Những hạt "sạn" đáng tiếc trong Đêm hội chân dài 10

00:00 18/06/2016

Đêm hội chân dài 10 kết thúc để lại trong lòng mỗi người một cảm xúc khác nhau. Nhưng có lẽ đêm hội năm nay vẫn còn một vài điều khiến người ta phải tiếc nuối.

Đến hẹn lại lên, sự kiện Đêm hội chân dài trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông và người hâm mộ. Với chủ đề Big Bang, Đêm hội lần này hướng tới sự đột phá, sang trọng và đẳng cấp.

Là sự kiện quan trọng, đánh dấu mốc 10 năm tổ chức, sự kiện nhận được vô vàn kì vọng từ khán giả. Thế nhưng, trái ngược hoàn toàn với những kì vọng ấy, chương trình năm nay lại khiến nhiều người ngao ngán bởi nó không hề “đặc biệt” hay “hấp dẫn” như ban tổ chức hứa hẹn.

Những hạt


Từng nhiều lần bị gán mác là phiên bản “chưa tới” của Victoria’s Secrets Fashion Show, ban tổ chức Đêm hội chân dài năm nay đã có nhiều nỗ lực để chương trình thoát khỏi cái bóng của những năm trước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từng nhiều lần bị gán mác là phiên bản “chưa tới” của Victoria’s Secrets Fashion Show, ban tổ chức Đêm hội chân dài năm nay đã có nhiều nỗ lực để chương trình thoát khỏi cái bóng của những năm trước.

Được đánh giá là chương trình có quy mô hoành tráng nhất nhì làng thời trang nhưng Đêm hội chân dài năm nay lại không xôm tụ như mong đợi. Không chỉ thiếu vắng những “đàn gà cưng” của Khắc Tiệp Kỳ Hân lấy chồng, Lê Hà, Kim Chi tham gia một chương trình thực tế; thảm đỏ Đêm hội chân dài “ảm đạm” với loạt mĩ nhân mặc xấu. Người đẹp năm nay đã mất dần khái niệm lựa chọn trang phục bắt mắt gây ấn tượng mà thay vào đó là những mẫu thiết kế đi lùi so với thời đại.

Những hạt


Sự xuất hiện của “át chủ bài” Ngọc Trinh cũng chẳng “cứu cánh” được chương trình vì nghi án thiết kế đạo nhái, chắp vá ý tưởng nước ngoài. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sự xuất hiện của “át chủ bài” Ngọc Trinh cũng chẳng “cứu cánh” được chương trình vì nghi án thiết kế đạo nhái, chắp vá ý tưởng nước ngoài.

Khâu tổ chức Đêm hội chân dài năm nay cũng bị chê “tơi bời”. Số lượng nhân viên ít tới trầm trọng. Không được hướng dẫn cụ thể, các nghệ sĩ đành bất lực dạo qua dạo lại chụp ảnh mà chẳng biết sắp tới phải đi đâu. Thảm đỏ đêm hội cứ thế nhốn nháo người ra người vào, mất hẳn tính quy củ, đẳng cấp và chuyên nghiệp mà một sự kiện thời trang cần có.

Những hạt


Nhiều người đẹp mất dần khái niệm lựa chọn trang phục gây ấn tượng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người đẹp mất dần khái niệm lựa chọn trang phục gây ấn tượng.

Một trong những màn trình diễn nhận được nhiều sự quan tâm nhất đó chính là tiết mục nhảy sexy của Ngọc TrinhMinh Trung. "Nữ hoàng nội y" khiến mọi người "mãn nhãn" bởi màn vũ đạo nóng bỏng. Đây cũng là lần đầu Ngọc Trinh khoe giọng hát trong một tiết mục trình diễn. Đáng tiếc là vì để đảm bảo chất lượng tiết mục màn trình diễn đi kèm vũ đạo phức tạp, Ngọc Trinh đã hát nhép.

Những hạt


 Tuy nhiên rất nhiều người nhận ra nữ diễn viên Vòng eo 56 và Minh Trung hát lipsync. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Tuy nhiên rất nhiều người nhận ra nữ diễn viên Vòng eo 56Minh Trung hát lipsync.

Sân khấu năm nay “lép” hẳn so với Đêm hội chân dài 9 dù được áp dụng kĩ thuật hiện đại tối tân, các màn trình diễn có đầu tư nhưng vẫn thiếu nét đặc sắc đột phá khiến người ta đặt dấu hỏi lớn về chất lượng của sự kiện, rằng có hay không việc ê-kíp Venus đã cạn kiệt ý tưởng?

Những hạt


Sân khấu năm nay vắng đi tiết mục trình diễn của dàn chân dài Venus. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sân khấu năm nay vắng đi tiết mục trình diễn của dàn chân dài Venus.