Những hình ảnh chưa từng công bố "thời bê tha" quyến rũ của Angelina Jolie

12:05 20/02/2015

Angelina Jolie của ngày ấy dù chưa đến tuổi thành niên đã có đường cong quyến rũ.

Những hình ảnh của Angelina Jolie vào năm 1991, khi còn là người mẫu ảnh do nhiếp ảnh gia Sean McCall thực hiện mới đây đã được công khai trên mạng. Khi đó, mới 16 tuổi nhưng gương mặt của Angelina Jolie đã có vẻ đẹp như thiên thần, khiến đối phương mê mẩn.

Cô sẵn sàng chỉ mặc nội y khi chụp ảnh, không ngượng ngùng phô diễn vòng một gợi cảm trước ống kính. Sean cho biết, khi hợp tác lần đầu với Angelina Jolie, ông đã biết cô sẽ có ngày thành ngôi sao nổi tiếng.

Tuổi 16 cũng là giai đoạn Angelina Jolie bị tiếng là cô gái nổi loạn của Hollywood. Dựa vào cái bóng của người cha nổi tiếng, cô sớm trở thành người mẫu ảnh nhưng cuộc sống đời tư bị đánh giá phóng túng. Cô sử dụng ma tuy, rượu chè và cặp kè với nhiều người đàn ông. Đây cũng là giai đoạn mà sau này khi nhắc lại, Angelina Jolie chỉ có thể khẳng định rằng, cô từng không là cô gái ngoan.

So với hình ảnh hiện tại, "bà Smith" ngày nào giờ đã hóa thân thành một nữ minh tinh vẫn đẹp vẫn gợi cảm nhưng đằm thắm và dịu dàng hơn. Cô hạnh phúc bên gia đình với Brad Pitt và những thiên thần nhỏ. Năm 2014 đánh dấu một năm đặc biệt đối với Angelina JolieBrad Pitt bằng một đám cưới đơn giản hạnh phúc bên các con.


	
	Angelina Jolie ngày ấy đã quá đẹp với đường cong hút mắt
Angelina Jolie ngày ấy đã quá đẹp với đường cong hút mắt