Những hình ảnh cuối đời của Giang Còi gắn liền với giường bệnh

09:00 05/08/2021

Vừa qua trên trang cá nhân của nghệ sĩ Giang Còi đã được người thân chia sẻ thông tin về nơi yên nghỉ của nam nghệ sĩ sau thời gian dài chống chọi với bệnh ung thư. Nhìn lại những hình ảnh cuối đời trên giường bệnh mới thấy anh là một người kiên cường và lạc quan như thế nào.

 
Những hình ảnh cuối đời của nghệ sĩ Giang Còi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những hình ảnh cuối đời của nghệ sĩ Giang Còi. (Ảnh: FBNV)

Đầu năm 2021, nghệ sĩ Giang Còi khiến nhiều bạn bè đồng nghiệp cùng khán giả lo lắng khi tiết lộ bản thân đang bị bệnh nan y và vào giai đoạn 3, thời điểm đó nam nghệ sĩ không muốn tiếp nhận điều trị vì biết bản thân không qua khỏi sợ vào hoá chất rụng tóc, tuy nhiên sau đó nam danh hài cũng chịu chữa bệnh nhưng không kéo dài sự sống được bao lâu.

 
Dù đang truyền nước đầy tay nhưng mỗi khi chụp ảnh vẫn cố gắng thể hiện tinh thần lạc quan nhất. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù đang truyền nước đầy tay nhưng mỗi khi chụp ảnh vẫn cố gắng thể hiện tinh thần lạc quan nhất. (Ảnh: FBNV)

Trước khi trút hơi thở cuối cùng, hình ảnh Giang Còi nằm trên giường bệnh vẫn in sâu vào tâm trí người hâm mộ, vừa qua một vài hình ảnh điều trị bệnh của nam nghệ sĩ được chia sẻ, hình ảnh tiều tuỵ lộ rõ nhưng tinh thần vẫn luôn rất lạc quan. Tay Giang Còi truyền nước quá nhiều nên đã bị đen lại và không còn nhìn rõ mạch máu, dịch chuyển xuống truyền dưới chân. 

 
Nam nghệ sĩ khá hốc hác ở thời gian cuối, sụt 14 kg khiến nhiều người lo lắng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ khá hốc hác ở thời gian cuối, sụt 14 kg khiến nhiều người lo lắng. (Ảnh: FBNV)

Trong thời gian nằm viện điều trị, nam nghệ sĩ luôn cho thấy một tinh thần thép khi lúc nào cũng vui vẻ, thể hiện sự hạnh phúc dù cuộc sống đang dần dần thu hẹp, dù có những triệu chứng về bệnh tình trở nặng cách đây không lâu như nôn ra máu, sụt hẳn 14 kg, lộ rõ hình ảnh gầy gò hốc hác.

>> Có thể bạn quan tâm: Cuộc đời đầy thăng trầm của nghệ sĩ Giang Còi

 
Không thể truyền nước bằng tay, các bác sĩ cho Giang Còi truyền ở chân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không thể truyền nước bằng tay, các bác sĩ cho Giang Còi truyền ở chân. (Ảnh: FBNV)

Con gái nam nghệ sĩ chia sẻ: "Bệnh ung thư của ba tôi trở nặng hơn do khối u ung thư đã di căn vào phổi. Dù tỉnh táo nhưng ba không nói chuyện được, họng đau rát. Ba cũng không ăn uống được bằng đường miệng. Các bác sĩ phải phẫu thuật đặt ống thông dạ dày để đưa thức ăn vào. Ba phải thở bằng máy 24/24".

 
Nam nghệ sĩ vẫn lạc quan mỗi khi bạn bè đông nghiệp đến thăm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ vẫn lạc quan mỗi khi bạn bè đông nghiệp đến thăm. (Ảnh: FBNV)

Điều trị bệnh tình cho Giang Còi trong thời gian khá dài, gia đình đã rơi vào kiệt quệ, trước ngày ra đi không lâu nam nghệ sĩ đã kêu bán ô tô cá nhân để lấy tiền trị bệnh.

 
Hình ảnh Giang Còi ở trong lòng khán giả là một nghệ sĩ lúc nào cũng cười tươi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Giang Còi ở trong lòng khán giả là một nghệ sĩ lúc nào cũng cười tươi. (Ảnh: FBNV)

Con gái cho biết xe là phương tiện gắn liền với chặng đường hoạt động của bố, được xem như người trong nhà, chắc ông cũng không nỡ bán đi nhưng thời gian này tiền vẫn là quan trọng nhất để điều trị bệnh nên đã rao bán xe. Tuy nhiên đến hiện tại vẫn chưa bán được bởi vì dịch bệnh căng thẳng, nhiều người vẫn nhắn tin hỏi nhưng không thể đến xem phương tiện như thế nào.

 
Nam nghệ sĩ rao bán xe trước lúc ra đi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ rao bán xe trước lúc ra đi. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại do tình hình dịch bệnh phức tạp nên có thể sẽ không diễn ra như đúng quy trình và hạn chế người đến viếng tang. Thời khắc này rất nhiều nghệ sĩ đau lòng vì không thể đưa tiễn người đồng nghiệp thân thiết nhiều năm qua.

Ảnh: Tổng Hợp

 

Cùng cập nhật những tin tức Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

NGHỆ SĨ GIANG CÒI LÁI XE KHI TAY VẪN TRUYỀN NƯỚC

Cách đây không lâu hình ảnh nghệ sĩ Giang Còi cầm lái ô tô với một cánh tay vẫn còn được cắm kim truyền nước đã gây xôn xao mạng xã hội.

Nam nghệ sĩ vô cùng thoải mái vui cười trong đoạn video và phát hiện có người quay lại còn tạo tay chữ V để hưởng ứng. Dù bệnh tình đang trở nặng nhưng lúc nào tinh thần của Giang Còi cũng lạc quan, anh còn cho biết dù có mất cũng phải mất trên sân khấu không thể gục trên giường bệnh.

Chính vì những điều này mà nam nghệ sĩ luôn thể hiện những phút giây tích cực nhất, càng vui vẻ càng duy trì sự sống được lâu hơn, tươi cười cũng giúp người thân cảm thấy nhẹ lo lắng hơn.

Xem thêm tại đây!