Những em út thu hút nhất K-Pop

11:00 16/05/2013

Thành công của những nhóm nhạc này phải kể đến một phần của các em út nổi tiếng.

Trong mỗi nhóm nhạc thần tượng, luôn có 2 thành viên tạo được sự chú ý và gây ấn tượng trước tiên với khán giả khi ra mắt, đó là nhóm trưởng và em út. Trong văn hóa Hàn Quốc, em út (maknae) luôn được quan tâm và cưng chiều bởi những thành viên trong gia đình, cho dù có cùng huyết thống hay không. Nếu bạn ở trong một tập thể khi bạn là em út, bạn sẽ có nhiều cơ hội được yêu mến. Hãy cùng YAN điểm qua những em út thu hút nhất Kpop!

Taemin - SHINee

Taemin

Không cô gái nào không thích Taemin của SHINee. Bất cứ khi nào nghĩ về Taemin, khán giả đều liên tưởng đến một chú búp bê sứ. Sinh vào ngày 18/07/1993, là thành viên giỏi vũ đạo nhất, và cũng là một trong 3 giọng hát chính của SHINee. Đến từ lò đào tạo ngôi sao của SM Ent., "ông lớn" hàng đầu của Kpop, Taemin là thành viên nổi tiếng nhất của SHINee. Gương mặt và nụ cười baby của cậu út này là vũ khí chết người đối với các fan nữ.

Seohyun - SNSD

Seohyun - SNSD

Seohyun sinh ngày 28/06/1991, là thành viên trẻ nhất trong số 9 người đẹp SNSD. Được biết đến là cô gái có tính cách có phần kỳ quặc, già trước tuổi. Nhưng với ngoại hình ngây thơ, Seohyun vừa được bình chọn là Ngôi sao trong sáng nhất Kpop. Seohyun từng thổ lộ rằng bản thân cảm thấy rất biết ơn khi có được 8 người chị trong nhóm. Tuy nhiên, hãy tưởng tượng cảnh 8 "bà chị" cùng tra hỏi bạn về người bạn trai đầu tiên, cảm giác chắc chắn sẽ không thoải mái đâu Seohyun ạ!

Changmin - TVXQ!

Changmin - TVXQ!

Changmin sinh ngày 18/02/1988 và là thành viên trẻ nhất của TVXQ!. Nổi tiếng với chất vọng cao vút, Changmin còn được biết tới như là thành viên có sức hút mạnh mẽ khó cưỡng lại với phụ nữ. Khi đứng cùng sân khấu với các thành viên còn lại, Changmin luôn nổi bật một cách kỳ lạ.

Son Dongwoon - B2ST

Son Dongwoon - B2ST

Son Dongwoon sinh ngày 06/06/1991, và là em út của B2ST. Nổi tiếng với vẻ đẹp rất Tây, em út này có thể nói thông thạo 3 thứ tiếng, chơi được piano và sáo. Bất kỳ người đàn ông nào nói được 3 thứ tiếng và có thể chơi nhạc cụ luôn là một thỏi nam châm cuốn hút ở bất kỳ nơi đâu. Dongwoon chắc chắn có một vị thế không nhỏ giữa những người hâm mộ B2ST.

Minzy - 2NE1

MInzy - 2NE1

Gong Minji hay Minzy là em út của 2NE1, sinh ngày 18/01/1994.Tất cả mọi thứ về Minzy luôn là điều mà bất cứ cô gái nào cùng lứa tuổi cũng đều mơ ước. Không ai có thể chỉ ra được một điều tiêu cực nào về cô gái trẻ này. Lễ phép, tài năng, ngọt ngào, Minzy là một "maknae" lý tưởng mà bất kỳ nhóm nhạc nào cũng muốn sở hữu.

Zelo - B.A.P

Zelo - B.A.P

Choi Jun Hong, hay Zelo là thành viên trẻ nhất của nhóm nhạc tân binh B.A.P. Sinh ngày 15/10/1996, khi vừa ra mắt cùng B.A.P, chàng rapper trẻ này chỉ vừa mới tròn 15 tuổi. Dòng máu hip-hop cuồn cuộn chảy trong huyết quản của anh chàng thông thạo rap, beatbox, cũng như break dance. Được biết đến với kỹ năng đọc rap nhanh như chớp và gương mặt đáng yêu, Zelo là rapper chính của nhóm. Zelo là nghệ sỹ duy nhất trong danh sách này dễ làm bạn tủi thân về độ tuổi của mình (nếu bạn lớn tuổi hơn chú bé), và không thể ganh tỵ với những thành công mà chú bé đạt được ở độ tuổi của mình!

Maknae yêu thích của bạn là ai trong số này?