Phát hiện gây "sốc": Nam giới có thể bị mù tạm thời, run chân tay khi "lên đỉnh"

14:00 03/02/2018

Bị mù tạm thời, khóc hay run chân tay là những hiện tượng "quái gở" mà cánh mày râu thường gặp phải khi thăng hoa trong "chuyện ấy". Và nguyên nhân của những hiện tượng này thì không phải ai cũng biết.

Không chỉ nữ giới mới khóc khi lên đỉnh, đàn ông cũng vậy. Ngoài ra, bạn còn có thể gặp phải những trường hợp như khi vừa ‘lên đỉnh’ thì chàng bỗng cảm giác trời đất đen xì, không nhìn thấy gì hết như bị mù vậy, hoặc run chân, đau buốt vùng thắt lưng.

Vậy thì chúng ta cũng đi tìm nguyên nhân của các hiện tượng "quái gở" của nam giới sau khi lên đỉnh này nhé!

Khóc khi lên đỉnh

Chuyện rơi nước mắt sau khi đạt cực khoái dường như không quá xa lạ với phái nữ nhưng lại ít khi được nhắc đến đối với nam giới. Vậy, hiện tượng này có thực sự gây ảnh hưởng đến sức khỏe?

Phát hiện gây

Câu trả lời cho việc cánh mày râu chảy nước mắt khi lên đến “đỉnh sung sướng” là một điều hoàn toàn bình thường. Hiện tượng này xảy ra khi cảm xúc của người đàn ông được đẩy lên đến cao trào và trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết. Điều này cũng cho thấy một thực tế là tuy đàn ông luôn tỏ ra rằng mình khô khan, không yếu đuối nhưng về bản chất, họ hoàn toàn có những cảm xúc sâu sắc và tinh tế như phụ nữ vậy.

Bên cạnh đó, việc chàng bật khóc sau khi được bạn đưa "lên đỉnh” chính là một sự tôn vinh cho kỹ thuật và khả năng điêu luyện của bạn trong chuyện phòng the đấy.

Đau buốt thắt lưng sau khi “lên đỉnh”

Có hai nguyên nhân khiến nam giới bị đau buốt vùng thắt lưng sau khi “lên đỉnh". Nguyên nhân đầu tiên thường là do trong quá trình “quan hệ” bạn mất rất nhiều sức, lại thêm lực mạnh, liên tục dẫn đến hiện tượng co rút cơ lưng, vì thế sau khi “lên đỉnh” sẽ có cảm giác mỏi nhừ vùng thắt lưng, có khi còn cảm thấy đau buốt ở vùng thắt lưng.

Phát hiện gây

Ngoài ra, quan hệ tình dục quá thường xuyên hay trong lúc cơ thể mệt mỏi hoặc bạn đang có bệnh lý thần kinh tọa, đau cột sống cũng là nguyên nhân dẫn đến đau thắt lưng sau quan hệ.

Có một nguyên nhân nữa bạn cũng nên chú ý, đó có thể là dấu hiệu của việc thận của bạn có vấn đề, có thể bị mắc bệnh về thận như sỏi thận…

Run chân khi lên đỉnh

Khi người phụ nữ đạt cực khoái, một trong những biểu hiện thông thường là một sự rùng mình toàn thân. Thực tế thì đàn ông cũng có những biểu hiện tương tự như vậy. Đó được hiểu nôm na là trạng thái "tim đập chân run". 

Phát hiện gây

Điều này dễ dàng được lý giải do “cô bé” và “cậu bé” đang co thắt với cường độ nhanh và mãnh liệt, bỗng dưng phanh “kít…”. Việc dừng đột ngột khiến cho các cơ bắp co rút, đặc biệt hai bắp chân sẽ xuất hiện hiện tượng bị run, nặng hơn có thể bị chuột rút.

Trên thực tế, đây là việc hết sức bình thường chính vì vậy bạn không cần quá lo lắng. Phái mạnh hay gặp phải hiện tượng này, bởi thường thì các chàng luôn là những người nằm trên, hai chân ngoài việc đáp ứng tối ưu cho "chuyện ấy" còn phải chịu một áp lực đè nặng từ trọng lượng cơ thể, thêm vào đó một phần năng lượng đáng kể bị tiêu hao trong cuộc chiến sẽ chính là các nguyên nhân khiến cơ bắp bị co rút.

Bị mù tạm thời sau khi lên đỉnh

Phát hiện gây

Theo giải thích của khoa Mắt bệnh viện Glostrup, Đại học Copenhagen, nguyên nhân của hiện tượng này là sự co mạch, khi những cơ tạo ra rào cản khiến cho máu không thể lưu thông bình thường, dẫn đến chứng mù tạm thời.

Theo đó, “Các mạch máu dẫn tới mắt của bệnh nhân đã bị co thắt tạm thời trong thời gian rất ngắn do các cơ quanh mắt hoạt động mạnh khi bệnh nhân đạt cực khoái trong khi quan hệ. Tuy nhiên, sau đó mạch máu sẽ hoạt động bình thường và bệnh nhân sẽ nhìn thấy trở lại”, báo cáo cho biết.

Bên cạnh đó, hiện tượng co mạch cũng là trong những nguyên nhân gây chứng bệnh rối loạn cương dương ở rất nhiều cánh mày râu.