Độc quyền: Hình ảnh đầu tiên của Trịnh Nguyên Sướng, Giả Tịnh Văn tại Việt Nam

09:37 14/07/2017

Chuyến ghé thăm Việt Nam bất ngờ của nam diễn viên Đài Loan Trịnh Nguyên Sướng và dàn sao Hoa ngữ đang khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Ngày hôm qua 13/07, cộng đồng mạng và đặc biệt là người hâm mộ điện ảnh Đài Loan đã được dịp xôn xao với thông tin sao nam đình đám của phim Thơ Ngây Trịnh Nguyên Sướng có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh thực hiện một chương trình truyền hình thực tế. Sự xuất hiện bất ngờ này của chàng "Giang Trực Thụ" đang khiến người hâm mộ của anh vô cùng phấn khích và sung sướng.

trịnh nguyên sướng đến việt nam
Trịnh Nguyên Sướng bất ngờ xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất (Ảnh: Weibo fan Trịnh Nguyên Sướng).

Được biết, chương trình mà Trịnh Nguyên Sướng tham gia lần này có tên là The Amazing Race (Cuộc Đua Kỳ Thú) phiên bản Trung. Ngoài ngôi sao phim Thơ Ngây, show còn có sự góp mặt của các sao Hoa ngữ đình đám khác như Phạm Băng Băng, Giả Tịnh Văn, Vương Lệ Khôn... Thời gian ghi hình dự kiến ban đầu là ngày 13/8, tuy nhiên vì một số thay đổi đột xuất nên ngày đến Việt Nam đã được đổi thành 13/7. 

trịnh nguyên sướng đến việt nam
Nam diễn viên đến Việt Nam sớm hơn dự kiến một tháng (Ảnh: Weibo fan Trịnh Nguyên Sướng).

Ngay khi Trịnh Nguyên Sướng vừa đến Việt Nam, phóng viên của YAN đã kịp thời có mặt "theo chân" tài tử người Đài Loan và nhanh chóng ghi lại được những hình ảnh đầu tiên của anh. Có mặt trong buổi ra mắt đầu tiên với khán giả và truyền thông Việt Nam tại một khách sạn hạng sang nằm ở Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, nam diễn viên vui vẻ chụp hình cùng các nghệ sĩ đi cùng và một số người hâm mộ khác. Đã nhiều năm trôi qua kể từ thời kì đỉnh cao với phim Thơ Ngây chàng "Giang Trực Thụ" vẫn giữ được vẻ ngoài điển trai, lãng tử như xưa. 

trịnh nguyên sướng đến việt nam

trịnh nguyên sướng đến việt nam
Tài tử Đài Loan nổi bật trong buổi ra mắt khán giả và truyền thông Việt Nam tại khách sạn.

trịnh nguyên sướng đến việt nam

trịnh nguyên sướng đến việt nam

trịnh nguyên sướng đến việt nam
Người hâm mộ Việt khẳng định chàng "Giang Trực Thụ" vẫn điển trai và thu hút như ngày nào.

Bên cạnh Trịnh Nguyên Sướng, nữ minh tinh Ỷ Thiên Đồ Long Ký Giả Tịnh Văn cùng chồng là Tu Kiệt Giai cũng xuất hiện trong buổi ra mắt. "Nữ hoàng giải trí" C-biz Phạm Băng Băng đáng lẽ cũng sẽ có mặt tại Việt Nam trong lần ghi hình này, nhưng vì vướng lịch trình nên cô không thể đáp chuyến bay tới Việt Nam như thông tin trước đó và điều này đã khiến không ít người hâm mộ của nàng "Võ Mị Nương" khá tiếc nuối, hụt hẫng. Mặc dù vậy, với sự có mặt của Trịnh Nguyên Sướng, Giả Tịnh Văn cùng các nghệ sĩ tên tuổi khác, lịch trình ghi hình của The Amazing Race China lần này vẫn sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho các người hâm mộ điện ảnh Hoa ngữ tại Việt Nam có cơ hội được nhìn tận mắt thần tượng "bằng xương bằng thịt".

trịnh nguyên sướng đến việt nam
Vợ chồng Giả Tịnh Văn...

trịnh nguyên sướng đến việt nam
...cùng một vài nghệ sĩ khác cũng có mặt.

trịnh nguyên sướng đến việt nam
Chuyến ghi hình lần này sẽ là cơ hội lớn để các người yêu điện ảnh Hoa ngữ tại Việt Nam được nhìn tận mắt thần tượng.

Hiện đoàn làm chương trình đang di chuyển đến Thanh Đa để thực hiện những cảnh quay đầu tiên. Bạn đọc hãy theo dõi YAN để nhanh chóng cập nhật những hình ảnh mới nhất của các nghệ sĩ trong chuyến ghé thăm Việt Nam lần này nhé.

Ảnh: YAN.