim ảnh, tuy nhiên nhiều nữ diễn viên lại lạm dụng việc này khiến khán giả khó chịu.

Cúc Tịnh Y

Danh hiệu "Mỹ nhân 4000 năm có một'' mang lại cho Cúc Tịnh Y danh tiếng kèm theo những lời chỉ trích, mỉa mai. Từ một thành viên nhóm nhạc thần tượng SNH48, Tịnh Y đang dần khẳng định vị thế trong vai trò diễn viên. Tuy nhiên người đẹp luôn luôn bị than phiến về thái độ khi ở phim trường. Nhiều tài khoản trên Weibo khẳng định cô nàng lạm dụng diễn viên đóng thế.

Những hoa đán đình đám lạm dụng diễn viên đóng thế

Trong Nhiệt huyết Trường An, chỉ cần quay cảnh đám đông là cô lại dùng diễn viên đóng thế. Không những vậy, ekip của phim còn bức xúc khi cho biết Cúc Tịnh Y cực kì kiêu căng, đòi hỏi quá đáng, làm việc không chuyên nghiệp, đòi diễn viên đóng thế vì không thích quay cảnh bái đường, không thích cảnh xối mưa vì sợ trôi phấn.

Những hoa đán đình đám lạm dụng diễn viên đóng thế

Angela Baby

Angela Baby được xem là một trong những nữ diễn viên có diễn xuất tệ nhất làng giải trí Hoa ngữ. Thậm chí trong bộ phim Cô Phương Bất Tự Thưởng, đạo diễn Cúc Giác Lượng còn bày tỏ sự hối hận vì đã mời Angela Baby tham gia phim. Lý do là diễn xuất của Angela Baby thật sự rất kém. Không những thế, nhiều nguồn tin còn cho hay nữ diễn viên thường xuyên nhờ diễn viên đóng thế các cảnh của mình. Người này phải thay bà xã Huỳnh Hiểu Minh đóng phim, đọc lời thoại, thậm chí quay đặc cảnh gương mặt... Trong khi đó, dù là nữ chính, song Angela Baby chỉ xuất hiện vỏn vẹn... 2 tuần.

>> Đừng bỏ lỡ: Choáng với gia tài "ngày càng khủng" của vợ chồng Angela Baby sau 2 năm kết hôn

Những hoa đán đình đám lạm dụng diễn viên đóng thế

Triệu Lệ Dĩnh

Sở Kiều truyện là một trong những bộ phim khẳng định tên tuổi của Triệu Lệ Dĩnh trong lòng khán giả. Tuy nhiên không lâu sau, nhiều khán giả "phát hoảng" và vô cùng tức giận khi phát hiện rằng nữ diễn viên đã lạm dụng quá nhiều diễn viên đóng thế trong Sở Kiều truyện, con số này lên tới 32 người trong 20 tập phim. Không những thế, ekip xử lý hậu kì của phim đã vô cùng sơ sài trong khâu hậu kì, cắt dựng phim nên fiễn viên đóng thế xuất hiện trong phim khá lộ liễu.

>> Xem ngay: Drama chưa hết: Triệu Lệ Dĩnh tức giận khi NSX "Hữu Phỉ" dùng thế thân

Những hoa đán đình đám lạm dụng diễn viên đóng thế

Những hoa đán đình đám lạm dụng diễn viên đóng thế

Dương Mịch

Dương Mịch cũng là nữ diễn viên bị khán giả chỉ trích vì lạm dụng thế thân. Khi tham gia Phù Dao hoàng hậu, Dương Mịch đã bị các cư dân mạng "xăm soi" sau khi những hình ảnh được cho là diễn viên đóng thế của cô bị lan truyền trên mạng. Trong hình là một cô gái mặc đồ cổ trang giống hệt bà xã Lưu Khải Uy trong Phù Dao hoàng hậu.

>> Xem thêm: Dương Mịch xác định Triệu Lệ Dĩnh là đối thủ xứng tầm, cạnh tranh gay gắt về mọi mặt?

Những hoa đán đình đám lạm dụng diễn viên đóng thế

Việc sử dụng diễn viên đóng thế cho các cảnh quay nguy hiểm không phải là chuyện đáng bàn, song việc để cho diễn viên đóng thế đóng thay mình cảnh chạy bộ là điều khiến khán giả vô cùng khó chịu với Dương Mịch. Không chỉ thế, cư dân mạng còn tìm ra nhiều cảnh quay khác mà Dương Mịch không hề trực tiếp góp mặt, có thể thấy số lượng cảnh quay khiến Dương Mịch cần đến thế thân không hề ít và khiến nhiều người tự hỏi: "Tất cả những cảnh quay quan trọng đều do diễn viên đóng thể đảm nhận, vậy vai trò của cô ấy trong bộ phim là gì?".

Những hoa đán đình đám lạm dụng diễn viên đóng thế

Tuy là những hoa đán nổi tiếng bật nhất của làng giải trí Hoa ngữ, tuy nhiên chính thái độ làm việc của những người đẹp này đã góp phần khiến nhiều khán giả quay lưng với họ.

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!