Những gương mặt tự tin, tài năng và cá tính của Miss and Mister MIKI 2014

16:00 18/09/2014

Năm 2014, chương trình trở lại lần thứ 2 sau nhiều năm vắng bóng, hứa hẹn những bất ngờ thú vị và hoàn toàn độc đáo, thu hút đông đảo các bạn học sinh trường Nguyễn Thị Minh Khai tham gia.

Cuộc thi Miss and Mister MIKI là một cuộc thi truyền thống khởi nguồn từ diễn đàn miki.info (tiền thân của miki.vn), một sân chơi thú vị dành riêng cho học sinh và cựu học sinh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai. Những gương mặt quán quân bước ra từ cuộc thi các năm trước không chỉ sở hữu ngoại hình ưa nhìn mà còn để lại dấu ấn trong lòng khán giả về những cá tính nổi bật và độ tự tin khi thể hiện tài năng đã giúp các bạn tỏa sáng. Năm 2014, chương trình tiếp tục được tổ chức với sự tài trợ của B-Foto Studio, PIS, BCR và bảo trợ truyền thông bởi YAN.

Cuộc thi dành cho các bạn học sinh và cựu học sinh trường THPT NTMK có cơ hội thể hiện bản thân qua 3 vòng thi: Thi ảnh online, thi clip thể hiện bản thân, thi tài năng và vấn đáp trong đêm chung kết và chuyến dã ngoại ngoài trời giành cho Top 20. Lần đầu tiên từ khi tổ chức, Cuộc thi Miss and Mister MIKI được đầu tư quy mô và khoác một chiếc áo mới mang tên Color Your Styles – Chủ đề chính thức của cuộc thi Miss and Mister MIKI 2014.

Vòng 1 cuộc thi sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 20/9/2014 và kết thúc vào ngày 08/10/2014, tại diễn đàn www.miki.vn và Fanpage chính thức của cuộc thi Miss and Mister MIKI.

Cách thức tham gia vòng 1: Các thí sinh truy cập diễn đàn www.miki.vn  để tạo topic dự thi trong box Miss & Mister Miki 2014 từ ngày đăng thông báo chính thức theo đúng thể lệ.

Thí sinh chỉ cần chuẩn bị một số hình ảnh (không giới hạn số lượng), trong đó có 1 ảnh toàn thân, 1 ảnh bán thân, 2 ảnh chân dung, 1 ảnh toàn thân có mặc đồng phục Minh Khai.

Và đính kèm theo phần thông tin gồm những thông tin cá nhân cơ bản như: Họ tên, ngày sinh, học sinh lớp, niên khoá, chiều cao, cân nặng và vài dòng Giới thiệu ngắn gọn về bản thân (sở thích, sở trường, sở đoản,..) không quá 100 từ.

Năm 2013, Quỳnh NhiThái Tài đã chinh phục BGK bằng sự tự tin cùng với màn trình diễn tài năng độc đáo của mình.

Một số thí sinh khác nổi bật của mùa giải vừa rồi:

Để tham gia cuộc thi bạn chỉ cần là học sinh hiện đang học tại trường THPT NTMK hoặc cựu học sinh ra trường từ 2 năm trở lại và tự tin thể hiện bản thân mình! Thông tin chi tiết về cuộc thi vui lòng theo dõi trên www.miki.vn và Fanpage chính thức của cuộc thi Miss and Mister MIKI.