Những hình phạt "bá đạo trên từng hạt gạo" của thầy cô khiến học sinh không thể nào quên

16/01/2018, 07:00 GMT+07:00

Một clip ghi lại cảnh một tốp học sinh bị giáo viên đánh vào tay thu hút được sự quan tâm từ cộng đồng mạng khi gợi nhớ về quãng thời gian đi học "huy hoàng" của khá nhiều bạn trẻ.

Chắc chắn ai cũng đã từng mắc lỗi và bị phạt, dù nặng hay nhẹ khi còn là học sinh. Những hình phạt như đánh vào tay, vụt roi vào mông, chép phạt... là những hình phạt khá phổ biến và trở thành "món ăn" không thể thiếu đối với nhiều bạn. Mới đây, một clip ghi lại cảnh một đoàn học sinh bị giáo viên đánh vào tay thu hút được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng vì nó nhắc nhớ lại những "kỉ niệm" vui gắn với khá nhiều người khi hồi tưởng lại thời học sinh của mình.


Có thể nói đây là những khoảnh khắc "khó quên" nhất thời đi học

Clip được các học sinh trường Trung học cơ sở Giống Ông Tố ghi lại cảnh một tốp học sinh đứng xếp hàng nối đuôi nhau chờ nhận "thiết bảng" từ tay cô giáo. Bạn nữ đầu tiên nhận hình phạt của cô tỏ ra khá vui vẻ, nhanh chóng giơ tay ra và nhận 1 thước từ cô giáo.


Một hàng dài học sinh chờ... nhận phạt
Một hàng dài học sinh chờ... nhận phạt


Biểu cảm khó đỡ khi cô giáo đưa roi lên
Biểu cảm khó đỡ khi cô giáo đưa roi lên

Sau khi xuýt xoa vì đau, cô bạn đưa tay ra lần hai để nhận nốt hình phạt mình phải chịu trước sự bất ngờ của cô giáo. Thế nhưng trước câu hỏi "đánh luôn hả" từ cô, cô bạn tỏ ra rụt rè và liên tục xoa tay vào quần.


Tỏ ra đau đớn khi nhận roi đầu tiên
Tỏ ra đau đớn khi nhận roi đầu tiên

Sau khi nhận đủ 2 roi, cô bạn lập tức nhảy loi nhoi chạy xuống phía lớp, nhăn mặt vì đau và nhanh chóng ngồi vào chỗ để thưởng thức tiếp màn "xử tội" những thành viên tiếp theo trong lớp.


Nhăn mặt và chạy ngay xuống lớp sau khi thoát khỏi "cơn ác mộng"
Nhăn mặt và chạy ngay xuống lớp sau khi thoát khỏi "cơn ác mộng"

Đoạn clip ngắn này nhanh chóng thu về kỷ lục cho mình khi thu hút 127 ngàn lượt xem, hơn 2,2 ngàn lượt bày tỏ cảm xúc cùng vô số bình luận chỉ sau 12 giờ lên sóng. Chứng kiến cảnh các bạn học sinh bị phạt, đông đảo bạn trẻ đã tỏ ra đồng cảm và chia sẻ về những lần bị phạt của mình.

Bạn Q.M kể "Ngày xưa tao bị thầy bắt úp mặt vào tường xong quay mông ra, quật bằng roi mây quấn băng dính đen chắc nịch, lần đầu tiên trong đời bị thầy đánh đau mà vẫn nhơn nhơn cười hơ hớ vì lần đầu tiên bị đánh, cảm giác nó sướng, về vén váy lên tím hết cả đít".

Hình phạt mà thầy dạy Sử dành cho bạn Q.H còn "đáng sợ" hơn: "Năm lớp 9 tao học 1 thầy dạy Sử! Mỗi đầu giờ trả bài là có 1 cái bàn trống nằm giữa lớp, cứ không thuộc thì leo lên đó nằm! Thầy vụt cho phát vô mông, xong thầy hỏi "đau hay êm"! Trả lời đau thì ăn thêm phát nữa, trả lời êm phải kèm câu "cám ơn thầy đã cho con êm".

Nói về những hình phạt của giáo viên dành cho học sinh thì nổi bật nhất có lẽ là hình phạt bắt cả hai cậu học sinh bắt tay nhau suốt tiết khi hai cậu nói chuyện riêng trong lớp.

Những hình phạt


Cái bắt tay đầy tình thân ái của 2 cậu học sinh
Cái bắt tay đầy tình thân ái của 2 cậu học sinh

Đây là hình phạt được nhiều người cho rằng là khá hiệu quả vì nó không gây tổn hại đến thân thể mà chỉ làm cho các bạn học sinh ngượng và không dám tái phạm lần sau.

Tuy nhiên, đừng nghĩ chỉ có học sinh mới bị phạt, cả sinh viên đại học cũng cứ bị đét đít chứ chẳng chừa ai. Cách đây không lâu trên một trang confession của một trường đại học có đăng tải một đoạn clip  quay lại cảnh giáo viên phạt sinh viên nhận roi... từ một sinh viên khác.


Mỗi cây roi hạ xuống là cả lớp lại cười rần rần
Mỗi cây roi hạ xuống là cả lớp lại cười rần rần

Nhanh tay chia sẻ ngay với Yan những hình phạt "bá đạo trên từng hạt gạo" của giáo viên bạn nhé!

(Ảnh: Internet)