Những hình ảnh "chó không chê chủ nghèo" gây xúc động toàn thế giới

29/03/2017, 19:00 GMT+07:00

Những chú chó trung thành đến mức cảm tưởng như, cả thế giới có thể bỏ rơi bạn, nhưng chú chó của bạn sẽ ở cạnh bạn đến khi cả hai cùng lìa đời.

Không phải tự nhiên loài chó được con người chọn làm thú cưng nhiều nhất thế giới, đơn giản vì chúng không chỉ trung thành mà còn sống rất tình cảm. Đã có không biết bao nhiêu câu chuyện về những chú chó khiến con người phải rơi nước mắt, trái tim chúng thật ấm áp. Thế nên, dù không cùng giống loài và ngôn ngữ, nhưng người ta vẫn yêu thương và chăm sóc chúng như một thành viên trong gia đình.

Bất kể là giàu có hay nghèo khó, khi ốm đau hay lúc khỏe mạnh, chú chó của bạn sẽ không bỏ rơi bạn, đó chính là sự trung thành tuyệt vời của loài chó. Con người có thể bỏ rơi vật nuôi, nhưng với những chú chó, chúng vẫn sẽ tìm về được với chủ của mình dù bị đưa đến một nơi rất xa.

Những hình ảnh dưới đây sẽ là minh chứng sống động nhất cho sợi dây tình cảm khăng khít giữa con người và loài chó. Chắc hẳn, dù là người không có hứng thú với những chú chó, bạn cũng sẽ phải cảm động, thậm chí, với những ai có tình cảm đặc biệt với loài vật trung thành này, họ có thể rơi nước mắt.

Dù chủ có là một người ăn xin nghèo khổ, thì chú chó này vẫn sẽ luôn bên cạnh và tiếp thêm sức mạnh cho người chủ cô đơn của mình.Dù chủ có là một người ăn xin nghèo khổ, thì chú chó này vẫn sẽ luôn bên cạnh và tiếp thêm sức mạnh cho người chủ cô đơn của mình.

Chú chó và người đàn ông này, họ là một gia đình. Chiếc ô kia là mái nhà. Câu chuyện này chỉ người trong cuộc mới hiểu, chỉ cần như thế đã là ấm áp rồi!Chú chó và người đàn ông này, họ là một gia đình. Chiếc ô kia là mái nhà. Câu chuyện này chỉ người trong cuộc mới hiểu, chỉ cần như thế đã là ấm áp rồi!

Chỉ cần được nằm trong vòng tay ấm áp của chủ, chú chó này sẽ luôn có giấc ngủ ngon lành. Mặc cho nơi cả hai đang ngồi chỉ là một vỉa hè lạnh giá. Phải, chủ của chú chó là người vô gia cư.Chỉ cần được nằm trong vòng tay ấm áp của chủ, chú chó này sẽ luôn có giấc ngủ ngon lành. Mặc cho nơi cả hai đang ngồi chỉ là một vỉa hè lạnh giá. Phải, chủ của chú chó là người vô gia cư.

Như thế này đã đủ bình yên chưa? Có thể tôi và bạn nói không, nhưng họ thì có. Cuộc đời vốn dĩ càng đơn giản thì càng hạnh phúc.Như thế này đã đủ bình yên chưa? Có thể tôi và bạn nói không, nhưng họ thì có. Cuộc đời vốn dĩ càng đơn giản thì càng hạnh phúc.

Giữa dòng người qua lại hối hả, tấp nập, người chủ này vẫn cảm thấy cuộc sống thật đáng sống khi có người bạn trung thành này bên cạnh.Giữa dòng người qua lại hối hả, tấp nập, người chủ này vẫn cảm thấy cuộc sống thật đáng sống khi có người bạn trung thành này bên cạnh.

Đã là bạn đồng hành thì đói cùng đói, ấm cùng ấm.Đã là bạn đồng hành thì đói cùng đói, ấm cùng ấm.

Đừng dại đụng vào chủ của chú chó này, ánh mắt ấy muốn nói rằng, nó sẽ chiến đấu đến hơi thở cuối cùng để bảo vệ chủ của mình trước mọi nguy hiểm.Đừng dại đụng vào chủ của chú chó này, ánh mắt ấy muốn nói rằng, nó sẽ chiến đấu đến hơi thở cuối cùng để bảo vệ chủ của mình trước mọi nguy hiểm.

Dù cuộc sống có nhiều điều khó khăn, nhưng còn ở bên nhau thì ta cứ vui đùa hạnh phúc.Dù cuộc sống có nhiều điều khó khăn, nhưng còn ở bên nhau thì ta cứ vui đùa hạnh phúc.

Cần gì nhiều đâu, chỉ cần một cái ôm cho giấc ngủ thêm say tròn.Cần gì nhiều đâu, chỉ cần một cái ôm cho giấc ngủ thêm say tròn.

Hạnh phúc là đây này, trong vòng tay ấm áp ấy!Hạnh phúc là đây này, trong vòng tay ấm áp ấy!

Nếu đã có duyên với nhau, thì mãi không rời xa cho đến khi nhắm mắt lìa đời.Nếu đã có duyên với nhau, thì mãi không rời xa cho đến khi nhắm mắt lìa đời.

Có thể không được ở trong nhà cao cửa rộng, chuồng ấm nệm êm, nhưng nhất định chú chó này sẽ luôn được chăm sóc tốt nhất.Có thể không được ở trong nhà cao cửa rộng, chuồng ấm nệm êm, nhưng nhất định chú chó này sẽ luôn được chăm sóc tốt nhất.

Đời này cứ nương tựa vào nhau để thấy mình còn hạnh phúc lắm!Đời này cứ nương tựa vào nhau để thấy mình còn hạnh phúc lắm!

Hai ánh mắt ấy chất chứa bao điều yêu thương.Hai ánh mắt ấy chất chứa bao điều yêu thương.

Đâu chỉ là nguồn động viên, mà chú chó này còn có thể giúp ông chủ mưu sinh nữa đấy!Đâu chỉ là nguồn động viên, mà chú chó này còn có thể giúp ông chủ mưu sinh nữa đấy!