Những hình ảnh sắp đặt kỳ công, hoàn hảo đến mức không ai nỡ động vào

09/09/2017, 02:12 GMT+07:00

Xem xong những hình ảnh được ví như là "kiệt tác" của sự hoàn hảo này bạn sẽ phải thừa nhận rằng sắp xếp đồ đạc là cả một nghệ thuật và người thực hiện cũng chính xác là một nghệ sĩ.

Cuộc sống bận rộn, tất bất khiến nhiều lúc người ta làm việc không thể tỉ mỉ và cẩn thận được. Và nhiều người mặc định rằng có lẽ chỉ ở các tác phẩm nghệ thuật, người ta mới tìm được sự hoàn hảo, tỉ mỉ đến tinh tế.

Thế nhưng, điều đó không có nghĩa là chúng ta mất đi những khoảnh khắc đó trong cuộc sống, thậm chí sự hoàn hảo đôi khi được thể hiện từ những điều đời thường nhất, giản dị nhất mà ta có thể thấy như ở gian hàng rau củ trong siêu thị hay đơn giản là đống củi. Nếu bạn không tin hãy cùng ngắm nghía qua những bức ảnh này.

Mỗi hình ảnh lại đem đến một khoảnh khắc tuyệt vời của những thứ tưởng chừng như đã vô cùng quen thuộc mà lại quá ư là hoàn hảo.

Những hình ảnh sắp đặt kỳ công, hoàn hảo đến mức không ai nỡ động vào

Rất nhiều người sẽ tự hỏi: "Liệu người ta có phải dùng chưa cắt gọt những khúc gỗ kia không, mà sao chúng có thể vừa vặn đến khó tin như vậy?". Điều đó cũng thật khó đoán, chỉ biết rằng bức ảnh này thực sự sẽ làm thỏa mãn con mắt của những người khó tính nhất.


Khi đĩa salad được đưa ra, sẽ có người hét lên kinh ngạc.
Khi đĩa salad được đưa ra, sẽ có người hét lên kinh ngạc.

Chỉ là rán bánh trong chảo thôi mà, có cần sắp xếp tinh tế đến vậy không. Thật là bái phục!Chỉ là rán bánh trong chảo thôi mà, có cần sắp xếp tinh tế đến vậy không. Thật là bái phục!


Ai nói những viên sỏi vô tri vô giác chẳng có tác dụng gì? Hãy xem chúng "biến thành tác phẩm nghệ thuật" như thế này đây.
Ai nói những viên sỏi vô tri vô giác chẳng có tác dụng gì? Hãy xem chúng "biến thành tác phẩm nghệ thuật" như thế này đây.


Dù đang cần củi đốt nhưng có lẽ phải đi kiếm chỗ khác vì không nỡ rút ra dù chỉ là một que.
Dù đang cần củi đốt nhưng có lẽ phải đi kiếm chỗ khác vì không nỡ rút ra dù chỉ là một que.

Loại quả nào thì cũng có quả xanh, quả chín mà màu sắc của chúng cũng không giống nhau. Và đây chính là các cấp độ chín của trái việt quất. Điều quan trọng tác giả là ai mà lại có thể ngồi tỉ mì xếp như vậy.Loại quả nào thì cũng có quả xanh, quả chín mà màu sắc của chúng cũng không giống nhau. Và đây chính là các cấp độ chín của trái việt quất. Điều quan trọng tác giả là ai mà lại có thể ngồi tỉ mì xếp như vậy.

Thế mới thấy bàn tay con người thật đáng bái phục.Thế mới thấy bàn tay con người thật đáng bái phục.

Không chỉ vuông vức, đều tăm tắp, điều đặc biệt là những khối lập phương này... được cắt ra từ các loại rau củ.Không chỉ vuông vức, đều tăm tắp, điều đặc biệt là những khối lập phương này... được cắt ra từ các loại rau củ.

Tín đồ của bánh Oreo đâu rồi, "bơi" hết vào đây nào.Tín đồ của bánh Oreo đâu rồi, "bơi" hết vào đây nào.

Những chiếc bánh được xếp theo thứ tự nhỏ dần rồi được nhỏ những giọt mật thơm ngon, "kiệt tác" là đây chứ đâu.Những chiếc bánh được xếp theo thứ tự nhỏ dần rồi được nhỏ những giọt mật thơm ngon, "kiệt tác" là đây chứ đâu.

Xếp thìa vào cốc cũng phải xếp cho khéo, "thánh rảnh rỗi" nhất năm đây rồi.Xếp thìa vào cốc cũng phải xếp cho khéo, "thánh rảnh rỗi" nhất năm đây rồi.

Khách hàng vào siêu thị này mua đồ chắc lại ra về tay trắng mất thôi, đẹp như thế này thì ai nỡ lòng phá đi.Khách hàng vào siêu thị này mua đồ chắc lại ra về tay trắng mất thôi, đẹp như thế này thì ai nỡ lòng phá đi.

Không cần màu mè nhưng vẫn nổi bật nhất hiệu sách.Không cần màu mè nhưng vẫn nổi bật nhất hiệu sách.

Bạn không bị hoa mắt đâu, đó chính xác là những thùng bột. Nhưng có lẽ chỉ người làm ra những "tác phẩm" này mới biết "thủ thuật" làm được như vậy.Bạn không bị hoa mắt đâu, đó chính xác là những thùng bột. Nhưng có lẽ chỉ người làm ra những "tác phẩm" này mới biết "thủ thuật" làm được như vậy.

Xếp như thế này thì có đến hàng ngàn chiếc lốp xe cũng không lo bị lật đổ hay tốn diện tích.Xếp như thế này thì có đến hàng ngàn chiếc lốp xe cũng không lo bị lật đổ hay tốn diện tích.

Hoàn hảo từ sắc đỏ chín mọng đều đến kich thước các quả cà chua và cả cách sắp xếp kỳ công.Hoàn hảo từ sắc đỏ chín mọng đều đến kich thước các quả cà chua và cả cách sắp xếp kỳ công.

Không còn lời nào để diễn tả nữa rồi, đành phải đập một quả ra xem có phải trứng thật không.Không còn lời nào để diễn tả nữa rồi, đành phải đập một quả ra xem có phải trứng thật không.

Nhân viên siêu thị này xứng đáng được tăng lương chứ vì cách sắp xếp hàng hóa vô cùng "có tâm".Nhân viên siêu thị này xứng đáng được tăng lương chứ vì cách sắp xếp hàng hóa vô cùng "có tâm".

Nguồn: Tổng hợp