Khánh Vân bị chỉ trích việc "kiếm fame" từ Jack đến thái độ "tiểu thư"

28/12/2020, 16:40 GMT+07:00

Mắt Biếc là một trong những bộ phim điện ảnh thành công của năm 2019 khi tạo được hiệu ứng người xem lẫn doanh thu phòng vé, cũng nhờ tác phẩm này làm bệ phóng rất tốt cho các dàn diễn viên như Trần Nghĩa, Trúc Anh, Trần Phong, Khánh Vân. Nếu các diễn viên còn lại vẫn "sóng yên biển lặng", thì Khánh Vân là người chịu nhiều "tai tiếng" nhất kể từ sau khi tham gia phim.


Dàn diễn viên "Mắt Biếc" (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Xem thêm: Sao Việt thân thiết trên MXH: Người kém nổi hơn bị nói kiếm "fame"

Khánh Vân bị chỉ trích kiếm danh tiếng từ Jack

Khánh Vân vốn là nữ chính hợp tác với Jack trong sản phẩm comeback Là 1 Thằng Con Trai, trong quá trình quay nữ diễn viên thường xuyên đăng tải những tấm hình thân mật cùng nam ca sĩ trẻ vì thế khiến cộng đồng Đóm cho rằng "Trà Long" kiếm fame từ thần tượng của mình.


Đây là bức ảnh đỉnh điểm khiến Khánh Vân bị chỉ trích vì bị cho rằng cố tỏ ra thân thiết với Jack (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ngay sau khi nhận phải quá nhiều những điều tiêu cực, Khánh Vân đã xóa hết các bức ảnh liên quan đến nam ca sĩ Sóng Gió và trải lòng trên Instagram: "Tôi là một đứa yêu sự giản dị và bình yên nên đâm ra con người tôi cũng rất đơn giản. Tôi tự thấy là tôi rất siêng cập nhật cuộc sống và những mối quan hệ xung quanh vì tôi nghĩ có những khoảnh khắc có thể lúc đó không là gì nhưng sau này sẽ là kỷ niệm. Tôi không có nhiều bạn bè và tất cả những mối quan hệ thân thiết, cũ hay mới tôi đều rất trân trọng. Và đặc biệt, những mối quan hệ có "mục đích" thì sẽ không bao giờ được bền lâu, điều này ai cũng biết. Mọi người đừng phức tạp hóa, thị phi hóa cuộc sống và những mối quan hệ của tôi quá. Nổi tiếng quá để làm gì khi mà sau này tôi cũng về quê trồng rau, nuôi cá và làm một bà già thật chill".


Jack và Khánh Vân trong MV Là 1 Thằng Con Trai (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>>Đã xem: Khánh Vân bị chỉ trích vì "tiểu thư", Kỳ Duyên được khen vì rộng lượng

Khánh Vân bị chỉ trích vì "tiểu thư" trong "Sao Nhập Ngũ" 2020

Mới nhất, trong tập 4 của chương trình Sao Nhập Ngũ, Khánh Vân đã bị nhiều khán giả chỉ trích vì việc không chịu tắm chung cùng các đồng đội như Diệu Như, Nam Thư và nữ diễn viên Mắt Biếc đã khóc lóc khi Kỳ Duyên đã có góp ý cho việc phải tắm chung để có thể có thể tiết kiệm thời gian.

 
Khánh Vân xưng hô cũng như có thái độ cố chấp khi bị Kỳ Duyên góp ý chuyện sinh hoạt tập thể (Ảnh: Facebook nhân vật)
Khánh Vân xưng hô cũng như có thái độ cố chấp khi bị Kỳ Duyên góp ý chuyện sinh hoạt tập thể (Ảnh: Facebook nhân vật)

Giữa nhiều luồng chỉ trích, Khánh Vân cũng lên tiếng sự việc rằng: "Lúc chương trình phát sóng tôi cũng đã lường trước được những ý kiến trái chiều vì bản tính của tôi khá bánh bèo, bây giờ mọi chuyện cũng đã diễn ra rồi, đối với những bình chỉ trích thì tôi không quan tâm nhiều. Từ khi gia nhập showbiz thì tôi đã quen với những bình luận này. Còn đối với những dòng bình luận mang tính chất xây dựng tôi sẽ tiếp thu để hoàn thiện. Nhưng mà thú thật chương trình đã quay xong rồi tôi cũng không biết sửa làm sao, tôi chỉ hy vọng những tập phát sóng sau này sẽ giúp khán giả thấy được sự thay đổi của tôi".

 
Nam Thư khuyên nhủ Khánh Vân (Ảnh: Facebook nhân vật)
Nam Thư khuyên nhủ Khánh Vân (Ảnh: Facebook nhân vật)

"Đánh kẻ chạy đi không đánh người chạy lại", mong qua những scandal không đáng có sẽ là bài học cho Khánh Vân có thêm nhiều kinh nghiệm để tránh gặp những điều tiêu cực trên con đường phát triển sự nghiệp nghệ thuật.

>>> Xem thêm: Khánh Vân lên tiếng về tranh cãi: "Quay rồi không biết sửa làm sao"

SAO NHẬP NGŨ 2020

Sao Nhập Ngũ năm nay quy tụ những gương mặt hết sức quen thuộc của khán giả như: Diệu Nhi, Hoa hậu Kỳ Duyên, Nam Thư, Dương Hoàng Yến, Hậu Hoàng, Khánh Vân (Mắt biếc)...

Họ đã tham gia khá nhiều gameshow nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên Diệu Nhi, Dương Hoàng Yến đến với một sân chơi dài ngày, mang tính giờ giấc, kỉ luật như vậy. Trong khi đó, Kỳ Duyên đã từng tham gia Cuộc đua kì thú nên có phần dễ thích nghi hơn với các kiểu thử thách ngoài trời thế này.

Hãy cùng đón chờ những phần thể hiện của các đồng chí trong thời gian tới nhé!

Xem thêm chi tiết sự việc TẠI ĐÂY.