Những gương mặt sao Hàn đắt quảng cáo mỹ phẩm

10/02/2014, 17:12 GMT+07:00

Không chỉ có những sao nữ như CL, Yoon Eun Hye, mà cả Lee Min Ho hay G-Dragon đều được các hãng làm đẹp đặc biệt yêu thích.

Trong bộ phim You Who Came From The Stars , ngôi sao điện ảnh Chon Song Yi - nhân vật của Jun Ji Hyun - từng nói rằng, thành công lớn nhất của cô chính là những biển quảng cáo khổng lồ với gương mặt cô ở trên đó và được cả thế giới chiêm ngưỡng. Nhưng một ngày, hình ảnh của Chon Song Yi biến mất, thay thế vào đó là gương mặt của nữ diễn viên từng đóng vai phụ cho Chon Song Yi - nhân vật của Yoo In Na.


	   

Ngoài đời, Yoo In Na cũng là người đẹp đích thực và là gương mặt yêu thích của các thương hiệu mỹ phẩm - những hãng luôn có một yêu cầu cao về nhan sắc. Mới đây, Yoo In Na đã được chọn để làm MC cho chương trình chuyên về sắc đẹp Get It Beauty. Cô thay thế cho Eugene - người là tác giả của 2 cuốn sách về làm đẹp và từng có show riêng về chủ đề này có tên Eugene's Makeup Diary. 


	
	Yoo In Na
Yoo In Na

Theo OnStyle, Yoo In Na chính là hình mẫu mà những người phụ nữ ở tuổi 20, 30 của Hàn Quốc hướng tới. Nữ diễn viên sinh năm 1982 được yêu thích bởi phong cách thời trang cuốn hút, sự duyên dáng và gương mặt quyến rũ. Không chỉ đắt khách với các hãng mỹ phẩm dành cho phụ nữ, Yoo In Na còn là người mẫu cho sản phẩm cạo râu của Gillette.

Với làn da không tỳ vết, mái tóc bóng mượt, những ngôi sao lớn của showbiz Hàn Quốc như Kim Tae Hee, Park Shin Hye, Yoon Eun Hye, Han Ga In, Jun Ji Hyun, Ha Ji WonSong Hye Kyo thường được chọn quảng cáo cho các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Rất nhiều diễn viên bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò là người mẫu quảng cáo như thế này.


	 
	Yoon Eun Hye  
Yoon Eun Hye

Năm ngoái, vừa có 2 bộ phim hot, Yoon Eun Hye vừa được chọn là người mẫu cho dòng mỹ phẩm Mac ở Hàn Quốc. Mới đây, CL của 2NE1 cũng đã chính thức trở thành gương mặt đại diện cho Maybelline New York. Tháng tới, hình ảnh của Lee Na Young cũng sẽ tràn ngập các cửa hiệu ở Hàn Quốc vì cô được Lancome chọn quảng cáo trong chiến dịch nhân ngày Quốc tế phụ nữ.

Không chỉ có sao nữ mới quảng cáo mỹ phẩm. Kim Hyun Joong Jang Geun Suk là 2 mỹ nam được các thương hiệu mỹ phẩm yêu thích. Lee Min Ho quảng cáo cho Innisfree tại Trung Quốc. Trong khi đó, G-Dragon đại diện cho thương hiệu làm đẹp Saem.

Cùng ngắm nhan sắc sao Hàn trong một số quảng cáo:


	
	Kim Tae Hee
Kim Tae Hee


	
	Lee Na Young
Lee Na Young


	
	Song Hye Kyo
Song Hye Kyo


	
	Jun Ji Hyun
Jun Ji Hyun


	
	Han Ga In
Han Ga In


	
	Kim Hyun Joong
Kim Hyun Joong


	
	Jang Geun Suk
Jang Geun Suk


	
	Rain
Rain


	
	Taeyeon
Taeyeon


	
	Lee Min Ho
Lee Min Ho


	
	G-Dragon
G-Dragon