Những giấc mơ Sài Gòn - trái tim của những người trẻ

05/06/2014, 23:00 GMT+07:00

Chuỗi dự án cộng đồng "Những giấc mơ Sài Gòn" sẽ được khởi động với miniconcert cùng tên sẽ diễn ra vào ngày Thứ Năm, 12.06.2014 tới đây.

Chuỗi dự án cộng đồng "the Saigon dreams - những giấc mơ Sài Gòn" sẽ được khởi động với miniconcert cùng tên sẽ diễn ra vào ngày Thứ Năm, 12.06.2014 tới đây.
 
Xem thêm:
 
 
Như đúng với tên gọi, “The Saigon Dreams” sẽ là chuỗi dự án thiện nguyện vì cộng đồng – với đối tượng chính là những con người đang sống và làm việc – có những giấc mơ, hoài bão của chính mình tại Sài Gòn.
 
Là một chương trình thiện nguyện không có nhà tài trợ, đêm nhạc thiện nguyện The Saigon Dreams – Những giấc mơ Sài Gòn sẽ trích phần chi phí bán vé mời thu được (sau khi trừ đi một phần chi phí thực hiện) để mua những phần quà (áo mưa, bánh mì, khăn, dầu gió, bàn chải - kem đánh răng,...) trao tặng đến người khó khăn trên đường phố Sài Gòn (khu vực quận 1, 3 và 5) ngay sau khi kết thúc đêm nhạc.
 
 
Khán giả tham dự, nếu có điều kiện về thời gian – sẽ đi cùng với ê-kíp thực hiện và các bạn nghệ sĩ cùng đi góp một phần chia sẻ hạnh phúc, giấc mơ của mình – đi trao những phần quà thiện nguyện đến những con người khó khăn hơn trong tối cùng ngày (sau 22h00 tối ngày 12.06.2014).
 
Đối tượng nhận quà thiện nguyện: Những người vô gia cư, khó khăn trong cuộc sống, người lang thang, người già neo đơn,... những người sống có hoài bão, vượt lên những khó khăn để thực hiện giấc mơ của mình.
 
Đây cũng là một ý tưởng mới thiết thực và thể hiện được một xu hướng sống trẻ mới mang hướng tích cực “Sống là Hưởng”. Sống là sống hết mình với chính bản thân, gia đình và có ích cho xã hội. Hưởng là hưởng những thành quả mà mình gặt hái được và biết sẻ chia nó cho cộng đồng – khi đó “hưởng” mới thật sự được trọn vẹn. Mỗi người chúng ta đều mãi bận những lo toan của cuộc sống, chăm lo thực hiện những giấc mơ của mình. Họ đến với đêm nhạc thiện nguyện The Saigon Dreams – Những giấc mơ Sài Gòn để tận hưởng một không gian âm nhạc đầy màu sắc, chất lượng về nội dung lẫn trọn vẹn về hình thức. Nhưng sau cái tận hưởng đó sẽ cùng đi sẻ chia hạnh phúc – đi trao những phần quà thiện nguyện đến những người khó khăn hơn trong cuộc sống, nơi họ vẫn đang bươn chải, gồng mình để thực hiện những giấc mơ của chính họ. Khi đó cái “hưởng” nó mới thật sự được trọn vẹn.
 
Ái Phương sẽ góp mặt trong đêm nhạc
 
Với sự góp mặt của 04 gương mặt ca sĩ trẻ, đầy nhiệt huyết, tài năng và đam mê: Trương Thảo Nhi, Âu Bảo Ngân, Phạm Toàn Thắng và Hamlet Trương. Khách mời sẽ là nữ ca sĩ, nhạc sĩ của bài hit “Trót Yêu” – Phan Lê Ái Phương.
 
Về phần nội dung chương trình ca nhạc thiện nguyện The Saigon Dreams – Những giấc mơ Sài Gòn thì các ca sĩ sẽ hát live acoustic cùng với ban nhạc trong một không gian ấm cúng, mộc mạc giản dị nhưng sẽ không kém phần trang trọng, tự tin khi đứng trên sân khấu của The Saigon Dreams.
 
Để khởi động một chuỗi những dự án thiện nguyện cộng đồng đầy sáng tạo và thiết thực, The Saigon Dreams – Những giấc mơ Sài Gòn sẽ được bắt đầu bằng một đêm nhạc cùng tên vào lúc 19h00 ngày Thứ Năm, 12/06/2014 tới đây. Chương trình sẽ được dẫn dắt bởi Én Vàng 2012 – Khánh Ly trong vai trò là người dẫn chuyện.